Không muốn làm tình với chồng

Thưa bác sĩ, bệnh của tôi là gì? Tôi khám ở khoa sản thì bác sĩ nói nội tiết của tôi hoàn toàn bình thường. Cách kiểm tra sự khó chịu mà bạn không cảm thấy khi mắc STDs hoặc cách cải thiện tình hình. Cảm ơn bác sĩ. (Tuyết)

Hình minh họa: Sheknows.com.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Phụ nữ không hài lòng với chồng con không phải là hiếm. Bạn cần ghi nhớ hai điều: Thứ nhất, bạn cần có “khúc dạo đầu” phù hợp. Nhà tình dục học người Pháp Laurennt Chavernac khuyến nghị rằng mỗi cặp đôi nên tìm hiểu sức khỏe của nhau bằng cách đeo bốn chiếc chuông nhỏ ở chân và tay của một người, trong khi hôn trên cơ thể thì hãy sử dụng một chiếc chuông khác. “Thẻ nhạy cảm”. Cơ thể con người đeo chuông. Mỗi khi chuông reo, hãy đánh dấu vị trí bằng một nụ hôn. Bằng cách này, chúng ta sẽ có thể vẽ một “bản đồ nhiệt” cho tất cả mọi người.

Có thể không cần sử dụng nhạc chuông nhưng bạn vẫn có thể tìm và ghi nhớ những điểm nóng này cùng nhau. Trước mỗi lần quan hệ, hãy dành chút thời gian để kích thích những điểm nhạy cảm này để bộ phận sinh dục của bạn được chuẩn bị đầy đủ cho việc quan hệ.

Thứ hai, khi ân ái, cả hai cần chủ động. Không chỉ đàn ông, bạn nên làm việc với chồng để đảm bảo cuộc yêu của bạn sẽ dễ chịu hơn.

Tôi chúc bạn hạnh phúc.

Thạc sĩ, Tiến sĩ Pan Picchu Tui, Khoa Sức khỏe Sinh sản, Tổ chức Khái niệm

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website