Triệu chứng thiếu sắt

Mệt mỏi – Cơ thể sử dụng sắt để tạo ra huyết sắc tố, giúp vận chuyển oxy đến các tế bào. Khi các tế bào máu khỏe mạnh không đủ, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức.

Ảnh: ladyhealthmag.

Khó tập trung

Việc tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh có thể thay đổi ở người thiếu sắt, chức năng này bị giảm so với người bình thường.

Không quan tâm, thờ ơ

Đó là sản phẩm phụ của sự tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh bị suy yếu. Sự thờ ơ xảy ra với mọi thứ từ bạn bè, gia đình, công việc và thậm chí cả những bộ phim yêu thích của bạn.

Khó thở – Điều này có thể xảy ra khi bạn đang ở trong phòng tập thể dục hoặc chỉ đi bộ về phía nhà để xe, nhưng tại sao? Điều này là do không có đủ chất sắt trong máu để khiến cơ thể thiếu oxy.

Làn da đẹp một cách kỳ lạ

Gần đây, bạn có giống một diễn viên điện ảnh trong Twilight không? Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Điều này có thể là do thiếu sắt.

Không thể làm việc đúng cách

Bạn mệt mỏi và mệt mỏi vì tập thể dục và không thể làm việc một cách lành mạnh. bình thường Theo nghiên cứu của Đại học Cornell, lượng sắt thấp làm giảm sức chịu đựng và đau đớn. Đau cơ – nếu bạn đi đến phòng tập thể dục, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hơn so với trước đây. Không đủ chất sắt làm mất khả năng sửa chữa cơ bắp đúng cách của cơ thể, dẫn đến đau đớn.

Móng tay mỏng và dễ vỡ

Ngay cả sơn móng tay dễ thương nhất cũng không thể che được móng tay, và móng tay mỏng và dễ gãy. Nhận ra rằng thiếu sắt liên quan đến màu đỏ trên móng tay. Hơi thở, thiếu sắt có thể là thủ phạm.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website