Trump đã cố gắng lặp lại kỳ tích này với một chiến lược cổ xưa

Mặc dù các quan chức khuyên không nên tổ chức các sự kiện quy mô lớn, Trump vẫn khẩn trương phân loại các nguyên tắc cơ bản để giành chiến thắng trong năm 2016: truyền thông mạnh dạn đưa tin về các cuộc tụ tập đông người năng động, kêu gọi điều tra tội phạm đối thủ và thường xuyên đề cập đến những rò rỉ trong giai đoạn cuối của chiến dịch. Tài liệu-Trump tại một sự kiện được tổ chức ở Pennsylvania vào ngày 26 tháng 10. Ảnh: Associated Press.

Vào ngày 24 tháng 10, cuộc biểu tình của Trump ở Ohio đã cho thấy khó khăn như thế nào đối với ông khi cố gắng áp dụng lại chiến lược năm 2016. “Nó đã xảy ra mọi lúc. Sau đó, nó đã xảy ra. Bốn năm trước. Nhưng lần này nó nặng hơn.” Anh nói với đám đông, ám chỉ hành động sai trái của đối thủ. Sau khi Trump cáo buộc Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama tham gia vào các hoạt động tranh cử, những người xem đã hô vang “nhốt anh ta lại”, tương tự như khẩu hiệu “nhốt cô ấy lại” của Hillary Clinton. Dữ liệu do các cố vấn, các cuộc biểu tình và gây quỹ của Trump cung cấp cho thấy rằng, như trong năm 2016, sự ủng hộ dành cho Trump có thể tăng mạnh trước khi cuộc bầu cử năm nay kết thúc. Người quản lý chiến dịch Bill Stephen (. Đảng viên Dân chủ “quyết định.” – 4 năm trước, cử tri có thể không chắc Trump sẽ cai trị đất nước. Có bao nhiêu người sẵn sàng đặt cược. Nhóm của Biden lập luận rằng lần này cử tri đang tìm kiếm Một người điềm tĩnh và có năng lực, không phải là một người thích khoe khoang và giận dữ.-Trump đã cố gắng tiếp tục việc sử dụng này. Ông ấy đã bị Covid-19 cản trở. Đại dịch buộc nó phải giảm quy mô hoặc hủy bỏ các chiến dịch lớn. Ông ấy đã xử lý vấn đề này. Phương pháp này cũng gây khó chịu cho một số nhóm cử tri quan trọng. Trump thậm chí đã ký hợp đồng nCoV vào đầu tháng 10, khiến ông phải ngừng tranh cử trong vài ngày. – – Trump tiếp tục rằng báo chí đưa tin rằng cuộc khủng hoảng y tế là đối thủ cạnh tranh “Chỉ cần bật TV lên và bạn sẽ thấy Covid-19. Máy bay rơi và 500 người chết. Họ không nói về điều đó”, Trump nói hôm 24/10. Phát biểu tại một sự kiện ở Lamberton, Bắc Carolina. Các quan chức cho biết: “Sau đó, ngày 4 tháng 11, bạn có thể không bao giờ nghe thấy nó nữa.”

Ngày 23 tháng 10 là một vụ án tội phạm mới của Hoa Kỳ với hơn 80.000 Một ngày kỷ lục. Đại dịch đã khiến hơn 1,16 triệu người chết trên toàn thế giới, trong đó có hơn 230.000 người Mỹ. Vụ tai nạn máy bay của Trump là không chính xác.

Trump là một trong số ít người lần đầu tiên chiến thắng. Hầu hết các tổng thống Mỹ đã thất bại trong các chiến dịch chính trị trước đây của họ, điều này giúp họ hiểu rằng môi trường chính trị đang thay đổi đòi hỏi các chiến thuật và chiến lược khác nhau.

Trong cuộc bầu cử đầu tiên, nhiều người tin rằng Trump Không trúng cử, sau đó ông đã giành được chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử của một Tổng thống Hoa Kỳ. Chiến công này khiến các đồng minh hy vọng sẽ làm được điều tương tự trong năm nay.

