Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ

Mau Thúy chia sẻ quyết tâm của mình trên trang cá nhân: “Điều quan trọng nhất là làm thế nào để vượt qua thời đại của chính bạn và tiếp tục va chạm ở tuổi 25 để trưởng thành hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, mục tiêu chính của cạnh tranh Chính cô là người đã giành được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi người mẫu lớn. Cô nói rằng cuộc thi sắc đẹp hiện đang là một quyết định rất khó khăn. Lần trước, cô đã do dự và hỏi ý kiến ​​nhiều người trước khi đăng ký. Để nắm bắt cơ hội này, cô đã tạm thời hoãn lại. Kế hoạch làm việc ở New York .

Cơ thể phù thủy nước rất đẹp và có thể được diễu hành chuyên nghiệp .

Trước đó, người mẫu tiết lộ thông tin cô muốn tham gia. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Việt Nam 2017, và có Với sự hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè, Mau Thúy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 và gia nhập làng thời trang Việt Nam từ rất sớm. Cô đã giành được danh hiệu Siêu mẫu Người mẫu ở Việt Nam năm 2013 và được chú ý nhiều hơn. Cô cao 1,79 m và cao 84-63-94 .

Năm 2015, cô tham gia Tuần lễ thời trang New York và tham gia 10 buổi trình diễn thời trang để tham gia Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz và Tuần lễ thời trang cao cấp New York. Hiện tại, cô là một làng thời trang trong nước. Một trong những gương mặt quen thuộc trong .

* Mau Thúy là ngôi sao của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017-Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tuyên bố sẽ chuyển trận chung kết đến tháng 12 Thay vì tháng 8. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Đà Lạt. Cuộc thi sẽ luôn nhận được tài liệu đăng ký trước cuối tháng Tám.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website