Khi tai nạn xe hơi của con trai “rơi xuống”

Hôm qua, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tuyên bố đang điều tra ông Lenhatch Planch, phó chủ tịch Hội nghị Chính trị Tư vấn Quốc gia, vì cáo buộc “vi phạm nghiêm trọng kỷ luật”. “.

Lệnh kế hoạch không phải là quan chức cao nhất đang được điều tra, nhưng các quan sát viên của vụ việc có ý nghĩa rất lớn, cho thấy chiến dịch chống tham nhũng của Chủ tịch Tập Cận Bình. Don Muff dung túng cho bất cứ ai. Lệnh kế hoạch đã từng là chủ tịch của Tổng thống. Dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, chịu trách nhiệm về an ninh, công văn và công việc hàng ngày của các nhà lãnh đạo chính của Trung Quốc.

“Sự cố này là làm cho phong trào chống tham nhũng có nhiều khả năng khác nhau, không chỉ giới hạn trong chiến lược của các quan chức cấp cao và quốc tế đã nghỉ hưu Nhà phân tích Christopher Johnson (Christopher Johnson) của Trung tâm nghiên cứu (CSIS) cho biết: “-Cannot truy tố – Quy định lập kế hoạch (trái) từng là hình ảnh của Chủ tịch Ủy ban Trung ương của Chủ tịch Ủy ban Trung ương CPC Hu Jintao: New York Times-CCDI công bố” Chỉ hai giờ sau tờ Nhật báo Nhân dân, người phát ngôn của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra một bình luận về quyết định của Ủy ban Trung ương. Công việc chống tham nhũng đã tạo ra một tác động chính trị quan trọng và cho thấy quyết tâm của đảng và nhân dân.

“Bình luận” đã viết. Sau khi chính phủ công bố các cuộc điều tra về Bo Xilai, Xu Caihou và Zhou Yong Khang. Theo báo cáo của BBC, điều này cho thấy các phương tiện truyền thông chính thức của Trung Quốc đã thực hiện vụ “Kế hoạch lập kế hoạch” từ rất sớm. Tuyên truyền .

Vào tháng 8, CCDI đã mở một cuộc điều tra quy mô lớn ở Sơn Tây. Nó đã bắt giữ một nửa các giám đốc điều hành cấp cao của tỉnh. Lenh phe anh, chỉ huy chính sách, và cựu phó chủ tịch Hội nghị Tham vấn Chính trị của tỉnh, cũng bị cách chức và điều tra. Anh trai và em trai của cô, Wang Jian Khang và lệnh hoàn thành cũng bị bắt giữ.

Ngay sau khi lệnh chính trị bị bắt, Tân Hoa Xã đã viết một bình luận, có nội dung như sau: “Không ai có thể giúp đỡ. “Người ta nói đến người anh em đã ra lệnh cho kế hoạch.

Tuy nhiên, hai nguồn tin thân cận với nhà lãnh đạo Trung Quốc nói rằng anh ta không thể bị truy tố. Reuters dẫn lời các nguồn tin nặc danh:” Một cuộc điều tra không có nghĩa là truy tố. “Các nhà phân tích tin rằng Chủ tịch Tập Cận Bình có thể nhanh chóng củng cố quyền lực của mình trong nước, một phần nhờ vào sự hỗ trợ của bất kỳ Da dày nào trước ông. Sau Đại hội toàn quốc lần thứ 18 được tổ chức vào cuối năm 2011, bất chấp cựu Tổng thống Tiền thân Giang Trạch Dân, nhưng ông Hồng bỏ đi vẫn để lại tất cả các chế độ, kể cả Chủ tịch Quân ủy Trung ương.

Vụ tai nạn đã thay đổi số phận

Hiện trường vụ tai nạn gây ra cái chết của con trai theo lệnh đã định. Ảnh: South China Morning Post

Lệnh lập kế hoạch này từng được coi là một trong những ứng cử viên tài năng nhất cho các thành viên Bộ Chính trị. Kể từ Đại hội 17, lệnh này đã trở thành trợ lý thường trực cho Bí thư Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị. -Tuy nhiên, vụ tai nạn dẫn đến cái chết của Lê Cốc, mệnh lệnh là con trai duy nhất của hầu hết các mệnh lệnh. Vào ngày 3 tháng 3 năm 2012, vận mệnh chính trị của chính trị gia này đã hoàn toàn thay đổi. Mặt trước của Ủy ban Trung ương với ít ảnh hưởng hơn. Bí thư Tỉnh ủy Quý Châu và cựu Chủ tịch Nhà nước Tập Cận Bình Qian Jianshu đã kế nhiệm ông làm Giám đốc Văn phòng Trung ương Đảng .

– Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2012, một chiếc xe Ferrari màu đen phi nước đại và bị đâm. Đi trên đường vành đai thứ tư ở Bắc Kinh. Người điều khiển chiếc xe Cốc Cốc chết ngay lập tức. Hai cô gái Tây Tạng ngồi bên cạnh bị thương nặng.

Theo “Thời báo New York”, sau vụ việc, nó đã được lên kế hoạch đặt hàng ngay từ cục an ninh Sở cảnh sát trung ương Gửi người. Sân khấu với sự lãnh đạo cao nhất ở Trung Quốc. Hai cô gái đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. “” South China Morning Post “dẫn lời các nguồn tin nặc danh nói rằng thân nhân của hai cô gái đã nhận được hàng chục triệu nhân dân tệ từ nhóm dầu khí Nhà nước (CNPC). Tổng giám đốc của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc lúc đó là Tưởng Giới Thạch, một người hầu trung thành của Ủy ban Thường vụ của Bộ Chính trị cũ. Chu Vĩnh Khang và Tưởng Giới Thạch hiện đang bị bắt vì nghi ngờ tham nhũng và lạm quyền. Một thời kỳ đặc biệt nhạy cảm trong chính trị Trung Quốc, khi ông cònMột quan chức Trung Quốc, người từ chối nêu tên, cho biết ông đang chuẩn bị cho Đại hội toàn quốc lần thứ 18 vào tháng 11, chỉ hai ngày sau khi Bạc Hy Lai, cựu bí thư của Đảng ủy thành phố Trùng Khánh, bị cách chức. “Trong kỷ nguyên mới, cựu đồng chí nêu vấn đề này.” “Họ nói rằng nhà lãnh đạo phải tuân thủ kỷ luật đảng, nên người này (lệnh lập kế hoạch) không đủ điều kiện tham gia Bộ Chính trị.”

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website