Dấu hiệu cho thấy gan của bạn đang buồn

Theo Boldsky, chấn thương gan là triệu chứng nghiêm trọng của bệnh gan và các dạng bệnh khác nhau, chẳng hạn như viêm gan B, C và A, viêm gan do rượu, xơ gan, gan nhiễm mỡ, v.v., sẽ ảnh hưởng đến chức năng bình thường của gan và gây tổn thương nghiêm trọng. Đàn organ. Nguyên nhân gây ra bệnh gan chủ yếu là do virus, nghiện rượu và tích tụ quá nhiều chất béo trong gan. Khi các tế bào gan bị hư hỏng gây ra một loạt các bệnh nguy hiểm, nó có thể dẫn đến tử vong. Nếu nó không được điều trị kịp thời, xin vui lòng điều trị càng sớm càng tốt.

Đây là 4 triệu chứng phổ biến nhất của gan của bạn.

— phân, màu nước tiểu

Hầu hết chúng ta có xu hướng nhảy nước tiểu khi quan sát màu phân. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên quan sát chúng thường xuyên vì chúng là dấu hiệu của các bệnh bao gồm cả bệnh gan. Nếu nước tiểu của bạn có màu sẫm, bọt và phân lỏng, hãy cẩn thận. Tốt nhất là kiểm tra gan để sàng lọc.

Trào ngược axit dạ dày

Nếu bạn ăn thực phẩm không lành mạnh nhiều lần, trào ngược axit là bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị buồn nôn và triệu chứng này, điều đó có nghĩa là gan của bạn đang bị đau.

Ngứa

Ngay cả khi không có dị ứng hoặc vấn đề, bạn vẫn sẽ bị ngứa dữ dội. Về da, cơ thể báo cáo rằng gan đang bị. Đã đến lúc kiểm tra thể chất.

Chảy máu bất thường

Tín hiệu cảnh báo tổn thương gan là khả năng cơ thể bị chảy máu bất thường. Nếu bạn bị thương nhẹ hoặc có nhiều khả năng bị thương hơn trước, điều đó có nghĩa là bạn có thể bị tổn thương gan. Được xét nghiệm càng sớm càng tốt để điều trị kịp thời.

>> Xem thêm

Tín hiệu cảnh báo ung thư phổi 9 Tín hiệu cảnh báo bất thường về thể chất Lê Nga

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website