Nam Em thấy một chiếc váy riêng, bộ đôi Bolero và Hà Thu

Người đẹp Nam Em (trái) mặc áo corset tối màu tuyên bố Hà Thu là đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2017. Nam Em được xếp hạng trong top tám trong cuộc thi năm 2016 này. -Nam Em (trái) mặc váy hở ngực để tham gia cuộc thi, thông báo rằng Hà Thu là đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2017. Nam Em được xếp hạng trong top 8 trong cuộc thi năm 2016 này.

Hai bộ đôi “quay lưng”. Hà Thu là thí sinh của “Tinh Bolero 2017”, cuộc thi Nam Em tham gia năm 2016.

Bản song ca của bài hát “Trả lại thời gian”. Hà Thu là thí sinh của “Tinh Bolero 2017”, cuộc thi Nam Em tham gia năm 2016.

Nam Em, đại diện chủ sở hữu bản quyền của Cuộc thi Việt Nam, trao vương miện trị giá 200 triệu đồng Việt Nam cho nhóm chị em. Hà Thu đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 trong quá khứ, xếp hạng trong top 17. NamEm, thay mặt chủ sở hữu bản quyền của Cuộc thi Việt Nam, đã trao cho người tiền nhiệm của mình vương miện 200 triệu đồng Việt Nam. Tuần tới tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 và được xếp hạng trong top 17. Vương miện được trao vào tuần tới được thiết kế bởi thợ thủ công người Thái Hang Nguyen (. Hang Nguyen (trái) được thực hiện bởi thợ thủ công Thái Lan … — Vẻ đẹp của Linh .

Vẻ đẹp của Linh .

Hai đứa con gái của Hà Thu để chúc mừng em gái. “Huemei” sẽ gặp 90 người từ nhiều quốc gia và khu vực ở Philippines Các thí sinh tham gia Hoa hậu Trái đất 2017 cùng nhau. Đêm cuối cùng dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 11.

Hai cô gái đến từ thứ Năm để chúc mừng em gái của họ. “Vẻ đẹp của Huế” sẽ gặp 90 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và khu vực của Philippines Mọi người tham dự Miss Earth 2017 cùng nhau. Nó đã được lên kế hoạch vào ngày 14 tháng 11.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website