Nhưng Trump đối mặt với Clinton và các đối thủ của ông hoàn toàn khác. Clinton từng là Ngoại trưởng Scandals xảy ra trong thời gian này nhưng không thành công. Là trung tâm của nhiều khu vực bầu cử. Theo các cuộc thăm dò dư luận, kể từ sau Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào tháng 8, sự cảm thông của công chúng Biden đã tăng lên một chút, trong khi chỉ số của Trump lại thấp hơn Không có gì thay đổi. Quan điểm của Biden tích cực hơn Clinton.

“Năm 2016, chúng tôi đã gặp phải một tình huống chưa từng có và các ứng cử viên của cả hai đảng đều bày tỏ sự thông cảm”, người thăm dò ý kiến ​​của đảng Dân chủ Joel Ben nói Joel Benenson nói.

Hoài niệm về chiến dịch tranh cử 4 năm trước vẫn là cốt lõi trong cách hùng biện hiện tại của Trump. Giống như ông đã làm với Clinton vào năm 2016, Trump tin rằng ông nên bị phản đối Tác giả đã điều tra và vào tù. Anh ta so sánh chiếc máy tính xách tay được cho là của Biden, con trai Hunt với chiếc máy tính xách tay của chồng phó Clinton vào năm 2016, điều này dẫn đến báo cáo của FBI vào cuối chiến dịch rằng Clinton đã được tìm thấy. Một số email “thất lạc”. Trump đã nói tại một sự kiện gần đây ở Arizona: “Cái này được gọi là a’laptop in hell”. “” Máy tính xách tay này tệ như Anthony Weiner. Hãy nhớ. ? “.—— Các trợ lý cũng cố gắng tái hiện sự bất ngờ của cuộc họp năm 2016 của Trump.Không lâu trước cuộc cãi vã với Hillary Clinton, người phụ nữ bị Bill Clinton cáo buộc tấn công tình dục đã được đưa tin. Trong cuộc tranh luận cuối cùng với Biden vào ngày 22 tháng 10, Trump đã mời một đối tác kinh doanh cũ của Hunter Biden tham gia sự kiện này.

Tuy nhiên, lần này khách mời không thu hút được nhiều sự chú ý. Trump cũng không xuất hiện.

Chiến dịch hiện tại của Trump vẫn được dẫn dắt và cố vấn bởi những người đã đồng hành cùng ông vào năm 2016. Họ tin rằng chiến dịch tranh cử hiện tại vẫn không thay đổi. Bốn năm trước: Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy khả năng gây quỹ, thiếu niềm tin vào đối thủ và thiếu động lực giữa các đối thủ cạnh tranh yếu hơn họ.

Nhưng họ thất vọng về cách tham gia. Báo cáo tin tức. Các tờ báo địa phương nhỏ vẫn tập trung sự chú ý của họ vào cuộc biểu tình của Trump và cho anh ta “công khai miễn phí.” Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông nhà nước đã thay đổi cách tiếp cận đối với các cuộc tụ tập và cáo buộc tham nhũng chống lại gia đình Biden. Họ đặt câu hỏi về tính xác thực của cái gọi là email máy tính xách tay của Hunter, khiến nó khó có thể trở thành một “vụ bê bối lớn” hoặc “món quà tháng 10” như Trump mong đợi.

“Sự khác biệt lớn nhất giữa năm 2016 và năm 2020 là báo chí đưa tin về cái mà tôi gọi là tham nhũng, những người khác có thể gọi nó là tham nhũng.” “Mọi người nhận thấy vấn đề này vào năm 2016. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông. Nhưng lần này thì không.”

Kênh truyền hình cáp vào năm 2016 vẫn tiếp tục phát tin tức. Cuộc biểu tình của Trump. Ngày nay, họ thường từ chối phát sóng trực tiếp. Họ cũng hỏi Trump những câu hỏi khó trong cuộc phỏng vấn, đây là cách truyền tải thông tin chính của Trump trong năm 2016. Trump đã dừng lại trong cuộc phỏng vấn với CBS “60 Minutes” vào tuần trước. Tin tức sau khi phản đối câu hỏi của phóng viên Leslie Starr.

