Đặc điểm mùa xuân của vẻ đẹp Sài Gòn cổ đại

Chân dung của 17 nghệ sĩ trong đó có nghệ sĩ quá cố Thanh Nga, ca sĩ Thái Thành, người đẹp Tham Thúy Hằng, nghệ sĩ nổi tiếng Ngọc Giàu, Bạch Tuyết và những người khác sẽ được trưng bày tại Phố sách Nguyễn Văn Bình. Quay phim tại Thành phố Hồ Chí Minh Quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày 29 tháng 10. Loạt tác phẩm này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mẫu trong studio riêng ở Sài Gòn trước năm 1975. Ảnh: Bằng khen nghệ sĩ Thanh Nga .

17 Chân dung nghệ sĩ quá cố Mercy Thanh Nga, ca sĩ Thái Thành, người đẹp Tham Thúy Hằng, nghệ sĩ nhạc pop Ngọc Giau, Bạch Tuyết và các nghệ sĩ khác sẽ ở quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) Nguyễn Văn Bình Triển lãm Phố sách bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày 29 tháng 10. Loạt tác phẩm này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mẫu trong studio ảnh riêng của ông ở Sài Gòn trước năm 1975. Trong ảnh: Bằng khen nghệ sĩ Thanh Nga.

Thanh Nga là một nghệ sĩ cải cách nổi tiếng. Phong cảnh miền Nam. 1960-1970. Cô sinh ra ở Tây Ninh vào ngày 31 tháng 7 năm 1942 và là con gái đầu lòng của một phụ nữ mang thai. Cô và chồng cũ hát Thanh Minh-Thanh Nga. Năm 1966, Thanh Nga đã giành giải thưởng cải lương danh giá – Giải thưởng xuất sắc của Thanh Tâm cho vai Giang Hương trong “Đêm về đêm”.

Tài năng và xinh đẹp đã giúp cô ấy, và trở thành “Nữ hoàng” sau cuộc cải cách ở phía nam nhà hát một thời gian. Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, cô kết hôn với luật sư Phạm Duy Lan và sống hạnh phúc với anh cho đến khi cô qua đời năm 1978. -Thanh Nga là một nghệ sĩ cabaret nổi tiếng trong khu vực. Đàn ông từ những năm 1960 đến 1970. Cô sinh ra ở Tây Ninh vào ngày 31 tháng 7 năm 1942. Cô là con gái đầu của một phụ nữ mang thai. Cô và chồng cũ hát Thanh Minh-Thanh Nga. Năm 1966, Thanh Nga đã giành giải thưởng cải lương danh giá – Giải thưởng xuất sắc của Thanh Tâm cho vai Giang Hương trong “Đêm về đêm”.

Tài năng và xinh đẹp đã giúp cô ấy, và trở thành “Nữ hoàng” sau cuộc cải cách ở phía nam nhà hát một thời gian. Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, cô kết hôn với luật sư Phạm Duy Lan và sống hạnh phúc với anh cho đến khi cô qua đời năm 1978.

Trước năm 1975, Tham Thúy Hằng (Tham Thúy Hang) là “Vua phim” và làm nhiều phim. Cô nổi bật trong bộ phim “Người đàn ông đẹp ở Bình Dương” và trở thành nhân vật của Tân Nương, từng là biểu tượng đẹp của phụ nữ ở Sài Gòn. Từng là nhân vật chính, cô đã sản xuất khoảng 60 bộ phim và trở thành người nổi tiếng với mức lương cao. Cô không chỉ gặt hái thành công trong phim mà còn nổi tiếng trong các lĩnh vực kịch, nhạc cải lương và âm nhạc mới. Tham Thúy Hằng (Tham Thúy Hang) đóng vai trò của bộ phim truyền hình “Lei” trên sân khấu Kim cương, giã từ thế giới nghệ thuật và giã từ cuộc sống gia đình khép kín. Vào cuối buổi chiều, cô tập luyện tại nhà để học Thiền, từ thiện.

