Hoa hậu và Nam siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam

Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Quốc vương Prathamesh Maulingkar đã đến thăm thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 11 đến 14 tháng 3. Họ sẽ đánh giá cao những đặc sản này và lần đầu tiên đến thăm các điểm du lịch của người Việt Nam. Ông đi cùng ông Gerhard Parzutka Von Lipinski, chủ tịch của Hoa hậu Siêu quốc gia. “Chuyến đi này mang đến cho chúng tôi cơ hội cạnh tranh quốc tế với các người đẹp Việt Nam”, Haiyang nói.

Hoa hậu và Vua của Super Nations 2018 .

Hai tháng trước, cả hai đều giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Valeria đến từ Puerto Rico là một sinh viên công nghệ y tế tại Đại học Puerto Rico. Nó có chiều cao 1,79 m và có thể đo ba tòa tháp 90-60-90 cm. Valeria Vazquez Latorre là người đẹp đầu tiên ở Puerto Rico giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp.

Valeria xinh đẹp .

Prathamesh Maulingkar đến từ Goa, Ấn Độ. Anh là cầu thủ và gia nhập đội U19 Ấn Độ U23. Sau khi bị thương, anh đã giã từ bóng đá, tiếp tục làm người mẫu và đăng quang Siêu vua Ấn Độ năm 2017, và Siêu vua thế giới năm 2018. (Miss Supranational) lần đầu tiên được tổ chức tại Pokol, Ba Lan vào năm 2009 vào năm 2009. Các thí sinh từ 40 quốc gia và khu vực đã tham gia. Tám năm sau, số lượng thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia đã tăng gấp đôi, và nó nằm trong số sáu cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới, cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế.

Bà Hải Dương là giám đốc quốc gia của cuộc thi Việt Nam.

Năm 2017, Jenny Kim đến từ Hàn Quốc đã giành chiến thắng Hoa hậu, và đại diện Việt Nam Khánh Phương lọt vào top 25. Người mẫu Minh Tú lọt vào top 10 và giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Ngọc Châu đã đăng quang với tư cách là Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 – năm nay sẽ tham gia.

Tuh Minh Tu tham gia vòng chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. -Tam Kỳ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website