Lan Feng: “Trong mắt bạn trai, tôi là nữ hoàng”

-Năm nay, cô chuyển đến Hà Nội sau khi nhận phim truyền hình “A Life of Hate”. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

– Tôi đến thành phố Hồ Chí Minh khi tôi 10 tuổi. Vì vậy, khi tôi mới đến Hà Nội, mọi thứ từ giao thông và thời tiết đến đồ ăn thức uống đều làm tôi ngạc nhiên. Hầu hết bạn bè của tôi đều ở thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy tôi hiếm khi ra ngoài chơi. Mỗi ngày, tôi sẽ chụp thường xuyên và trở về nhà. Thỉnh thoảng tôi gặp bố mẹ tôi.

Đôi khi tôi cảm thấy buồn và cô đơn. Tuy nhiên, tôi rất vui khi có cơ hội trải nghiệm Hà Nội. Cho đến nay, bộ phim dài nhất tôi đã quay ở phía bắc là 7 ngày. Tôi luôn muốn có cơ hội sống ở thủ đô để trải nghiệm một số tính năng đơn giản, chẳng hạn như nhà cũ và giao hoa. Ngoài ra, nhờ có Bắc, tôi đã gặp bạn trai của mình. Hiện tại, tôi vẫn đang quay phần hai của bộ phim tại Hà Nội.

Diễn viên Lan Phương (Lan Phương) nổi tiếng với vai Mai Lan trong bộ phim “Cô gái xấu xí” phát hành năm 2008. -Boyfriend, bạn là người như thế nào?

– Chúng tôi yêu nhau từ tháng 7, anh ấy rất chu đáo và lịch sự. Trong mắt bạn trai, tôi là nữ hoàng. Tất cả hành động, lời nói, cử chỉ và suy nghĩ của tôi đều được ưu tiên. Bố mẹ tôi cũng yêu anh ấy .

— Trong vài ngày, tôi phải về nhà sớm. Anh ấy thức dậy lúc 6 giờ sáng và chuẩn bị hộp cơm trưa cho tôi. Khi tôi phải đi làm một mình, anh ấy không muốn tôi cảm thấy cô đơn.

Bạn trai tôi không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Do đó, chúng tôi sẽ không can thiệp vào công việc của mọi người. Anh ghen vô cớ. Tôi đã từng hỏi: “Tôi phải hôn ai đó trong phim, bạn có giận không?” Anh trả lời: “Không, không vấn đề gì.” Chúng tôi rất hòa thuận và chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau.

* Lan Phương và Hồng Đăng trong bộ phim “A Life of Hate”

– Bạn sẽ lãng mạn chứ?

– Bạn trai của tôi khiến tôi cảm thấy thực sự được yêu thương và muốn thành lập một liên minh. Tuy nhiên, tôi không muốn nói trước bất cứ điều gì. Khi bạn trai tôi ở đây, có người hỏi tôi có dự định di chuyển lên phía bắc không. Tôi chưa xem xét nó, nhưng đối với tôi, khoảng cách không quan trọng. Ngày nay, với sự phát triển của giao thông vận tải, chúng ta có thể dễ dàng đi bất cứ đâu. Khi tôi ở thành phố Hồ Chí Minh, thỉnh thoảng bạn trai tôi đến thăm tôi. Để bây giờ, tôi để mọi thứ tự nhiên.

– Bạn gặp phải những khó khăn gì khi quay “Cuộc sống đáng ghét”? Giọng anh to và không rõ ở Hà Nội. Sau khi được đội nhớ lại, tôi đã khắc phục điểm yếu này.

Trong phim, tôi đóng vai Chúa. Nhân vật này không ổn định về mặt tâm lý. Nhiều cảnh Chúa làm tôi lo lắng. Chúa yêu Hồng Đăng và cố gắng sở hữu anh. Sau khi phát hiện ra rằng Feng đã yêu em gái của mình là Hồng Diệm, Chúa luôn gây rắc rối và ghen tuông vô cớ. Sau đó, cô cố gắng tìm mọi cách để phá vỡ hạnh phúc của gia đình chồng. Tôi đã cố gắng để đóng cảnh Chúa phát điên và phải uống thuốc an thần liên tục.

Nhân vật của Lan Feng là một cô gái sắc sảo với nhiều kỹ năng. . Cô ngọt ngào và nữ tính, được Phong và anh trai cùng cha khác mẹ yêu quý. Vai trò này có thể dễ dàng giành được khán giả. Tuy nhiên, sau một thời gian nhập vai, tôi thực sự thích vai trò của Chúa. Đây là một nhân vật đầy màu sắc với chiều sâu. Cha mẹ của trẻ mồ côi luôn cần tình cảm. Cô ấy đáng thương và tức giận cùng một lúc.

Trước đây, tôi đóng vai một cô gái điên vì mánh khóe của mẹ kế trong bộ phim “Bông hồng không dành cho em” phát sóng năm 2011. “Cảm ơn, bạn đã ở đây”

– Tôi thường bị chỉ trích vì “quá đáng” với một số phận nhất định trong một số vai trò nhất định. Làm thế nào để bạn đối phó với nội dung trong một bộ phim mới?

– Đây không chỉ là thiếu sót của tôi khi chơi game, mà còn là thiếu sót khi tham gia một số chương trình thực tế. Nếu bạn không tự tin và thoải mái, tôi sẽ không thể kiểm soát cảm xúc của mình và trở nên “quá nhiều”. Tôi sống theo bản năng mà không tính toán nhiều. Do đó, tôi không bao giờ làm điều này trên mục đích. Tôi đang học cách kiểm soát cảm xúc của mình và làm cho cuộc sống của tôi chậm hơn, bình tĩnh hơn và thanh lịch hơn.

Với cả đời oán giận, tôi nghĩ khán giả sẽ chấp nhận vai diễn của tôi nếu họ xem toàn bộ phim. Ngoài ra, tôi vẫn có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng vai trò của mình để khắc phục điểm yếu về hiệu suất. Cô Mỹ Uyên, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm và các diễn viên nổi tiếng khác có tài năng xuất chúng và giúp tôi giữ liên lạc với các nhân vật.

– Kế hoạch thế nào rồi?

– Năm 2018, tôi vẫn tập trung vào nhà hát. ???? Được hiểuTôi được mời tham gia một bộ phim ở Sài Gòn. Một chương trình thực tế liên quan đến ca hát cũng được cung cấp. Tôi đang xem xét hai dự án này.

* Thư viện căn hộ 4 tỷ Lan Phương tại thành phố Hồ Chí Minh

tuần tới

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website