Bao Bao Orange

Tại lễ trao giải, chồng cô đã ở bên Bảo. Khi cô lên sân khấu để giành giải “Nữ diễn viên ấn tượng”, cô cảm ơn chồng. Bảo Thành cho biết, việc tập luyện này tiêu tốn của cô rất nhiều năng lượng khi cô vẫn còn ở nhà hát tuổi trẻ. Chồng cô, Đức Thắng, nói với vợ: “Hãy nghỉ ngơi và ở lại với tôi.” Tuyên bố này đã thúc đẩy cô không từ bỏ, nhưng được thúc đẩy để nỗ lực nhiều hơn nữa.

Vào cuối tháng 6, Bao Qing bị nghi ngờ có mặt trong một loạt tin nhắn cho một diễn viên người Anh gốc Việt. Cô không nói, nhưng vẫn im lặng để giữ khuôn mặt của cả gia đình. Bảo Thành sau đó cho rằng cô và Việt Anh chỉ là đồng nghiệp. Nữ diễn viên cho biết, trước khi ồn ào, chồng vẫn tin cô vô điều kiện.

Tại lễ trao giải, chồng cô luôn đồng hành cùng Bảo Thành. Khi cô lên sân khấu để giành giải “Nữ diễn viên ấn tượng”, cô cảm ơn chồng. Bảo Thành cho biết, việc tập luyện này tiêu tốn của cô rất nhiều năng lượng khi cô vẫn còn ở nhà hát tuổi trẻ. Chồng cô, Đức Thắng, nói với vợ: “Hãy nghỉ ngơi và ở lại với tôi.” Tuyên bố này đã thúc đẩy cô không từ bỏ, nhưng được thúc đẩy để nỗ lực nhiều hơn nữa.

Vào cuối tháng 6, Bao Qing bị nghi ngờ có mặt trong một loạt tin nhắn cho một diễn viên người Anh gốc Việt. Cô không nói, nhưng vẫn im lặng để giữ khuôn mặt của cả gia đình. Bảo Thành sau đó cho rằng cô và Việt Anh chỉ là đồng nghiệp. Nữ diễn viên cho biết, trước những ồn ào, chồng cô luôn tin cô vô điều kiện.

Nữ diễn viên “Sống với mẹ chồng” khoe chiếc váy cutout của nhà thiết kế Hoa Nguyễn. Bảo Thành nói rằng lần sau cô sẽ trở thành Nam Tiến.

Nam diễn viên “Sống với mẹ chồng” khoe chiếc váy cutout của nhà thiết kế Hoa Nguyễn. Bảo Thành cho biết cô sẽ trở thành Nam Tiến trong tương lai gần.

Ca sĩ trẻ Phương Phương, với chiếc váy hồng trên vai. – Họa sĩ nổi tiếng Khải Hùng (trái) cùng con trai và chồng – đạo diễn Khải Anh (giữa) và diễn viên Dan Le. Dan Le (Dan Le) đã tham gia vào nhiều tác phẩm nhiếp ảnh của chồng, như “Ba người phụ nữ, Cuộc sống của chồng”, “Người phán xử”.

Họa sĩ nhân dân Khải Hùng (trái) cùng con trai và vợ đạo diễn Khải Anh (giữa) và diễn viên Dan Le. Dan Le (Dan Le) xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh của người chồng, như “ba cặp vợ, cuộc sống của chồng”, “người phán xử”. Bộ phim “Moscow thay lá thành mùa”.

Sau khi nghỉ ngơi để chăm sóc gia đình, nữ diễn viên Hundim trở lại màn ảnh với bộ phim “Moscow-The Leaves Change Seasons” -Actor Hong Dang và diễn viên Dan Le (

Dan Hang và diễn viên Dan Le (

Dan Dah).) Nha Phương đang mặc một bộ váy của nhà thiết kế Hoàng Hải, rất gợi cảm. Nữ diễn viên rất nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình như “Tuổi trẻ”, “Zippo, Mù tạt và tôi”.

Sexy Phương Phương và nhà thiết kế cúp ngực Hoàng Hải. Nữ diễn viên rất nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình như “Tuổi trẻ”, “Zippo, Mù tạt và tôi”.

Cô Đỗ Mỹ Linh mặc áo xanh.

Cô Đỗ Mỹ Linh mặc áo xanh.

Nha Phương và Mỹ Linh rất gần với sự kiện.

Nha Phương và Mỹ Linh rất gần với sự kiện.

Thành Thành Ảnh: Lê Chí Linh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website