Ngô Thanh Vân tiết lộ cách vượt qua nỗi sợ và áp lực

Fan Ngô Thanh Vân được gọi là “phụ nữ”. Cô bắt đầu làm người mẫu, trở thành một nữ diễn viên, và làm giám đốc và nhà sản xuất. Trong tất cả các vai trò, người đẹp cũng cố gắng hết sức để đáp ứng sự mong đợi và ủng hộ của người hâm mộ. Theo cô, sự nghiệp của bạn càng tiến triển, càng căng thẳng, trách nhiệm và sợ hãi sẽ tăng lên.

– Trên một trang cá nhân gần đây, “người phụ nữ” đã thách thức người hâm mộ đoán nghĩa của từ “NSCLCG”. “Cô ấy cho rằng tiêu chí của cuộc sống là giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi và giảm bớt gánh nặng tâm lý. Hàng ngàn người hâm mộ đã tham gia vào trò chơi đoán từ và chia sẻ câu đố thần tượng. Khái niệm” chỉ sợ “là vượt qua Ngô Bí mật về gánh nặng tâm lý của Thanh Văn,

Ngô Thanh Vân sau đó đã trả lời sáu từ viết tắt tin nhắn, “chỉ sợ hãi”. Nhiều vai trò đóng vai cùng lúc, khiến cô cảm thấy sợ hãi và bối rối. Tuy nhiên, khi cô coi đó là một cú chạm Nữ diễn viên chỉ thành công khi bắt đầu làm việc.

Người đẹp cho biết: “CôBa Sài Gòn” đại diện cho Việt Nam tại lễ trao giải Oscar 2019. Song Lang được đề cử là một hạng mục trong liên hoan phim lớn nhất châu Á trong “Tương lai châu Á” … Là một “phần thưởng” cho việc vượt qua áp lực tâm lý của anh ấy.

“Kiểm soát lo âu tốt hay lo lắng lo lắng không đơn giản, nó đòi hỏi mọi người phải có một tâm trí mạnh mẽ và thời gian để thích nghi với cô ấy và nói:” Khi bạn vượt qua sự đặc biệt Sau nỗi sợ hãi và áp lực chung, bạn sẽ có được kinh nghiệm và thành công mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới. “

Ngô Thanh Vân luôn đóng mọi vai trò của mình. – Bản sắc của Thanh Thanh đã nhận được hơn 4.000 tương tác, bao gồm nhiều bình luận tích cực, ủng hộ các diễn viên. Họ tin rằng mọi người đều có nỗi sợ hãi của riêng mình, và nếu không vượt qua, họ sẽ vẫn như vậy mãi mãi.

– Tuke Quan nhận xét: “Tôi luôn sử dụng Ngô Thành Vân như một ngọn hải đăng.” Các thành viên của Longhk nói: “Khẩu hiệu của người hâm mộ là một” liều thuốc “tinh thần, có thể giúp nhiều người trẻ tuổi Bình tĩnh trước thử thách. Rốt cuộc, tất cả áp lực chỉ là cảm giác. “

Ngô Thanh Vân cũng thu hút sự chú ý khi sử dụng công nghệ. Chữ viết tay thông điệp hoạt hình trong khi tạo hiệu ứng chuyển động nhấp nháy cho nhân vật. Chức năng tin nhắn động cũng rất phổ biến đối với nhiều người dùng Galaxy Note 9. – “Cô gái” biểu thị rằng video đã được ghi trước khi video được cắt thành hình ảnh GIF bằng chức năng điều khiển từ xa của S Pen. Cô nói: “Với công cụ này, tôi có thể dễ dàng chụp ảnh, quay video, điều khiển bài thuyết trình … mà không cần chạm vào điện thoại hoặc nhờ giúp đỡ.”

Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn, Quảng Đăng và Châu Bùi. . Cũng sẽ sử dụng thiết bị kỹ thuật để tạo nội dung với ấn tượng cá nhân.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website