Thụy Vân (Thụy Vân) cùng chồng

-Trong tháng tân hôn, hai vợ chồng đi dã ngoại. – Vào ngày sinh nhật của cô ấy, cô ấy và chồng đã đi du lịch. -Cui Fan cho biết cô không ốm nghén, uống rượu rất tốt và tăng cân. Cô bổ sung thêm vitamin và chất xơ, đồng thời uống một lít sữa và một kg hoa quả mỗi ngày.

Thụy Vân cho biết cô không ốm nghén, ăn uống điều độ nên tăng cân khá nhiều. Cô bổ sung vitamin và chất xơ, uống một lít sữa và ăn một kg trái cây mỗi ngày. Thụy Vân đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ. Người đẹp thông báo tin vui trong ngày cưới.

Thụy Vân (Thụy Vân) vừa mang thai được sáu tháng. Người đẹp thông báo tin vui trong ngày cưới.

Khi Thụy Vân vừa mang bầu, ông xã Nhật Vũ đã lên kế hoạch chi tiết để chăm sóc vợ trong 8 tháng 3 ngày. Còn vài tháng nữa là sinh xong. Anh nghiên cứu thực đơn dinh dưỡng, thay đổi sữa mẹ và tìm những bộ phim, bài hát phù hợp với vợ để vợ cảm thấy thoải mái nhất.

Khi Thụy Vân mang thai, chồng Nhật Vũ đã lên kế hoạch chi tiết để chăm sóc vợ trong 8 và 3 tháng còn lại sau khi sinh. Anh nghiên cứu thực đơn dinh dưỡng, thay đổi sữa bầu và tìm những bộ phim, bài hát phù hợp với vợ để thai kỳ thoải mái nhất.

Cặp đôi mặc cùng tông xanh đậm. — Cặp đôi diện tông xanh lá đậm.

– Thun Fan cho biết cô ấy đang đi hưởng tuần trăng mật. Vì làm phiên dịch nên chồng chị chủ yếu làm việc nhà. Hai người này quay rất nhiều video trong thời gian rảnh rỗi.

Thụy Vân cho biết cô đang đi hưởng tuần trăng mật. Vì làm phiên dịch nên chồng chị chủ yếu làm việc nhà. Cả hai người họ làm rất nhiều video blog trong thời gian rảnh rỗi.

Vì được chồng chu đáo, quan tâm và cho cô rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống và sự nghiệp nên nhan sắc của cô được giải tỏa. -Cám ơn chồng, vẻ đẹp đảm bảo. Chu đáo, thận trọng và đã cho anh ấy rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống và sự nghiệp.

Dự kiến ​​cuối năm nay hai bên gia đình sẽ đón con trai lớn. -Cả hai bên dự định sẽ đón con trai lớn vào nửa cuối năm nay.

Vân An (Ảnh: Windy)

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website