Hoa hậu Ngọc Diễm tận dụng đêm Hội An

Trong vài ngày cuối tháng 11, Ngọc Diễm đi du lịch Hội An để đi công tác. Thành phố Quảng Nam là điểm đến yêu thích của anh ở trung tâm thành phố.

Ngọc Diễm đang đi công tác trong vài ngày cuối tháng 11. Bắt đầu kinh doanh tại Hội An. Thành phố cổ Quảng Nam là điểm đến phổ biến nhất ở trung tâm thành phố.

Ngọc Diễm nói rằng đêm mùa đông ở Hội An chỉ lạnh và mưa phùn, và cô ấy mặc một chiếc áo len ấm áp. Người phụ nữ xinh đẹp này đã ghi lại cảnh tượng đèn lồng điển hình trên phố đi bộ của phố cổ. -Ngoc Diễm nói với tôi rằng mùa đông ở Hội An rất lạnh, chỉ có mưa phùn, cô ấy đủ ấm trong chiếc áo len. Người đẹp chụp được cảnh đèn lồng điển hình trên phố đi bộ của phố cổ. -Ông thích đi dạo trên các đường phố của phòng trưng bày Hội An, cửa hàng may đo và quán cà phê giao hưởng. Cô nói: “Sau một ngày dài làm việc, nơi này khiến tôi cảm thấy bình yên.” Cô thích đi bộ trên đường phố của các phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng may đo và quán cà phê giao hưởng. Tại Hội An, cô nói: “Sau một ngày dài làm việc, nơi này khiến tôi cảm thấy yên bình và tĩnh lặng.” Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 đã đến thăm các khán đài được thiết lập gần sông Hoài. Vào cuối năm 2017, túp lều được UNESCO liệt kê là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Năm 2008, Hoa hậu Việt Nam đã đến thăm khán đài được xây dựng trên sông Hoài. Vào cuối năm 2017, ngôi nhà được UNESCO liệt vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể của con người. -Những món ăn hấp dẫn cũng hấp dẫn với Hội An. Ngọc Diễm bị mê hoặc bởi bánh xoài – bánh làm từ bột nếp chứa đầy đậu phộng, hạt vừng và đường trộn.

Thức ăn đường phố cũng hấp dẫn Hội An. Ngọc Diễm bị mê hoặc bởi xoài – một chiếc bánh làm từ bột mì chứa đầy đậu phộng, hạt vừng và đường.

– quầy hàng phở Cao được khách du lịch từ phương Tây và Việt Nam ưa chuộng. Đêm lạnh. Địa điểm yêu thích của Ngọc Diễm ở Hội An Đậu phụ là đường được làm bằng gừng ngọt vừa, và bình luôn nóng.

Gian hàng đậu phụ rất phổ biến đối với khách du lịch phương Tây và phương Tây. Đêm lạnh. Địa điểm ưa thích của Ngọc Diễm ở Hội An Đậu phụ là đường được làm bằng gừng ngọt vừa phải, và bình luôn nóng.

Ngọc Diễm đánh giá cao kiến ​​trúc cổ của cơ quan hành chính. Trong tương lai gần, cô sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tham gia một cuộc thi từ thiện với một cô gái, sau đó lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan để xem trận chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Ngọc Diễm đánh giá cao kiến ​​trúc cổ xưa. Trong tương lai gần, cô sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tham gia một cuộc thi từ thiện với một cô gái, và sau đó cô nên đến Thái Lan để xem trận chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website