Hôm thứ Năm, Tao Tao khóc, gái Tây lấy con ngoại.

Cần Thơ, ứng cử viên cho vòng chung kết Hoa hậu năm nay, trở thành một cô gái phương Tây kết hôn với một người lạ, và cô chạm vào phòng. Do không thể sinh con, cô bị chồng bạo hành và bị cấm gọi bố mẹ về nhà. Chồng cô đuổi cô ra khỏi nhà, khiến cô trở thành một nơi bất lực ở nước ngoài.

Khi cô ấy trở thành một cô gái phương Tây và kết hôn với một người lạ, ứng cử viên Chung kết Hoa hậu của Tần T có thể chạm vào phòng. . Do không thể sinh con, cô bị chồng bạo hành và bị cấm gọi bố mẹ về nhà. Điểm nổi bật của chồng là đuổi cô ra khỏi nhà và bất lực ở nước ngoài.

Thủy Vi chia sẻ trong phòng rằng cô muốn góp phần vào vấn đề hôn nhân ở biển hải ngoại, điều rất phổ biến ở những người chồng của anh. Miền quê miền Tây. . Meiren Zaiqin đã viết: “Phụ nữ hiện đại phải có kiến ​​thức và kỹ năng để chọn con đường độc lập mà không cần dựa dẫm vào ai.”

Cui · (Thủy Vi) chia sẻ với người khác thông qua các trò chơi của họ, hy vọng Người Việt Nam thường đóng góp cho các vấn đề hôn nhân ở nước ngoài. Quê hương của anh ấy. Người đàn ông xinh đẹp của Tần Tin đã viết: Phụ nữ hiện đại phải có kiến ​​thức và kỹ năng để chọn con đường độc lập mà không cần dựa dẫm vào ai. Vách

Trên ghế trọng tài, người đẹp Dan Shutao đã khóc. Là người phương Tây, cô tìm thấy sự đồng cảm trong câu chuyện mà ứng viên vừa kể.

Trên ghế thẩm phán, Zhou Tao xinh đẹp rơi nước mắt. Là một người phương Tây, cô tìm thấy lòng trắc ẩn trong câu chuyện mà ứng viên vừa kể.

Huỳnh Thị Thúy Dũng mặc một chiếc váy hoa thanh lịch, kèm theo một cây đàn guitar và một bài hát tiếng Anh “Baby I love you”. –Huynh Thị Thúy Dũng mặc một chiếc váy hoa thanh lịch và chơi bài hát tiếng Anh Baby I Love You với tiếng đệm guitar.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã bất ngờ trước bức chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong nền của những ngôi sao đỏ và vàng.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã bất ngờ trước bức chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên nền cờ đỏ và vàng.

Trần Thị Thu Hiền đã biểu diễn một điệu nhảy hiện đại trong điệu múa hoa sen trong bài hát nhạc nền Mẹ ơi.

Trần Thị Thu Hiền mặc một điệu nhảy hoa sen đương đại trên nền của bài hát “Những bà mẹ đừng rời xa tôi”.

Phụng Lan Hương tham gia cuộc thi tài năng cùng với ca khúc ma thuật. Trái tim tôi sẽ tiếp tục tiến lên, và Lan Hương đã trở thành một pháp sư vĩ đại.

Feng Lanxiang tham gia cuộc thi tài năng với màn trình diễn tuyệt vời. Trong trái tim tôi sẽ tiếp tục, Lan Xiang đã trở thành một pháp sư xinh đẹp.

Đỗ Mỹ Linh (trái) và Phan Thị Hồng Phúc đã thể hiện tiếng hát của mình trong phiên tòa.

Đỗ Mỹ Linh (trái) và Phan Thị Hồng Phúc bày tỏ tiếng nói trong phiên tòa.

Hai người phụ nữ xinh đẹp Bao Engu (trái) và Thuhu cho họ chơi trong khi hát và nhảy Khả năng chơi nhạc cụ truyền thống Hai người phụ nữ xinh đẹp, Bowen Gu (trái) và To Nhu, đã thể hiện khả năng chơi nhạc cụ truyền thống trong khi hát và nhảy.

Hoàng Thị Phương Thảo chơi bài K’long Đặt bài hát Mùa xuân của nhà soạn nhạc Hữu Xuân. Vở kịch có đội ngũ hỗ trợ gồm 13 nghệ sĩ mặc trang phục truyền thống.

Hoàng Thị Phương Thảo chơi bài hát K’long Put “Mùa xuân đến” được hát bởi nhạc sĩ Hữu Xuân. Vở kịch có đội ngũ hỗ trợ gồm 13 nghệ sĩ trong trang phục dân tộc.

Bùi Nữ Kiều Vy biểu diễn một điệu nhảy dân gian trên sân khấu trong một chiếc quần bốn mảnh. Nhảy múa trên sân khấu.

Màn trình diễn nhảy của Dou Shi (phải) và kỹ thuật đấm bốc của Wu Qingcheng tạo thêm bầu không khí sôi động cho màn trình diễn. Hai cô gái muốn truyền tải hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam năng động và khỏe mạnh, biết cách tự bảo vệ mình. Buổi biểu diễn vũ đạo của Daoxiuxia (phải) và không khí quyền anh của Wu Qingcheng đang truyền cảm hứng. . Hai cô gái muốn truyền tải hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam năng động và khỏe mạnh, biết cách tự bảo vệ mình.

>> Xem thêm:

4 người đẹp, họ hối hận khi dừng lại trước mặt

Hoa hậu Huế rút khỏi Việt Nam vì không chịu nổi thị trường Hoa hậu

Ứng cử viên Hoa hậu cao 56 cm và rất yếu trong bộ bikini-Fan An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website