Lợi thế bầu cử của nền kinh tế-Trump suy giảm

Tổng thống Donald Trump từ lâu đã coi khả năng quản lý nền kinh tế lớn nhất thế giới của mình là một di sản lớn. Tuy nhiên, khi ông có ít hơn sáu tháng để tranh cử lại, số phiếu cho thấy ông yếu hơn đối thủ Joe Biden. Bất chấp suy thoái kinh tế sắp xảy ra, Trump vẫn quản lý nền kinh tế. Tuy nhiên, họ ủng hộ cựu Phó Tổng thống Joe Biden trong hầu hết các lĩnh vực khác.

Tại thời điểm này trong chiến dịch năm 2016, cuộc thăm dò tương tự cho thấy Trump có lợi thế hơn các ứng cử viên. Hillary Clinton, một đảng Dân chủ năm đó, đã ở trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quản trị kinh tế và cuộc chiến chống khủng bố một cách hiệu quả, trung thực và đơn giản.

Tim Murtaugh, giám đốc truyền thông của Trump trong chiến dịch tái tranh cử, nói rằng tổng thống hiện tại luôn vượt trội trong các cuộc tranh luận kinh tế. Cử tri cũng sẽ ủng hộ ông tiếp tục cai trị đất nước vì một lý do khác.

“Thực tế là đại dịch đã phá hủy nền kinh tế sẽ gây ra một cuộc tranh luận kinh tế. Tổng thống đang trở nên mạnh mẽ hơn”, Murto nói. “Người Mỹ biết điều này. Nền kinh tế đã được phát triển lên một cấp độ cao hơn. Và có thể đạt được lần thứ hai. “

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ở trong khuôn viên Nhà Trắng. Ảnh: Bloomberg – Đồng thời, chiến dịch của Biden, đã truyền đi thông điệp rằng Trump Trump không thực hiện các biện pháp y tế công cộng tích cực, như nỗ lực của Đức và Hàn Quốc, sẽ dẫn đến khủng hoảng lây lan virus và kinh tế. Đảng này từng nắm giữ Nhà Trắng với tỷ lệ thất nghiệp hơn 8%, và nhiệm kỳ tổng thống đã kết thúc tại Herbert Hoover, người đã mất chức tổng thống của Franklin D. Roosevelt vào năm 1932 và tăng lên thất nghiệp. Nền kinh tế sau cuộc khủng hoảng đã gây ra một sự sụp đổ lịch sử. “Kate Bedingfield và Anita Dunn, hai cố vấn cấp cao của Biden, nói:” Có hai lỗ hổng lớn trong kế hoạch tuyệt vọng này và chúng tôi dự định sử dụng chúng: Trump đang làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng kinh tế và không có kế hoạch. ” “Một nhà tư vấn chiến dịch lo lắng rằng các cuộc thăm dò ý kiến ​​không tốt cho Trump, trong khi những người khác nói rằng cuộc bầu cử vẫn còn dài. Trump phải đối mặt với một loạt khó khăn trong năm tháng đầu năm nay. Bao gồm căng thẳng với Iran và bãi nhiệm quốc hội. Những lời buộc tội, những lời buộc tội Covid-19 và một làn sóng phản đối George Floyd. Động lực bầu cử có thể thay đổi một lần nữa trước tháng 11 năm 2020.

Tầm quan trọng của nền kinh tế trong cuộc tổng tuyển cử đối với cử tri Các nhà phân tích nói rằng trong nhiều cuộc bầu cử tổng thống trước đây, tác động của các vấn đề kinh tế đến cách các cử tri suy yếu. Giáo sư khoa học chính trị của Đại học John Vanderbilt nói rằng trong 12 năm qua Mọi người dường như ít chú ý đến vai trò kinh tế của họ trong lựa chọn chính trị. Trong một cuộc thăm dò gần đây của Gallup, họ được yêu cầu đánh giá các vấn đề quan trọng nhất mà Hoa Kỳ phải đối mặt. Chính phủ Lừa đảo gây hiểu lầm, Covid 19 lan truyền và các yếu tố dân tộc, những yếu tố này vượt xa các yếu tố kinh tế. Điều này cho thấy cách Trump Trump điều hành nền kinh tế của mình sẽ không quá mạnh đối với ông.

“Như ông đã chứng minh trước đó Như vậy, Tổng thống Trump có kiến ​​thức và khả năng giúp đỡ nền kinh tế. Bà Rochelle Hofman, 51 tuổi, nhận xét. Một giáo viên tiếng Anh cũ gần Grand Rapids, Michigan. Bà đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016, nhưng có thể không bỏ phiếu trong năm nay.

