Hoa hậu Pan Qing là Đại sứ Du lịch của Bentley

Phương Khánh đã làm đại sứ cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Cô đã cùng Ben Tre tham gia các buổi giao lưu du lịch, tham gia các sự kiện trong và ngoài nước, và sử dụng hình ảnh của chính mình để tạo ra các ấn phẩm và phim ảnh để quảng bá cho tỉnh. Năm 2018 Phương Khánh .

Người đẹp cho biết, sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất được 6 tháng, vai trò mới có ý nghĩa rất lớn đối với cô. Ông nói: “Tôi muốn thể hiện cộng đồng hình ảnh của Bent với nền du lịch xanh, môi trường tự nhiên trong lành, người dân thân thiện và giản dị. Tôi muốn mang hình ảnh ngôi nhà cho những người trẻ tuổi có nhà”, cô tuyên bố. Ông Trương Quốc Phong, Giám đốc Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre cho biết, tỉnh chọn Phương Khánh làm đại sứ du lịch vì đạt được kết quả tốt trong các cuộc thi quốc tế và trở thành tấm gương cho nhiều người. Chàng trai trẻ ở nhà.

Pan Qing đã gặp ông Trương Quốc Phong, Vụ trưởng Vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre tại lễ ký kết ngày 6/5.

Gần đây, Pan Qing đã tập trung vào các hoạt động xã hội, như dọn rác, trả lời trái đất trong một giờ và hiến máu với những người trẻ tuổi … Cô sắp tốt nghiệp chuyên ngành tiếp thị tại Singapore.

Phương Khánh đã kêu gọi trả lời Giờ Trái đất vào tháng 3 bằng tiếng Anh vào năm 2008

Phương Khánh sinh ra ở Bentell năm 1994. Anh cao 1,71 mét, nặng 51 kg và có chiều cao 90-58 -94 cm. , Ba lượt. Trong vòng chung kết Hoa hậu Trái đất vào tháng 11 năm 2018, cô đã vượt qua 87 thí sinh và đăng quang. Cô ấy có một lợi thế tốt bằng tiếng Anh, sử dụng hashtag #conflict trong bài thuyết trình của mình. Feng Qing chia sẻ thực tế rằng mọi người phải chân thành tạo ra sức mạnh để thay đổi thế giới với anh ta, bởi vì cuộc sống không hoàn hảo, nhưng xung đột xảy ra mỗi ngày. Sau trò chơi, cô được nhiều trang làm đẹp đánh giá cao. Cô được xếp hạng trong top 10 trong “Vẻ đẹp vĩnh cửu” năm 2018 do Missosologie (H’Hen Nie) bình chọn.

Tam Kỳ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website