Nguyễn Ngọc Anh khoe con gái

Nguyễn Ngọc Anh chụp ảnh trong căn biệt thự rộng hơn 100 mét vuông ở Hà Nội.

Nguyễn Ngọc Anh chụp ảnh trong căn biệt thự rộng 100m2 ở Hà Nội. Tên riêng là MiA. Ngọc Anh cho biết con gái nhanh chóng thể hiện niềm yêu thích với âm nhạc. Cô bé thường vừa múa vừa tập hát khi nghe nhạc hoặc giọng hát của mẹ.

Con gái thứ hai của ca sĩ Minh An, tên là MiA. Ngọc Anh cho biết con gái nhanh chóng thể hiện niềm yêu thích với âm nhạc. Em bé thường nhảy Bi-a vừa tập hát vừa nghe giọng nói của mẹ hoặc âm nhạc.

Suốt một năm, Ngọc Anh hạn chế công việc và dành phần lớn thời gian cho hai con. Trước MiA, nữ ca sĩ đã có một cô con gái tên Phương Anh, năm nay 10 tuổi.

Cách đây một năm, Ngọc Anh hạn chế công việc và dành phần lớn thời gian chăm sóc hai con. Trước MiA, nữ ca sĩ đã có một cô con gái tên Phương Anh, năm nay 10 tuổi.

Ngày 13/9 là sinh nhật con gái tròn một tuổi, nữ ca sĩ dự định ra mắt. MV “Đẹp như mẹ” (Lời: Hà Quang Minh, Nhạc: Đỗ Sơn Thạch).

Nhân dịp sinh nhật con gái tròn một tuổi, ngày 13/9, nữ ca sĩ dự kiến ​​ra mắt MV Mẹ vẫn vò “(lời: Hà Quang Minh, nhạc: Đỗ Sơn Thạch).

Nguyễn Ngọc Anh cho biết cô Hiện tại tôi đang mãn nguyện với người bạn trai kém ba tuổi là ca sĩ Tô Minh Đức và hai cô con gái – Ngọc Anh sinh năm 1981. Cô từng đoạt huy chương vàng cuộc thi Giọng hát Việt năm 1999 và giải thanh niên Hà Nội năm 2001 Giải ba về giọng hát Sau khi đoạt giải nhì (nhạc nhẹ) trong cuộc thi âm nhạc Sao Paulo năm 2005, cô trở nên nổi tiếng, nữ ca sĩ cũng từng lọt vào top 5 của cuộc thi Điểm hẹn tổ chức tại Sao Paulo năm 2006. Cô phát hành Nhiều album như “Mùa thu”, “Anh em đêm mưa”, “Hoa nở muộn”, “Thế giới diệu kỳ” .—— Ảnh: Jang Hy, Trang điểm: Huy Bùi .—— Nguyễn Ngọc Anh cho biết hiện tại cô đang Bạn trai kém ba tuổi là ca sĩ Toh Minh Đức và hai cô gái ưng ý, sinh năm 1981 tại Quảng Ninh, từng đoạt huy chương vàng cuộc thi Giọng hát Việt năm 1999 và giải ba Giọng hát Việt nhí năm 2001. Cô trở nên nổi tiếng sau khi đoạt giải nhì (nhạc nhẹ) trong Cuộc thi âm nhạc Sao Paulo năm 2005. Nữ ca sĩ cũng từng lọt vào top 5 của cuộc thi Điểm hẹn tổ chức tại Sao Paulo năm 2006. Cô đã phát hành nhiều album, chẳng hạn như “Autumn “,” Anh em và đêm mưa “,” Hoa muộn “,” Thế giới diệu kỳ “.—— Ảnh: Jang Hy, Trang điểm: Huy Bùi .

Tìm hiểu về Nhân

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website