Chiến dịch kéo dài 100 ngày chống lại du kích Donald Trump

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters – Các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa nhận ra rằng ông Trump có lợi thế rất lớn trong chiến dịch. Ông nói rằng để ngăn chặn ông, họ nên dựa vào một loạt các biện pháp tuyệt vọng của Hồi giáo. Làm thế nào để nói rằng chính trị bằng chiến tranh du kích.

Không có chỗ cho sai sót hoặc trì hoãn và không có kế hoạch hoàn hảo để “tấn công”, không thể bắt giữ ông Trump. Những người phản đối tỷ phú bình luận. Trump lãnh đạo cuộc bầu cử Đảng Cộng hòa. Ông đã giành được hơn 250 đại diện so với vị trí thứ hai, ông Ted Cruz. Tuy nhiên, các tỷ phú đang ngày càng thực hiện các bước để xúc phạm các nhà lãnh đạo đảng. Cuối tuần trước, Chủ tịch Hạ viện Paul D. Ryan đã chỉ trích Trump khi nói rằng nếu Đảng Cộng hòa không chọn ông làm ứng cử viên đại diện, nó sẽ gây ra bạo loạn. Ông Ryan đề nghị ông Trump có ý định khuyến khích và kích động bạo lực.

Xem thêm: Mối đe dọa của Donald Trump đối với Đảng Cộng hòa

Chủ tịch Câu lạc bộ tăng trưởng bảo thủ David McIntosh đã chi hàng triệu đô la chỉ trích quảng cáo Trang Pu cho biết nhóm của ông đã gặp vào tuần trước và kết luận rằng họ vẫn đang bắt giữ tỷ phú. Tổ chức này có kế hoạch tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về những người ủng hộ Trump để “cải thiện” đủ thông tin để tránh xa các tỷ phú.

Ba ứng cử viên tổng thống còn lại của đảng Cộng hòa (từ trái sang) là Donald Trump, Ted Cruz và John Kasich. Ảnh: Reuters – Cắt từng người một – Mục tiêu của kế hoạch là bắt ông Trump ở Wisconsin vào ngày 5/4, đây là ông Trump và ông Cruz dự kiến ​​sẽ chiếm Trang Một cuộc chiến lớn sau Tổng thống Poo. Một tuần ở Arizona và Utah.

Tuần trước, nhóm Câu lạc bộ Tăng trưởng đã gửi một bản ghi nhớ dài ba trang cho các nhà tài trợ của đảng Cộng hòa, hứa sẽ chi 2 triệu đô la ở Wisconsin và nói: “Lựa chọn duy nhất để đánh bại Donald Trump là Ted Cruz “. Bản ghi nhớ thừa nhận rằng” rất khó “khi ông Cruz vượt quá các đại diện của ông Trump, nhưng họ muốn vẽ một bản đồ. Chiến lược này nhằm ngăn chặn ông Trump giành được 1.237 đại biểu cần thiết để trở thành ứng cử viên đại diện của đảng trước Quốc hội Cộng hòa tại Cleveland vào tháng 7.

Xem thêm: Ông Cruz và ông Cassic, thủ tục lựa chọn ứng cử viên đại diện cho cuộc bầu cử tổng thống, cũng coi cuộc chiến này giống như một chìa khóa ở Wisconsin. Ông Cruz đã gửi thêm nhân viên đến tiểu bang và mở một trang web có tên “Cruise Camp” cho các tình nguyện viên. Nó sẽ bắt đầu quảng cáo trong vài ngày tới với mục đích ra mắt sớm hơn ở bang này so với ông Trump.

Các đối thủ của Trump nói rằng họ sẽ sử dụng sáu tuần giữa cuộc bầu cử sơ bộ và Quốc hội tháng 7 để gây áp lực cho mọi người đại diện, tập trung vào nơi Trump sẽ được bầu ở New York và California. Các quốc gia ở dạng “thắng-thắng” (ví dụ: ứng cử viên có tỷ lệ phiếu bầu cao nhất sẽ giành được tất cả các đại diện của tiểu bang, thay vì tỷ lệ thuận với các đối thủ cạnh tranh), như Montana ở Nam Dakota. Nó giống như nghiêng về phía ông Cruz.

Một số bang, bao gồm Pennsylvania và Colorado, đã gửi nhiều đại diện không hứa sẽ hỗ trợ bất kỳ ứng cử viên quốc hội nào và chỉ những người phản đối Trump sẽ được nhắm mục tiêu. Đối với các quốc gia nơi các đại biểu hứa sẽ hỗ trợ các ứng cử viên đã rút tiền, như Thượng nghị sĩ Marco Rubio hoặc Jeb Bush, họ có thể được thuyết phục bỏ phiếu cho Cruz hoặc Kasich sau lần bỏ phiếu đầu tiên. .

Trong cuộc bầu cử đầu tiên của Quốc hội Cộng hòa, các đại biểu đã bỏ phiếu cho những người mà họ hứa sẽ hỗ trợ trong cuộc bầu cử sơ bộ. Do đó, trước cuộc họp, nếu ứng cử viên đã giành được 1.237 đại diện, cuộc họp chỉ là một cuộc họp chính thức.

Sau cuộc bầu cử đầu tiên, nếu không có ứng cử viên nào đạt 1.237 đại biểu, một “đại hội công cộng” sẽ xảy ra. Từ lá phiếu thứ hai, các đại biểu có thể thay đổi lựa chọn của họ và bỏ phiếu cho bất kỳ ai, và họ có thể đề xuất các ứng cử viên khác, bao gồm cả những người đã rút. Nếu vẫn không có ứng cử viên đa số trong lá phiếu mới, vòng bỏ phiếu tiếp theo sẽ được tiến hành cho đến khi kết quả được đưa ra.

Để thuyết phục cử tri phản đối hợp lý Trump ở Cleveland, đảng cộng hòa cho biết họ nên thuyết phục các thành viên của Quốc hội và công chúng rằng nếu ông không thể tự mình giành được 1.237 đại diện, đảng này không có nghĩa vụ phải chọn Trump làm ứng cử viên.

“Nếu anh ta không thể giành đủ đại diện để trở thành tổng thống, thì gánh nặng giống như Trump, không phải đảng. Các ứng cử viên đại diện”, David Winston nói,Những người thăm dò ý kiến ​​của đảng Cộng hòa cho biết.

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website