Hoa hậu Thu Hoài chọn tuyệt sắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Là giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thu Hoài chịu trách nhiệm đề cử, tuyển chọn và đào tạo người đẹp Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào giữa tháng 8 nhằm truyền tải thông điệp về sự đoàn kết, gắn bó và chia sẻ điều đó với phụ nữ trên toàn thế giới. Dự kiến ​​sẽ có khoảng 60 ứng viên đến từ 60 quốc gia và khu vực.

Thứ Năm đẹp trời.

Năm 2014, Miss Thứ Năm được mời làm đại diện đầu tiên của Việt Nam. Tham gia vào cuộc thi. Tuy nhiên, vào giờ chót, cô đã không thể có mặt trước ngày khởi hành do bị ốm. Cho đến nay vẫn chưa có ứng viên Việt Nam nào tham gia chương trình.

Năm 2015, Cuộc thi Quý bà Toàn cầu 2015 được tổ chức tại Minsk, Belarus, nhà vô địch người Canada Ashley Burnham đã tham gia cuộc thi. Cuộc thi năm ngoái có chủ đề “Chống bạo lực gia đình”. Người đẹp Ashley (Ashley) kể một câu chuyện gây sốc về bạo lực và lạm dụng tình dục. Nhờ tài năng, sự tự tin và sắc đẹp, cô đã giành được vương miện.

Mrs. Universe là cuộc thi do những người phụ nữ xinh đẹp đã kết hôn và làm mẹ đơn thân tham gia. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Tổ chức ra đời từ cuộc thi có trụ sở tại Bulgaria.

Khoảnh khắc khi Ashley Burnham giành được vương miện Quý bà Hoàn vũ 2015.

Mỗi năm, Miss World sẽ có một chủ đề riêng, xoay quanh các vấn đề xã hội và thời sự quan trọng. Chương trình này mang đến cho các ứng viên cơ hội giới thiệu bản thân và bản thân về văn hóa truyền thống của nơi sinh ra và thể hiện bản thân bằng tiếng nói của người phụ nữ hiện đại.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website