Phạm Hương đi xe thể thao

Khi hẹn hò, cô ấy mặc một chiếc quần ngắn và quần đen. Phạm Hương đang lái Fisker Karma, một chiếc xe thể thao chạy bằng điện và xăng dầu sang trọng, ra mắt vào năm 2011-2012 và có giá khoảng 105.000 đô la Mỹ (khoảng 2,45 tỷ đồng). Cô đã mua chiếc xe này khi đến Hoa Kỳ để điều trị lần đầu tiên vào cuối năm 2018. Cô cho biết cô từng lái một số sự kiện ở Hoa Kỳ.

Phạm Hương lái xe ở Beverly Hills, Los Angeles. Ảnh: PH .

Tại cuộc họp, cô đã gặp người bạn của mình – nữ diễn viên Max Reeves (Max Reeves) (trước đây là bộ phim “My Alien Friends” và “Ransom”). Fan Hu cho biết, trong tương lai gần, cô có kế hoạch dài hạn ở Hoa Kỳ. Cô vừa ký hợp đồng tham gia một sự kiện thời trang với một công ty giải trí tại đây. Cô sẽ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phim ảnh và mỹ phẩm.

Trong một năm, Phạm Hương ngừng làm việc trong ngành giải trí của đất nước và đến Hoa Kỳ để điều trị bệnh tuyến giáp – một căn bệnh cũng ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và tâm lý. Người đẹp nói rằng căn bệnh này bắt đầu từ vài năm trước, nhưng nó không quá nghiêm trọng. Cô muốn hoàn thành việc điều trị để tập trung vào công việc. Khi ở Hoa Kỳ, cô đã có một người bạn đồng hành. Trong chuyến đi, cô cũng gặp nhiều đối tác điện ảnh và thời trang để học hỏi. Cô dự định trở về Việt Nam để học phim ngắn.

Fan Xiang (Phạm Hương) thể hiện phong cách của đường phố Mỹ. Ảnh: PH .

Khi Fan Xiang (Phạm Hương) đi vắng, truyền thông xã hội dấy lên tin đồn rằng cô sang Mỹ để sinh con. Người phụ nữ nói rằng cô ấy không quan tâm những gì người khác nói, điều quan trọng là cô ấy đã làm đúng và phải làm gì. Trên Instagram, đôi khi cô đăng ảnh du lịch, chiêm ngưỡng tuyết vào mùa đông với dáng người mảnh khảnh. Vào ngày 14 tháng 2, cô tuyên bố đính hôn với bạn trai và mang theo một chiếc nhẫn kim cương.

Fan ham (Phạm Hương) sinh năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Cô tham gia cuộc thi Siêu mẫu tiếp theo tại Việt Nam năm 2010 và lọt vào top 10. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Sau đó, cô đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế Hoa Kỳ, nhưng không lọt vào top 15. Năm 2016, cô làm việc với Hồ Ngọc Hà và Lan Khue với vai trò huấn luyện viên của Cuộc thi The Face. Cô được cho là người thứ ba trong mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà, nhưng phủ nhận điều này.

Phan Hương tham gia sự kiện được tổ chức tại Hoa Kỳ vào tháng Tư. Video: Maximotv .

Tam Kỳ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website