Năm 2016, các cử tri đảng Dân chủ đã chia rẽ mạnh mẽ khi ủng hộ một ứng cử viên khác trong đảng thay vì Clinton. Nhiều người vui mừng nhưng tin vào cánh tả. Mọi người hiện đang thống nhất với mục tiêu chung là không cho phép Trump ở lại Nhà Trắng – mặc dù Trump đã nắm quyền được 4 năm, các phụ tá thúc giục Trump tiếp tục sử dụng “kẻ ngoại đạo” và chính trị. Khi đối chiếu với các đối thủ cũ của mình, chính tổng thống đã tuyên bố rằng ông thích hình ảnh này hơn. Trong những ngày gần đây, một số cộng tác viên nói rằng anh ấy đã ở trong tình trạng tốt nhất trong nhiều tháng và anh ấy đã được động viên bởi cuộc biểu tình. Một số cố vấn thân cận nhất của tổng thống thậm chí còn cho ông xem kết quả thăm dò tích cực, giúp ông luôn có tâm trạng vui vẻ. – Hai tuần trước, các cố vấn chính trị của Trump đã gặp nhau để đánh giá lại cuộc chiến. Chiến lược quảng cáo. Gần đây, thay vì chi tiền cho các thành tựu của Trump và quảng cáo chính trị, họ đã chuyển sang giáo dục mọi người về các ưu tiên chính trị của Biden.

Quảng cáo mới của Trump tuần trước không đề cập đến các vấn đề của Trump, Covid-19 hoặc các vấn đề “luật và trật tự”. Thay vào đó, ông hỏi: “Nếu Biden thắng, cuộc sống của ông sẽ ra sao?” Sau đó, ông cảnh báo rằng thuế sẽ tăng, giá xăng dầu tăng, thu nhập giảm và suy thoái sẽ dẫn đến hóa đơn điện nước giảm. ‘Chức vụ. Hơn nữa.

Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng sản cũng đã chạy một quảng cáo trị giá 25 triệu đô la. Và cử tri rất khó tiếp cận bác sĩ. – – Chiến dịch tranh cử của Trump cũng phát hành một video trước khi cuộc biểu tình bắt đầu, cảnh báo rằng Biden có thể cắt quyền lực công cộng như An sinh xã hội và Medicare, mặc dù chiến dịch của Biden hứa sẽ không cắt Hai kế hoạch này, nếu được bầu.

Mục tiêu của họ là thuyết phục đảng Cộng hòa nghi ngờ Trump, bất kể lỗi của tổng thống là gì, Biden là người theo chủ nghĩa tự do. Anh ấy muốn tăng thuế để tăng chi tiêu của chính phủ và Làm suy yếu cuộc sống của nhiều người Mỹ. Trong chiến dịch tranh cử của Biden, lập luận phản bác cựu phó tổng thống là một hoạt động chính trị ôn hòa trong nửa thế kỷ, và cử tri sẽ không tin những lập luận mà đối thủ của ông cố gắng đưa ra. Chi quảng cáo trên truyền hình. Mặc dù chi tiêu của Clinton cho toàn bộ chiến dịch cao hơn 8% so với Trump, trong bốn tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 10 năm 2016, chiến dịch của họ được công khai nhiều hơn trên truyền hình.Tình hình cũng tương tự.

Đồng thời, khoảng cách giữa hai cuộc bầu cử lần này còn lớn hơn. Số tiền chi cho chiến dịch tranh cử của Biden gấp 2,3 lần số tiền Trump chi trong 4 tuần qua.

Nhưng điều này không ngăn Trump tuyên bố rằng tình hình của ông ấy tốt hơn năm 2016. Khi ông nhìn thấy tổng biên tập John King của CNN báo cáo kết quả bầu cử bằng thẻ kỹ thuật số.

“Mọi thứ đều có màu đỏ, mọi thứ đều có màu đỏ,” Trump nói. Nhiều năm trước. “

PhươngV selon (theo The Washington Post)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website