Đinh Ngọc Diệp sắp sinh con thứ hai.

Đinh Ngọc Diệp chia sẻ niềm vui của cô trên trang cá nhân và được các diễn viên Quốc Cường, Thần Thủy Hà và nhiều đồng nghiệp chúc mừng. Cô cho biết cô dự định đặt tên cho con trai mình là Nolan Vu. Con trai đầu của ông và đạo diễn, Victor Vu, được gọi là Landon Vu Dong Quan, và gần hai tuổi.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp đang mang thai lần thứ hai. Ảnh: được cung cấp bởi nhân vật.

Đinh Ngọc Diệp cho biết cô có thai trong thời gian dịch bệnh, vì vậy cô phải chú ý vệ sinh cá nhân và hạn chế ra đường. Cô ăn thực phẩm giàu vitamin C, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngọc Diệp có sự hỗ trợ của chồng. Hiện tại, hai người đã đặt một phòng trong bệnh viện, và phòng cải tạo đã sẵn sàng để chào đón thành viên mới.

Đinh Ngọc Diệp-Victor Vu kết hôn năm 2016. Cuộc hôn nhân của họ chỉ liên quan đến các thành viên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984 và tham gia một bộ phim được thực hiện bởi người chồng The Love Exile và The First War Bride, The Immortal. Cô cũng đảm nhận vai trò khách mời trong phần hai của “Scandal” và từng là đạo diễn sản xuất phim. Tôi thấy những bông hoa màu vàng trên thảm cỏ xanh của Victor Vũ.

Hậu trường đám cưới Đinh Ngọc Điệp-Victor Vũ 2016. Video: VV

TâmGiao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website