Trước năm 1975, Tham Thúy Hằng là rạp chiếu phim “Nữ hoàng điện ảnh” của đất nước Đông Nam Á. . Cô nổi bật từ vai Tam Nương và trở thành bộ phim “Người đàn ông đẹp của Bình Dương”, một biểu tượng cho vẻ đẹp của những người phụ nữ đã từng sống ở Sài Gòn. Khi đó, cô được hãng phim mời đóng vai trò lãnh đạo. Cô làm khoảng 60 bộ phim và trở thành người nổi tiếng với mức lương cao. Cô không chỉ thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh, mà còn nổi tiếng trong các lĩnh vực kịch nghệ, âm nhạc cải tiến và âm nhạc mới.

Trong bộ phim “Lei” đóng vai PhồnY trên sân khấu của nhà hát Kim cương Dham Thúy, Heng đã giã từ nghệ thuật và giã từ cuộc sống gia đình khép kín. Vào buổi chiều, một nữ tu học Thiền tại nhà và tiến hành các hoạt động từ thiện.

Ca sĩ Diễm Thủy là một trong những sao nữ gợi cảm ở Sài Gòn thập niên 1960. một thế kỷ. Trên sân khấu, Diễm Thủy thường mặc váy ngắn và áo hở ngực khoe sự trẻ trung. Vào thời điểm đó, nhiều đạo diễn đã chào đón cô đến rạp chiếu phim. Ca sĩ Diễm Thủy là một trong những sao nữ nóng bỏng của Sài Gòn trong thập niên 1960. Trên sân khấu, Diễm Thủy thường mặc váy ngắn và áo hở ngực khoe sự trẻ trung. Vào thời điểm đó, nhiều đạo diễn đã chào đón cô mời cô làm phim.

Chân dung ca sĩ Thanh Thành có vẻ đẹp tự nhiên. Thái Thành sinh ra ở Phạm Thị Bằng Thành và sinh năm 1934 tại Hà Nội. Nó được gọi là “bài hát vĩnh cửu” và là một trong những âm thanh tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam mới. Giọng hát của cô đã ảnh hưởng đến các ca sĩ thế hệ tiếp theo như Mai Hương, Quỳnh Giao và Ánh Tuyết … Hiện tại, cô sống ở Hoa Kỳ với những người thân yêu.

Chân dung ca sĩ Thanh với tất cả vẻ đẹp, thiên thần. Thái Thành sinh ra ở Phạm Thị Bằng Thành và sinh năm 1934 tại Hà Nội. Nó được gọi là “bài hát vĩnh cửu” và là một trong những âm thanh tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam mới. Giọng hát của cô đã ảnh hưởng đến nhiều ca sĩ thế hệ mới, như Mai Hương, Quỳnh Giao và AnnTuyết … Hiện tại, cô sống ở Mỹ cùng người thân.

Nghệ sĩ nổi tiếng Bạch Tuyết được gọi là “Cai Long Jibao” (“Kho báu của nhà hát cải cách”) Cô sinh năm 1945 và có tài năng nghệ thuật từ nhỏ. Sau khi gặp Thanh Nga, nghệ sĩ quá cố của cô đề nghị cô theo Cái Lương. Từ đó, cô bước vào sự nghiệp ca hát và hai lần giành giải thưởng Thanh Tâm. Hiện tại, bà đã hơn 70 tuổi và vẫn giữ vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi và chương trình truyền hình …

Nghệ sĩ nổi tiếng Bạch Tuyết có biệt danh là “Cai Long Jibao” (“Nhà hát cải cách kho báu”) . Cô sinh năm 1945 và có tài năng nghệ thuật từ nhỏ. Sau khi gặp Thanh Nga, nghệ sĩ quá cố của cô đề nghị cô theo Cái Lương. Từ đó, cô bước vào sự nghiệp ca hát và hai lần giành giải thưởng Thanh Tâm. Hiện tại, bà đã ngoài 70 tuổi và vẫn ngồi trên ghế của nhiều giám khảo và người dẫn chương trình truyền hình … Ca sĩ Hà Thành (1937-2014). Trước năm 1965, cô là một ca sĩ Việt Nam nổi tiếng ở Sài Gòn. Nhà thơ Bùi Giang đã viết và viết những cuốn sách ca ngợi bà rất đẹp.