“Nhưng, tôi rất thất vọng với dòng tweet và quan điểm của anh ấy về các cá nhân và tổ chức khác. “Tôi không nghĩ rằng tốt hơn là đề cập đến nó. Cô ấy nói:” Tôi không nghĩ rằng nó sẽ giúp đất nước chúng ta phục hồi. Gần đây, theo khảo sát của “Tạp chí Phố Wall” / NBC News, bao gồm các cử tri Cộng hòa (màu đỏ), Dân chủ (màu xanh) và cử tri độc lập (màu xám: WSJ

Trong cuộc thăm dò mới nhất của “Tạp chí Phố Wall” / NBC News cho thấy , Xét về việc ai sẽ chấm dứt bế tắc chính trị, Biden cao hơn Trump 5 điểm phần trăm và cho thấy 9 điểm phần trăm trong việc ai sẽ có thể thực hiện công việc?Để giải quyết các vấn đề sức khỏe và mối quan tâm thiểu số. Trump cho biết, ông Biden, người sẽ có khả năng giao dịch với Trung Quốc về vấn đề này, lần lượt chiếm 43% và 40%.

54% cử tri độc lập cho biết họ tin tưởng rằng Trump sẽ có thẩm quyền. Theo nền kinh tế, 45% số người được hỏi cho biết họ có kế hoạch bỏ phiếu cho Biden, trong khi Trump là 35%. Điều này cho thấy quyền lực của tổng thống về các vấn đề kinh tế không được tự động chuyển thành phiếu bầu. Vào tháng 6 năm 2016, các cử tri độc lập đã tin tưởng vào nền kinh tế của ông Trump hơn so với nền kinh tế của Tổng thống Clinton, khoảng cách 19% so với 43%, nhưng họ đã lên kế hoạch bỏ phiếu cho bằng cấp của họ. Hai cái gần như bằng nhau. Tất nhiên, tất nhiên, ngay cả khi Trump gặp bất lợi, vẫn có nhiều cử tri ủng hộ ông. Bất chấp suy thoái kinh tế do đại dịch, vẫn có một số người coi Trump là triển vọng tốt nhất để hồi sinh nền kinh tế.

Brad Bettencourt, một chủ sở hữu bất động sản 31 tuổi sống gần Phoenix, đã tin tưởng Trump để quản lý nền kinh tế và chọn để được bầu lại. Betancourt nói: “Tôi nghĩ rằng khi Trump dẫn đầu, có sự tăng trưởng tốt hơn Obama.” Nếu Biden là tổng thống, nó sẽ giống như một mệnh lệnh theo kiểu Obama. Bản dịch của Trump cho thấy khi cuộc bầu cử đến gần, cử tri sẽ trở nên quan tâm hơn đến công việc, tiền lương và các vấn đề kinh tế khác. Họ đã thảo luận về khả năng cho Trump tiếp cận các khu kinh tế khó khăn. Chính sách “Mỹ đầu tiên” tiếp tục lưu diễn với chủ đề “Hãy Mỹ vĩ đại lần nữa.” Các tour du lịch bắt đầu vào ngày Thứ 6 Tháng 6 12, Phó chủ tịch Mike Pence đến thăm một nhà máy khoảng 35 dặm về phía đông bắc của Pittsburgh. Để thảo luận về việc mở cửa lại nền kinh tế. Trước khi suy thoái, Trump hiếm khi bỏ lỡ các cơ hội để nhắc nhở mọi người về sức mạnh kinh tế. Điều này bao gồm nhận trẻ em và cha mẹ của họ tại Lễ Phục sinh Nhà Trắng hàng năm hoặc lễ cầu nguyện quốc gia vào tháng 5 năm 2019. Ông cũng tìm kiếm cơ hội để nói về sự phục hồi kinh tế kể từ suy thoái kinh tế. Trong một cuộc biểu tình phản đối quốc gia được tổ chức tại Vườn hồng vào tuần trước, Trump đã gọi báo cáo công việc mới là một sự tôn trọng lớn đối với sự bình đẳng. Tỷ lệ thất nghiệp của Trump đã giảm từ 14,7% xuống 13,3%. “Tôi hy vọng George bây giờ cúi đầu và nói rằng đây là một điều tuyệt vời cho đất nước chúng ta”, Trump nói về Freud bị giết ở Minneapolis. Ông nói: “Đó là một ngày tốt cho anh ấy.” Cuộc tranh luận kinh tế về cuộc bầu cử Trump trở nên rõ ràng hơn. Thay vì nói về sức mạnh kinh tế, Trump đã thuyết phục cử tri nói rằng ông là người có khả năng tốt nhất để dẫn đầu sự phục hồi kinh tế.

“Chúng tôi sẽ có ba quý rất tốt và quý thứ tư rất tốt”, Trump nói. Ông nói: “Nếu chúng tôi đi theo hướng này, tôi nghĩ rằng chúng tôi rất khó bị đánh bại.”

Văn phòng ngân sách của Văn phòng Ngân sách Quốc hội, một cơ quan lập pháp phi đảng phái, gần đây đã bị cắt. Dự báo sản xuất. Trong giai đoạn 2020-2030, nền kinh tế Mỹ sẽ tăng 7,9 nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm 3% GDP. Họ dự kiến ​​sẽ đáp ứng kỳ vọng vào quý IV năm 2029.

Hội nghị An (Theo “Tạp chí Phố Wall”)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website