Sau hơn một tháng phẫu thuật não, Ruan Huang bắt tay phải

Một tuần sau khi hồi phục sau cơn đột quỵ, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã chuyển từ khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện 115 sang khoa thần kinh của Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hồ tại Thành phố Hồ Chí Minh. . Tại đây, anh được huấn luyện vật lý trị liệu để phục hồi các cử động thể chất và phản ứng về tinh thần và thể chất.

Theo bác sĩ, so với nhiều bệnh nhân khác, nam diễn viên đã tiến một bước dài và nhanh chóng. Thân hình thon thả đã giảm hơn 10 kg, nhưng Nguyễn Hoàng đã di chuyển tay phải một cách linh hoạt. Anh ấy biết cách đắp chăn lên tay bằng bàn tay lạnh, bấm điện thoại hoặc đặt điện thoại lên tai nghe để hỏi người khác. Chân phải của Nguyễn Hoàng cũng có thể duỗi ra, nhưng nó không linh hoạt như cánh tay của anh ta. So với ngày đầu tiên chuyển nhượng, chuyển động mắt của nam diễn viên nhanh hơn. Tôi thường giải trí anh ấy bằng cách nói với gia đình anh ấy giúp anh ấy đứng dậy và xem TV.

Nguyễn Hoàng (Nguyễn Hoàng) đã hồi phục sau ca phẫu thuật (ngày 18 tháng 11, bên trái), sau hơn một tháng tập vật lý trị liệu. Các diễn viên đã sử dụng sữa ba lần để bổ sung thực phẩm chức năng. Sữa và thuốc đi qua ống thông trực tiếp vào dạ dày. Cơ thể anh phản ứng bình thường với thời tiết, chẳng hạn như ho và sổ mũi khi trời lạnh. Thật bất ngờ, một tuần sau, anh ta có thể di chuyển các ngón tay một cách linh hoạt, sau đó di chuyển tay và chân. Dần dần, sự khó khăn của vật lý trị liệu đã khiến Hoàng may mắn chịu tổn thương ở bán cầu não phải, và ở bán cầu não trái, khoa học thần kinh. Tôi dự đoán anh ấy sẽ có thể tự nói chuyện trong khoảng một tháng. “-Nhà gia của Hoàng Hoàng rất vui vì tiên lượng tốt của bác sĩ. Bộ đồ của anh ấy.” Tôi hy vọng ông Huang có thể đi lại bình thường trong khoảng một năm. ” Nam diễn viên và chị gái nói rằng gia đình và bạn bè có nhiều kế hoạch đối phó với công việc của Hoàng. Lê Tuấn Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình trong buổi phỏng vấn rằng Nguyễn Hoàng nắm tay bạn và cắn cằm để lắc toàn thân, những giọt nước mắt trong mắt anh dường như khiến bạn chùn bước. Thượng Nguyên Hoàng, Lê Tuấn Anh viết: “Thăm. Giữ chặt tay. Về nhà. Nước mắt sẽ có. Sống. Cuộc sống của cô dâu sẽ đầy. Hãy cố gắng hết sức. Hãy thử Nguyễn Hoàng Hey.” — Diễn viên là dành cho anh ấy. Chị uống nước.

Vào ngày 30 tháng 10, nam diễn viên Nguyễn Hoàng (Nguyễn Hoàng) bị đột quỵ và được đưa vào bệnh viện. Ban đầu, gia đình quyết định không mở doanh nghiệp do điều kiện tồi tệ. Tuy nhiên, vào ngày 3 tháng 11, sức khỏe của nam diễn viên được cải thiện, vợ anh quyết định ký phẫu thuật não cho chồng và chấp nhận khả năng Ruan Huang bị liệt một nửa do phẫu thuật thành công.

Ngày 4/11, ca phẫu thuật thành công vì Ruan Huang. Sau 17 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt, nam diễn viên đã tỉnh lại và không được thở máy.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967 tại Tân An, thành phố Long An. Trước khi hành động vào năm 1991, anh là phóng viên thể thao cho “Tin tức Chang’an”. Ông đã từng là nhân vật phản diện và nhân vật chính, bao gồm các vai diễn xuất sắc như Tiến sĩ Tâm (Vũ điệu tử thần). , Hong (nợ suốt đời), Fu (trái đắng), Hoàng tử Dubert (đất và lửa), đội trưởng tình báo Ruan Man N (trà hoa hồng).

Mỹ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website