Năm 1953, cô chỉ mới 16 tuổi và nổi tiếng với giải nhất. Trong số các ca sĩ được chọn do Đài phát thanh Huế tổ chức. Trong số sáu bài hát cô hát, một bài là “Dòng sông xanh”. Sau đó, tên bài hát trở thành nghệ danh Hà Thành.

Bà qua đời ở Hoa Kỳ ở tuổi 77 sau khi chiến đấu với bệnh ung thư vào năm 2014.

Ca sĩ Hà Thành (1937-2014). Trước năm 1965, cô là một ca sĩ Việt Nam nổi tiếng ở Sài Gòn. Nhà thơ Bùi Giang đã viết và viết những cuốn sách ca ngợi bà rất đẹp.

Năm 1953, cô chỉ mới 16 tuổi và nổi tiếng với giải nhất. Trong số các ca sĩ được chọn do Đài phát thanh Huế tổ chức. Trong số sáu bài hát cô hát, một bài là “Dòng sông xanh”. Sau đó, tên bài hát trở thành nghệ danh Hà Thành.

Bà qua đời ở Hoa Kỳ ở tuổi 77 sau khi chiến đấu với bệnh ung thư vào năm 2014.

Ca sĩ Thanh Lan nổi tiếng với âm nhạc Pháp. bài hát. Cô là một trong những ca sĩ tiêu biểu của âm nhạc đầu Sài Gòn. Ca sĩ sinh năm 1948 và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng, như “Bài hát của sinh viên”, “Thẻ chơi ngược”, “Tình yêu không biên giới”. Năm 1993, Thanh Lan chuyển đến Hoa Kỳ để tiếp tục hoạt động ca hát. -Singer Thanh Lan nổi tiếng với âm nhạc Pháp. Cô là một trong những ca sĩ tiêu biểu của âm nhạc đầu Sài Gòn. Ca sĩ sinh năm 1948 và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng, như “Bài hát của sinh viên”, “Thẻ chơi ngược”, “Tình yêu không biên giới”. Năm 1993, Thanh Lan chuyển đến Hoa Kỳ để tiếp tục hoạt động ca hát. -Artist Thanh Thanh Hoa là mẹ của nghệ sĩ cải lương Thanh Thanh Tâm. Cô là một trong những cô gái thông minh nhất trong cộng đồng cải cách Sài Gòn. Năm 1961, chỉ vài năm sau sự nghiệp, cô đã giành được huy chương vàng Thanh Tâm danh giá. Năm 2009, cô qua đời vì căn bệnh nan y tại nhà riêng ở thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ của nghệ sĩ cải tiến Thanh Thanh Tâm. Cô là một trong những cô gái thông minh nhất trong cộng đồng cải cách Sài Gòn. Năm 1961, chỉ vài năm sau sự nghiệp, cô đã giành được huy chương vàng Thanh Tâm danh giá. Năm 2009, cô qua đời vì căn bệnh nan y tại nhà riêng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ Phương Liên sinh năm 1947. Cô ấy đã hát từ năm 12 tuổi và cô ấy được đánh giá cao về điều này. Khán giả, các chuyên gia trong những năm sáu mươi và bảy mươi, hơi thở tinh tế và giọng nói truyền cảm của ông. Năm 1966, cô giành được huy chương vàng trong giải thưởng Thanh Tâm. Đầu những năm 1990, cô và chồng định cư tại Hoa Kỳ. Nghệ sĩ này luôn đam mê ca hát và được công chúng ca ngợi là “Lính cứu hỏa Mỹ” .

