Đau cột sống là rất phổ biến ở nhân viên văn phòng

Đau lưng-Bệnh của nhân viên văn phòng-Gần đây, nhiều đồng nghiệp thường nghe thấy những lời phàn nàn của Bùi Minh Tử (kế toán trưởng của một công ty ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, 42 tuổi) phàn nàn. Đau lưng do thoái hóa cột sống Ông Tú vắt máy tính suốt 8 tiếng đồng hồ trong công việc. Ban đêm, ông vẫn làm việc quá giờ. Ngồi quá lâu, ông vẫn cảm thấy đau ở khớp và khớp, đặc biệt là vùng vai và cổ. , Trở lại.

“Trước đây, thỉnh thoảng có những cơn đau nhức, nhưng gần đây tần suất đau lưng và vai tăng lên, khiến tôi cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Không đề cập đến các bên. Dấu hiệu của sự yếu đuối và muốn tấn công”, Tu nói. Tương tự, bà Hồng Hạnh (hiện 37 tuổi, sống ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh) Wil cũng ngày càng cảm thấy đau vai và lưng. Lúc đầu, Hạnh nhớ lại cơn đau sau gáy, nhưng cơn đau bắt đầu chảy ngày càng nhiều từ cột sống đến thắt lưng. Cơn đau khó chịu khiến anh mất ngủ, và năng suất của anh không còn tốt như trước.

Được giới thiệu với người quen của các phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống được điều trị bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp với phương pháp điều trị phục hồi mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Sau nhiều lần điều trị, các triệu chứng đau của ông Tú và bà Hạnh đã giảm bớt rõ rệt.

Đặc điểm chính của bác sĩ chỉ là tư thế ngồi lâu, tư thế ngồi kém và thói quen ngồi trong văn phòng. Tăng cường trong trường hợp đau vai, cổ và khớp. Tiến sĩ Wade Brackenbury, giám đốc Phòng khám Chiropractic Hoa Kỳ (ACC), cho biết khoảng 60% nhân viên văn phòng bị rối loạn cơ, xương, khớp, lưng và đau. Cổ, thoát vị đĩa đệm … do tư thế ngồi không đúng.

Tất cả các hoạt động thể chất được kiểm soát bởi hệ thống thần kinh trung ương. Hệ thống thần kinh này bao gồm nhiều dây thần kinh bắt nguồn từ não và dẫn đến các cơ quan và cơ quan khác nhau để điều chỉnh mọi hoạt động của cơ thể con người. Trong số đó, hệ thống thần kinh đốt sống đóng một vai trò rất quan trọng, bao gồm nhiều dây thần kinh của toàn bộ cơ thể từ đốt sống dưới đến xương của mọi người. Do đó, nếu cấu trúc đốt sống bị trật khớp, nhiều bệnh sẽ xảy ra. Sự biến dạng của đốt sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các dây thần kinh đi qua đốt sống, khiến các tín hiệu được truyền bởi các dây thần kinh cột sống bị xáo trộn, dẫn đến sự phát triển của các bệnh khác nhau do đau. Để các cơ quan khác.

“Theo các nguyên tắc trên, bác sĩ chỉnh hình ACC sẽ điều chỉnh đốt sống tại chỗ, hỗ trợ bảo tồn các dây thần kinh cột sống thông qua đốt sống và cải thiện chức năng của hệ thống thần kinh cột sống. Tiến sĩ Wade Breckenbury nói:” Cơ thể bệnh nhân có thể tự phục hồi. Và thậm chí tự sửa mình. Bệnh của các cơ quan khác mà không dùng đến thuốc hoặc phẫu thuật. “Bác sĩ Wade điều trị cho bệnh nhân bằng liệu pháp trị liệu thần kinh cột sống.

Lợi ích của trị liệu thần kinh cột sống

là một trong những người đầu tiên đưa bác sĩ chỉnh hình đến Việt Nam, Tiến sĩ Wade Brackenbury-Chiropractor (VAC) ) Giám đốc nói rằng liệu pháp cột sống là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mà không cần sử dụng thuốc và phẫu thuật, và giải thích rằng bản thân thuốc chỉ có thể giảm đau hiệu quả, với bệnh lý thoái hóa, uống thuốc chỉ có thể giảm đau hoặc chống viêm. Các triệu chứng đau có thể biến mất, nhưng nguyên nhân gốc rễ vẫn tồn tại và nguyên nhân của cơn đau không thể được giải quyết hoàn toàn. “” Chiropractic không chỉ là loại bỏ cơn đau. Ngay cả khi cơn đau được điều chỉnh, bác sĩ có thể nhận ra nguyên nhân của cơn đau và khi chúng ta điều chỉnh xương đúng vị trí. Đồng thời, chúng ta cũng có thể điều trị một cách tự nhiên. Tiến sĩ Wade Brackenbury nói: “Đây là một phương pháp phổ biến để điều trị cơn đau.

Không chỉ để giải quyết các vấn đề về cơ xương khớp, phương pháp điều trị thần kinh này còn được coi là một trong những phương pháp trị liệu miễn dịch. Cột sống được kết nối chặt chẽ với não và hệ thống thần kinh trung ương. Hệ thống thần kinh đóng vai trò “then chốt” trong phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏeCon đường thần kinh đi qua trơn tru, kết nối các cơ quan của con người với hệ thống miễn dịch. Ngoài việc giúp tăng sản xuất interleukin 2, interleukin 2 là một loại protein điều chỉnh hoạt động của interleukin và giúp chống lại các yếu tố xâm lấn bên ngoài (trị liệu tủy sống). Có thể hỗ trợ cơ thể và não để giảm căng thẳng và đau nhức, để có được giấc ngủ và nghỉ ngơi tốt hơn. Kết hợp với các bữa ăn khoa học và tập thể dục thường xuyên, cơ thể có thể thực hành các cơ chế phục hồi và cải thiện sức đề kháng.

Vật lý trị liệu kết hợp với việc tạo ra laser IV giúp giảm đau.

Trong trường hợp vẫn sử dụng Covid-19 ở nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới, có một liệu pháp bổ sung để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Cơ thể chống lại các bệnh tích cực, và chống lại các triệu chứng cũng là một lựa chọn mang lại lợi ích kép đáng kể.

Quan trọng hơn, Tiến sĩ Wade Brackenbury đề nghị thay đổi. Ngồi đúng tư thế sẽ luôn là nhân tố chính giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ thoái hóa cột sống, bởi vì nếu bạn duy trì thói quen cũ, bệnh có nguy cơ tái phát. –KimUyên

Được thành lập năm 2006, American Chiropractic Clinic (ACC) hiện có 4 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn: Qu Nguyen Du của thành phố Hgu, phường Bến Thành, đường dây nóng: 0946 740 066 và đặt lịch hẹn tại https://acc.vn/dat-hen/.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website