Phim Trịnh Công Sơn có kinh phí 20 tỷ đồng

Vào chiều ngày 28 tháng 3, Yinhe đã thông báo tại thành phố Hồ Chí Minh rằng đạo diễn Pan Jia Nhật Linh Ruan Quảng Đông đã sản xuất bộ phim. Dự án đã hoàn thành kịch bản, sau đó là dàn diễn viên (chọn ai sẽ chơi) và ghi âm vào năm tới. Kịch bản xoay quanh cuộc đời và âm nhạc của Trịnh Công Sơn, trải qua một cột mốc từ những năm 1920 đến 40 năm, tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa cố nhạc sĩ Nhật Bản và cô gái tôn sùng thiên tài Yoshii Yoshiko. anh ta. Bộ hy vọng rằng công việc này sẽ theo mô hình hợp tác công tư. Tôi thấy những bông hoa màu vàng trên thảm cỏ xanh (2015).

Khi tôi đang học ở Paris vào cuối những năm 1980, Michiko Yoshii (Michiko Yoshii) có một tình yêu lớn đối với văn hóa Việt Nam – bao gồm cả âm nhạc của Trinh. Cô nhận bằng thạc sĩ về âm nhạc phản chiến từ Trịnh Công Sơn. Michiko đến Việt Nam để gặp gỡ, sau đó yêu và lên kế hoạch kết hôn với cô. Tuy nhiên, do phong tục, cuộc hôn nhân thất bại – chị Trịnh Vĩnh Trinh (Trịnh Vinh Trinh) -các và chồng Nguyễn Trung, nhà soạn nhạc quá cố Trịnh Công Sơn (Trịnh Công Sơn) Ông Trúc) (trái) và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh (từ phải sang phải).

Về khái niệm kịch bản, Nhất Linh giải thích: “Tôi muốn thể hiện chủ nghĩa lãng mạn của các nhạc sĩ. TrinhCong Son có rất nhiều suy ngẫm ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, và đã tạo ra cảm xúc. Michiko đặc biệt dành cho các nhà nghiên cứu âm nhạc. Quan tâm, đến Việt Nam vì tình yêu của cô dành cho nhạc Trinh. Câu chuyện về cô và cố nhạc sĩ không được nhiều người biết đến “.- — * Xem thêm: Giai thoại về chuyện tình Trinh Công Sơn và điều này Câu chuyện về cô gái Nhật Bản

anh nói rằng anh gặp rất nhiều áp lực khi làm phim trên một tượng đài âm nhạc lớn của Việt Nam. Giám đốc dự định gặp cô Michiko để tìm các tài liệu và thông tin khác. Gia đình Trịnh Công Sơn cố vấn kịch bản, nhưng tôn trọng sự sáng tạo của đạo diễn và đội bắn súng.

Phan Gia Nhật Linh đã chia sẻ câu chuyện của mình Trịnh Công Sơn.

Tìm diễn viên đóng vai diễn viên trong phim Trịnh Công Sơn là một thử thách lớn đối với đội. Đạo diễn nói rằng nội dung của tác phẩm này sẽ kéo dài trong nhiều năm để Trinh Công Sơn có thể được chơi bởi một hoặc nhiều người, tùy thuộc vào tình huống của diễn viên. Phan Gia Nhật Linh nên đến Huế (quê hương của Trịnh Công Sơn) để tìm diễn viên: “Hầu hết các diễn viên nổi tiếng đều không phù hợp với vai diễn này. Tôi hy vọng sẽ tìm được gương mặt mới, cụ thể là Shun Ngoại hình không giống nhau lắm nhưng phải có “nét quyến rũ, phong cách và âm thanh của cố nhạc sĩ.” Một số diễn viên khác phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể, như người chơi Khánh Ly phải hát.

Trịnh Công Sơn trở về Việt Nam Michiko trong bức chân dung (áo đỏ). – Trinh Trinh Trinh (em gái của Trịnh Công Sơn) và chồng Nguyễn Trung Trúc cho biết, trước dự án phim Trịnh Công Sơn, gia đình đã nhận được nhiều người mời họ hợp tác. Làm phim về nhà soạn nhạc quá cố. Tuy nhiên, gia đình chọn làm việc với đạo diễn Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng vì họ tin vào khả năng và sự hiểu biết của họ về nhà soạn nhạc quá cố. Bà Trinh đã ở với gia đình từ lâu. Cháu gái cháu gái Quảng Đông (Quong Dung) nói chuyện. Ông đã từng viết một bài hát “Mẹ”, thiếu cho các nhạc sĩ. Cha của Quang Dũng – nhà văn quá cố Nguyễn Quang Sang – là người tâm sự của Trịnh Công Sơn- — Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sinh năm 1939 và mất vào ngày 1 tháng 4 năm 2001. Mười tám năm sau, ông rời khỏi đền tạm và những bài hát của ông vẫn là một phần không thể thiếu của âm nhạc Việt Nam. Hơn 600 bài hát, khoảng 236 trong số đó rất nổi tiếng. Âm nhạc của Trịnh Công Sơn chứa đầy triết lý, nhân văn, nhiệt huyết và nhiệt huyết. Đó là một tình yêu dành cho người dân và quê hương Việt Nam và ca ngợi hòa bình .

An Nyyen

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website