Mai Phương nhập viện vì bệnh tim di căn

Người bạn thân của Mai Phương MC “Ốc sên” (Thanh Vân) nói rằng nữ diễn viên được nhận vào ngày 2 tháng 9 và đang ở trong phòng phục hồi chức năng, hạn chế du khách. Theo các nguồn tin, ung thư của Maifeng bị viêm màng ngoài tim di căn. Bạch Thanh Vân cho biết: “Bác sĩ luôn tư vấn để tìm ra cách điều trị tốt nhất, nên không có kết luận cuối cùng. Đôi khi Mai Phương sẽ mệt mỏi và ngủ thiếp đi, nhưng đôi khi cô ấy luôn có thể kích hoạt chương trình để xem hoặc nghe nhạc.” – — Nghệ sĩ Hồng Vân, Dương Đình Trí chia sẻ rằng họ đã biết rằng cô đã phải nhập viện và lên kế hoạch thăm và giúp đỡ đồng nghiệp của họ. Dương Đình Trí kể với tôi rằng vài ngày trước, Mai Phương đã sắp xếp việc thu âm một số bộ phim và lịch ghi âm một số bài hát, nhưng do phải nhập viện, cô ấy đột nhiên hủy chúng.

Diễn viên “Ốc sên” Thanh Vân (bên cạnh Mai Phương trong chuyến đi vào tháng 9 năm 2018 sau khi chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Ảnh: LP .

Tháng 8 năm 2018, về Mai Phương bị ung thư phổi Tin tức là người mẹ đơn thân đã chạm vào khán giả và đồng nghiệp của cô. Nhiều nghệ sĩ và bạn trai cũ đã hợp lực để kêu gọi giúp đỡ điều trị cho các diễn viên. Sau một thời gian điều trị ngoại trú, bệnh ung thư phổi Mai Phong Phong đã hồi phục gần 80%. Nghỉ ngơi, nhưng dành thời gian với người bạn thân nhất của mình – nam diễn viên “Ốc sên” Thanh Vân, giống như đi du lịch đến Bhutan vào cuối tháng 4. Đôi khi cô tham gia các hoạt động, chương trình và biểu diễn hàng giờ. Trang. Cô cũng tập yoga, Duy trì thái độ lạc quan và chiến đấu chống lại bệnh tật.

Mai Phương được hướng dẫn bởi một hướng dẫn viên tại Tu viện chùa Tiger Nest ở Bhutan. Ảnh: MP .

Mai Phương sinh năm 1985 Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa kịch nghệ của Đại học Sân khấu và Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, cô tham gia vào sân khấu của Nhà hát Phú Nhuận và dàn dựng bộ phim truyền hình: “Vợ ma”, “Nhiệm vụ bất khả thi” … Cô Diễn xuất trong nhiều bộ phim, như “Đặc sứ ban ngày”, “Mai nở hoa Mông Cổ”, “Locust”, “Tai Danse” … Năm 2010, cô đã cố gắng hát với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Ruan Wenzhong. Năm 2013, cô sinh ra một Con gái và trở thành bà mẹ đơn thân. Mai Phương tổ chức sinh nhật tại bệnh viện năm 2018.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website