Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh đã thể hiện kỹ năng nấu lẩu chim

Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh là bạn thân của ngành giải trí Việt Nam. Hai người đàn ông cho thấy nhiều điểm tương đồng về tính cách, thái độ và sở thích.

“Chúng tôi đã rất tức giận, nhưng đã sớm hòa giải và trở nên thân thiết hơn trước. Hai người vẫn công bằng với tiền. Nếu chúng tôi gặp vấn đề, chúng tôi sẽ chia sẻ thẳng thắn. Chúng tôi đều đam mê nấu ăn. Chừng nào chúng ta còn có thời gian, chúng ta sẽ học được những bí mật về ẩm thực và tài năng nấu nướng để làm cho bạn bè vui vẻ. Bạn thân. Hai người đàn ông cho thấy nhiều điểm tương đồng về tính cách, thái độ và sở thích.

“Chúng tôi đã rất tức giận, nhưng đã sớm hòa giải và trở nên thân thiết hơn trước. Hai người vẫn công bằng với tiền. Nếu chúng tôi gặp vấn đề, chúng tôi sẽ chia sẻ thẳng thắn. Chúng tôi đều đam mê nấu ăn. Chừng nào còn thời gian, chúng ta sẽ học được những bí mật của ẩm thực ngon và tài năng nấu nướng để làm cho bạn bè hạnh phúc. “Trà Ngọc Hằng. -Họ mở một nhà hàng cùng nhau và thích nấu ăn. Gần đây, những người bạn thân nhất của tôi đã quay video về cách nấu một món lẩu miền Bắc điển hình.

Theo Trà Ngọc Hằng, lẩu chim là một kỳ công và phải trải qua nhiều giai đoạn. Điều quan trọng nhất là súp, sau đó là các thành phần và gia vị.

Họ đã mở một nhà hàng cùng nhau và thích nấu ăn. Gần đây, những người bạn thân nhất đã quay video về cách nấu một món lẩu miền Bắc điển hình.

Theo Trà Ngọc Hằng, lẩu chim là một kỳ công và phải trải qua nhiều giai đoạn. Điều quan trọng nhất là nước dùng, sau đó là các thành phần và gia vị.

“Nguyên liệu cần thiết và được lựa chọn cẩn thận là chim bồ câu. Kết hợp tần suất, lẩu sẽ ngon hơn. Ô, bắp cải và nấm Ngọc Ngọc Trà nói:” Trà Ngọc Hằng nói.

“Thành phần cần thiết và được lựa chọn cẩn thận là bồ câu. Kết hợp tần suất của bắp cải, bắp cải Trung Quốc và các loại nấm, các món ăn nóng sẽ ngon hơn.

— Cao Cao

— –

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website