Thuyết phục thị trường bằng các sản phẩm chất lượng cao

Chiều ngày 9 tháng 6, tại “Tiêu chuẩn mới cho doanh nghiệp và nông dân bắt đầu kinh doanh sau Covid-19” do Bộ Khoa học và Công nghệ và Hiệp hội Doanh nghiệp hàng hóa chất lượng cao Việt Nam tổ chức, các chuyên gia cho biết các sản phẩm của Việt Nam được thiết kế để duy trì vị thế của họ trên thị trường thế giới Cách tốt nhất là đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, không chỉ giá rẻ.

Chuyên gia về đất đai Hà Nội Steven Stamans bán các sản phẩm nông nghiệp trên thị trường EU và người tiêu dùng quan tâm đến lịch sử. Khi không có câu chuyện, thịt lợn Chile cũng giống như thịt lợn Trung Quốc hoặc thịt lợn Việt Nam.

Để viết một câu chuyện, công ty phải bắt đầu với việc sản xuất các sản phẩm, chế biến và tuân thủ các tiêu chuẩn. Công nghệ gì? Steven Starmans nói: “Câu chuyện này phải ăn sâu vào trí nhớ của người dùng và được khẳng định bởi chất lượng thực sự, chứ không phải ấn tượng về các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém.” 4 Công ty, chiều 9/6. Nhiếp ảnh: Ngũ Hiệp .

đồng ý với quan điểm này, ông Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, cho rằng khi các chuyên gia xác định “một bộ tiêu chuẩn nhập khẩu chất lượng cao cho sản phẩm Việt Nam”, không chỉ xuất khẩu sang Việt Nam Sản phẩm, và mục tiêu đầu tiên phải nhắm mục tiêu người tiêu dùng trong nước. Bộ tiêu chuẩn này kế thừa các quy định và thông lệ hiện hành của Việt Nam, đồng thời diễn giải và giám sát chúng theo các quy định chứng nhận và chứng nhận quốc tế có liên quan để giám sát việc sử dụng chúng.

“Rau không được xuất khẩu sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn sạch, Dui nói:” Mặc dù chất lượng bán hàng trong nước kém, các công ty phải áp dụng một bộ tiêu chuẩn kỹ thuật để tận dụng thị trường nội địa. “Nghệ thuật được kết hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Vào thời điểm đó, sản phẩm sẽ chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Thực tế, trong hai năm qua, Bộ Khoa học và Công nghệ đã làm việc với Hiệp hội Sản phẩm Chất lượng Việt Nam để hỗ trợ xã hội. Nhận thức về sự phát triển và áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật như Phòng sạch (GMP), Bộ luật nông nghiệp toàn cầu (GlobalG.AP) hoặc Localg.ap (cách tiếp cận dần dần với tiêu chuẩn GlobalG.AP). Do đó, công ty đã cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm Nó tiết kiệm chất thải trong quá trình sản xuất, tiết kiệm nhân công, thời gian, nhiên liệu, năng lượng, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với công nhân và cộng đồng .

54 công ty đã đạt được chứng nhận “Tiêu chuẩn tích hợp tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao Việt Nam” , Trong đó 26 công ty thuộc ngành phi thực phẩm.

Hải Minh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website