Như Quỳnh tìm thấy học trò cũ của mình tại thành phố Hồ Chí Minh

Ca sĩ Thanh Lan là thành viên của nhóm Mặt trời đỏ (phải) và rất vui khi gặp cô giáo cũ của mình tại một cuộc họp ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9 tháng 8.

Ca sĩ Anh Thùy-Bảo Huy cũng có mặt. Thủy hay Thanh Lan là một ca sĩ trong Nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh khi anh còn trẻ – Như Quỳnh làm việc ở đây trước khi sang Mỹ tìm người nhà.

Như Quỳnh may mắn chụp ảnh cùng học sinh, bạn bè và đồng nghiệp. Nhiếp ảnh: Thanh Lan .

Nong Quỳnh xuất hiện trong buổi ghi hình trực tiếp sau sự trở lại của hai anh em Tường Khue-Tường Nguyễn, thu hút sự chú ý của công chúng. Người hâm mộ nhầm tưởng họ là ca sĩ, vì vậy cô đã cố gắng lên sân khấu và phá vỡ khu vực thu âm.

Sự cố này khiến ca sĩ nước ngoài khó chịu với hai đứa trẻ. Con trai. Do đó, cô nhân cơ hội này để thảo luận về việc ghi âm chương trình với các học sinh của mình.

Như Quỳnh cũng nhận thấy phản ứng của công chúng đối với chương trình của mình. Nữ ca sĩ có quan điểm tích cực và phản ứng của dư luận đã giúp cô chuẩn bị tốt hơn cho sự xuất hiện của mình trong buổi biểu diễn trực tiếp vào cuối năm. Trong ảnh: Nữ ca sĩ đang ở cùng hai em trai.

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website