Lan Ngọc: “Tôi yêu một kẻ ngốc, không có tiền, không có địa vị”

-Làm Ngọc đánh giá năm 2018 của tôi như thế nào?

– Tôi nghĩ năm 2018 là một năm thành công. Tôi đã tham gia vào nhiều dự án phim chất lượng cao, nhận được báo cáo đặc biệt trong các chương trình truyền hình và nhận được nhiều ý kiến ​​công khai. Lịch trình của tôi cho tháng cuối cùng của năm ngoái đã bị đóng cửa. Mặc dù rất bận rộn, tôi không có thời gian để ngủ, thậm chí giảm cân, đau bụng … Tôi rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu của công chúng dành cho tôi.

Năm ngoái, thông tin về thông tin cá nhân của tôi đã xuất hiện, nhưng tôi không bao giờ sửa nó vì tôi nghĩ nó vô dụng. Tôi chỉ muốn khán giả chú ý đến công việc của tôi. Bởi vì nó quá ồn ào và không hoạt động tốt, nó sẽ bị lãng quên sớm hay muộn.

– Người ta đã nói nhiều lần rằng nó có liên quan đến ngành công nghiệp giải trí. bạn nói gì?

– Tôi không biết giải thích thế nào. Tình yêu luôn là tình yêu, nhưng nói với tôi bây giờ, tôi không thể làm gì. Giống như mọi người suy đoán rằng tôi yêu Chitan, chúng tôi thực sự là những người trên bạn bè, nhưng gọi đó là tình yêu thực sự thì không. Khi tôi thực sự muốn chia sẻ, tôi muốn để lại những thứ cho riêng mình. Nó không phải là một vấn đề để nói về những người tôi yêu. Câu chuyện tình yêu của tôi vẫn còn mơ hồ. Mọi người, đừng tạo áp lực quá lớn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ ngại gặp nhau (cười).

Lan Ngọc (Lan Ngọc) được mọi người yêu thích vì những trò chơi đa dạng và cuộc sống riêng tư của anh ấy, không có scandal.

– Có điều gì đòi hỏi bạn phải quan hệ không?

– Tôi thuộc nhóm tình yêu đơn giản và không cần bạn trai thông minh, tài giỏi hay giàu có. Chỉ cần người này đã suy nghĩ và quan tâm, họ sẽ sụp đổ. Bởi vì diễn xuất của tôi khiến tôi sống ở nhiều trạng thái và cuộc sống khác nhau. Để đạt được hòa bình trong cuộc sống thực, tôi không cần phải phù phiếm. Để có tiền tôi có thể tìm thấy chính mình, tôi chỉ cần một mối quan hệ chân thành và lãng mạn. Ví dụ, khi tôi đi làm về, tôi thấy ai đó đang đợi tôi ở nhà. Sau khi vào phòng tắm, bạn sẽ thấy bồn tắm nước nóng đã được chuẩn bị. Tôi chỉ cần được hạnh phúc cả ngày. Bạn không nói rằng tôi đang mơ. Nếu người đàn ông này yêu tôi, họ có thể làm bất cứ điều gì cho tôi.

Người đẹp sẽ không mong muốn tìm được một người bạn trai thông minh và giàu có như vậy.

– Tôi yêu bạn trai của tôi đơn giản như thế.

– Vâng, tôi yêu bạn sâu sắc. Ngoại hình của anh ta rất ngây thơ, không có tiền, địa vị hay danh vọng. Bạn không phải là một người tốt, nhưng nó làm tôi cảm thấy an toàn. Khi anh yêu em, anh như một nàng công chúa. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là yêu một người không phải lúc nào cũng tốt. Tôi nói rằng bạn không hiểu nhiều thứ. Bạn có thể tắm cho tôi một cách lãng mạn, nhưng lặp lại quá trình tương tự ngày này qua ngày khác. Tôi yêu cầu anh ấy thay đổi và bảo anh ấy chú ý hơn đến cảm xúc của tôi để sưởi ấm. Tôi hy vọng bạn có một tương lai tốt hơn, nhưng bạn nghĩ rằng điều này là không cần thiết. Chúng tôi cãi nhau như ăn tối. Cảm giác này rất mệt mỏi. Tôi đi làm về cả ngày, và tôi không dám trò chuyện với ai. Có lẽ lý do chính là sự ích kỷ vì lòng tham của tôi. Tôi hy vọng bạn đơn giản và trưởng thành. Tôi không cần bạn trở thành một người đàn ông lớn, nhưng khi người yêu của bạn vẫn như vậy, tôi sẽ rất tức giận và không thể đi nữa. “29 tuổi?”

– Cha mẹ thường hỏi khi nào họ kết hôn vì họ thấy tham công tiếc việc. Tôi luôn nói “năm tới”, nhưng tôi không biết đó là năm nào. Có thể đó là vì tôi đã từng là một người, tôi không có ai theo kịp, tôi đi làm về với gia đình, tôi sẽ đi bất cứ nơi nào để chơi, mọi người luôn nghĩ rằng nghệ sĩ là người lịch lãm và không thể nhận ra, nhưng đôi khi tôi thậm chí muốn ai đó bắt tôi (Cười) Ngay cả khi tôi đang biểu diễn, tôi đã mang theo một con vật nhỏ, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi cũng rất vui khi thấy Trần Thành và Hari Won chăm sóc và chơi cùng nhau trên sân khấu. Những điều đơn giản này khiến tôi đánh giá cao những giá trị của gia đình. Tôi cũng hy vọng rằng mình sẽ sớm hạnh phúc, nhưng số phận vẫn chưa đến .

Lan Ngok trong bộ phim “Mối tình đầu của tôi”.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website