Kim Tuyến hỗ trợ “ATM Rice”

Cô liên lạc với ông Hoàng Tuấn Anh, người chế tạo máy “ATM ATM”, để yêu cầu thông tin về phương thức hoạt động và nghiên cứu nhu cầu của mọi người. Sáng sớm, cô và các tình nguyện viên đã mang những túi gạo lớn đến nơi lắp đặt máy.

Kim Tuyền đã hỗ trợ người nghèo vào ngày 21 tháng 4 tại “ATM ATM”. Khi nhìn thấy những người xếp hàng chờ nhận gạo, anh ta đã cảm động và tuân theo các quy tắc phòng ngừa, như đeo mặt nạ, cách nhau khoảng 2 m. Nam diễn viên đã hỏi cuộc sống của mọi người và giúp họ ăn cơm. Một người phụ nữ 79 tuổi nói rằng con trai và con gái bà đã làm công nhân nhưng mất 30% tiền lương do dịch bệnh. Vì cháu gái 8 tuổi của mình, cô đã cố gắng dậy sớm và đi bộ hơn 5 km để đến nơi cô giao bữa ăn. Nghe thấy số phận của bà già, Vua Thun đặc biệt dành cho cô một vai trò để khuyến khích cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Vào những ngày xa cách xã hội, các diễn viên đã học được các hoạt động từ cộng đồng. Cô nói: “Tôi đã không xem phim hoặc màn hình công khai gần đây, nhưng tôi may mắn hơn nhiều phần của cuộc đời tôi. Tôi sống chậm hơn và không thể chia sẻ nhiều hơn với những người vẫn đang gặp khó khăn.”

Kim Quan Tên là Trần Thị Kim Tuyền (Thị Kim Tuyến) sinh năm 1987. Cô đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh, như Giải thưởng Cánh diều vàng “Love Island Pearl” năm 2009, phim truyền hình “Canh Dieu Vang 2016” của loạt phim “Nữ diễn viên” của bộ phim truyền hình “Guinness”. “… Ảnh: A Lê .

Phân phối gạo bằng” ATM “là phản hồi tự nguyện của các nghệ sĩ. Vào ngày 18 tháng 4, Đại Nghĩa tại chùa Quan’an ở Kamo ( Chùa Kam Am) đã cài đặt một thiết bị để hỗ trợ mọi người chống lại Covid-19 và hạn hán muối. Ông đã cài đặt thêm 5 máy móc tại 5 quận ở thành phố Hồ Chí Minh. Vào ngày 19 tháng 4, nghệ sĩ Diamond đã tặng “Love Rice” Kế hoạch tặng 2 tấn gạo, và cô đã phát động chiến dịch cho người nghèo ở quận 12. “Máy bán hàng tự động” có hệ thống phân phối tự động. Gạo, máy ảnh và nút được điều khiển thông qua một ứng dụng điện thoại di động. Khi người đứng trước máy ảnh nhấn nút, van. Mở ra, khoảng 1,5 kg thức ăn trong bể nước chảy vào đường ống. Vào ngày 14 tháng 4, chủ đề của máy tạo gạo tự động từ Việt Nam đại diện cho xu hướng đầu tiên trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, với hàng chục triệu bài đọc. Các tổ chức tin tức quốc tế như CNN, Reuters … đều hoan nghênh sáng kiến ​​phân phối gạo bằng “ATM” từ Việt Nam trong thời gian dịch .

Người nghèo nhận gạo từ “ATM” từ khu vực TP HCM Tanfu. .

Tam Kỳ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website