Thành phố Nha Trang: “ Tôi để những khó khăn cho riêng mình ”

-Việc đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” vừa qua có ý nghĩa như thế nào?

– Những ngày này, cảm giác hạnh phúc tràn ngập trong lòng tôi. Các đề cử trong cùng một hạng mục đều xứng đáng, nhưng tôi có thể may mắn hơn những người khác. Khi được xướng tên, tôi vô cùng băn khoăn, lo lắng vô cùng, vì tôi hoàn toàn không nghĩ mình sẽ đoạt giải. Trước đó, tôi nghĩ mình may mắn khi được đề cử. Nói thẳng ra, vai diễn nào trong phim tôi cũng thích, đừng sợ mình không nổi bật. Vì vậy, tôi càng biết ơn và trân trọng những giải thưởng mà mình đã nhận được.

* Nhã Phương đã khóc khi đoạt giải “Cánh diều vàng” – Tôi so sánh giải thưởng này như một “cứu cánh” vì tôi tin vào nó. Giúp tôi vững vàng hơn trên con đường mình chọn, vì đôi khi tôi thấy bối rối với những cảnh diễn viên đầy áp lực. Giải thưởng phần nào thể hiện tình cảm của công chúng. Họ thúc đẩy tôi cố gắng vào đúng thời điểm. Sau khi đoạt giải, tôi có nhiều dự án mới. Tôi luôn tự nhủ mình phải làm việc chăm chỉ để chiếm được tình cảm của công chúng.

– Ai sẽ cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống?

– Ý kiến ​​của tôi là cuộc sống của tôi. : “Khóc cho mình, cười cho người khác.” Vì vậy, tôi thường phó mặc mọi khó khăn, mệt mỏi cho bản thân. Tôi không muốn làm cho gia đình mình cảm thấy hụt hẫng và lo lắng. Ngoài ra, tôi có rất ít bạn bè. Bạn bè, tôi ít gặp mặt nên không có nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh công việc, tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày và về nhà. Tự giễu mình là “thợ chính”. Tôi muốn làm việc với mọi thứ, và tôi thường dành phần khó khăn nhất cho bản thân. Những điều này nâng cao nhân cách của tôi. Khi gặp chuyện không vui, tôi thường hôn mình rồi tự hôn. Cân bằng và vượt qua.

Khi Trường Giang – bạn trai diễn viên Nhã Phương dính tin đồn hẹn hò với người mẫu Nam Em, anh vẫn im lặng.

– Chuyện tình cảm hiện tại có ý nghĩa như thế nào với bạn?

– Tôi nghĩ tình yêu luôn rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người sống tình cảm như tôi. Đôi khi tình cảm quan trọng hơn công việc. Nhưng bây giờ tôi muốn nỗ lực trong sự nghiệp của mình. Tôi có nhiều dự án mới phải hoàn thành.

– Khi bạn trai Trường Giang cặp kè với Nam Em, cô cũng vướng phải tin đồn hẹn hò với Nhan Phúc Vinh gần đây. bạn nói gì?

– Mon và Nhan Phúc Vinh là bạn. Chúng tôi đã ở bên nhau sáu hoặc bảy năm. Nếu có duyên định sẵn, tôi và Vinh sẽ gắn bó lâu dài. Gần đây, chúng tôi đóng chung một bộ phim nên tin đồn bắt đầu lan rộng. Tôi xin lỗi Vinh. Vinh là người cẩn trọng và không thích tranh cãi nên tôi đã chủ động giải thích để anh ấy hiểu .—— Sau rất nhiều thăng trầm, bạn chờ đợi điều gì ở mối quan hệ của mình?

– Cũng như bao người khác, cô gái à, dù gặp nhiều biến cố nhưng em luôn mong một tình yêu sẽ có một happy ending. Tuy nhiên, quan điểm về tình yêu của tôi bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Tôi điềm đạm hơn, chín chắn hơn và điềm đạm hơn, đừng kỳ vọng quá nhiều .—— Dự định cho tương lai của bạn là gì?

– Trong 10 năm làm nghề, tôi may mắn được tham gia nhiều dự án phim và phim truyền hình rất được yêu thích, nhiều khán giả cho rằng tôi đóng vai một nhân vật nhí nhảnh đáng yêu. Là diễn viên ai cũng muốn trải qua nhiều vai diễn khó. Năm nay, tôi thử thách bản thân với bộ phim truyền hình “Ngày ấy mình đã yêu”. Tôi đóng vai một cô gái tóc ngắn. Ngoài ra, tôi có tham gia phim “Hoán đổi”. Tôi đã trở thành một bà già của một cô gái trẻ. Tôi hy vọng hai vai diễn này sẽ mang đến sự tươi mới cho công chúng.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website