Phương Liên sinh năm 1947. Cô đã hát từ năm 12 tuổi và được công nhận. , Là một chuyên gia từ 1960-1970, họ đánh giá cao với hơi thở tinh tế và giọng nói truyền cảm. Năm 1966, cô giành được huy chương vàng trong giải thưởng Thanh Tâm. Đầu những năm 1990, cô và chồng định cư tại Hoa Kỳ. Nghệ sĩ này luôn đam mê ca hát và được công chúng ca ngợi là “Lính cứu hỏa Mỹ”. Ca sĩ Xuân Thu được biết đến là con trai của bài hát “Trịnh Công” trước năm 1975), “Ai Đi đến xứ sở hoa đào “(nhạc sĩ Hoàng Nguyên) … Sau khi ra nước ngoài, cô ngừng biểu diễn và nghỉ hưu để chăm sóc gia đình. Mặc dù thời gian ca hát không dài, nhưng tên của Xuân T được nhiều khán giả yêu thích vì âm thanh nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Xuan X nổi tiếng với bài hát “Trinh” trước năm 1975 (Công Sơn), “Những người đã đến Xứ sở hoa đào” (nhạc sĩ Hoàng Nguyên) … Sau khi ra nước ngoài, cô ngừng biểu diễn và Nghỉ hưu và chăm sóc gia đình của bạn. Mặc dù thời gian ca hát không dài, nhưng tên của Xuân T được nhiều khán giả yêu thích vì giọng hát nhẹ nhàng và gần gũi.

Họa sĩ nổi tiếng Ngọc Giàu sinh năm 19 tuổi.45. Cô ấy đã nổi tiếng từ nhỏ, và giọng nói của cô ấy rất phong phú. Chủ một công ty thu âm lớn ở Sài Gòn đã ký hợp đồng dài hạn sau khi nghe cô (ở tuổi 14) học thuộc thơ và hát. Năm 1960, cô đã giành giải thưởng Thanh Tâm cho nhân vật chính trong Con tàu. Ngọc Giàu có khả năng chơi đào, đào, đào, luyện võ, đóng vai con trai và trẻ em. Hiện tại, khi cô ở tuổi 70, cô đã đóng hàng trăm vai trên sân khấu điện ảnh. Vẫn làm việc chăm chỉ.

Nghệ sĩ nổi tiếng Ngọc Giàu sinh năm 1945. Cô nổi tiếng với giọng hát xuất sắc khi còn trẻ. Chủ một công ty thu âm lớn ở Sài Gòn đã ký hợp đồng dài hạn sau khi nghe cô (ở tuổi 14) học thuộc thơ và hát. Năm 1960, cô đã giành giải thưởng Thanh Tâm cho nhân vật chính trong Con tàu. Ngọc Giàu có khả năng chơi đào, đào, đào, luyện võ, đóng vai con trai và trẻ em. Hiện tại, khi cô ở tuổi 70, cô đã đóng hàng trăm vai trên sân khấu điện ảnh. Vẫn làm việc chăm chỉ.

Tràng Bích Liễu là một quý bà nổi tiếng trong các thế lực của Hoa Sen, Thúy Nga, Đa Ly Hương … Cô cũng được biết đến với câu chuyện tình yêu chung thủy. Nghệ sĩ sáng tạo Thành Từ .

Trang Bích Liêu là một phụ nữ nổi tiếng trong đoàn hát và nhảy của Hoa Sen, Thúy Nga, Đa Lý Hương. Lương Thành Tử .

Mai Nhật Nhiếp ảnh: Đinh Tiến Mậu

>> >> >> Thêm:

Tuổi thơ của Sài Gòn

Hôm nay là diva Sài Gòn — -Những vẻ đẹp của Sài Gòn nổi tiếng

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website