Đức Thịnh suýt phải lòng người phụ nữ khác.

Cặp đôi Đức Thịnh-Thanh Thúy tham gia một chương trình trò chuyện mang tên “Chúng ta có nên đặt bao cao su vào ví của chồng không?” Với MC và diễn viên Cát Tường. Theo thông tin của kế hoạch, đây là một câu chuyện rất đúng mà nhiều người chồng gặp phải trong cuộc sống nghèo khó ngày nay. Tất cả những gì phụ nữ phải làm là tìm cách đối phó với nó và duy trì ý thức trách nhiệm và lòng trung thành của người đàn ông.

Đức Thịnh nói rằng anh ta đã “lừa dối” nhiều lần, và đôi khi anh ta cáu kỉnh khi ở bên người khác, nhưng đã dừng lại kịp thời vì nghĩ đến vợ. Anh ta nói: “Một người phải Điều đó đã tránh được ngay từ đầu, nhưng thật khó để tránh khi anh nhớ đến. Nói thật, cánh cửa phòng bị mất. ĐứcThịnh .

Thanh Thủy nói trước khi chồng chồng nói lời, cô đã từng nói Tuy nhiên, từ chương trình trò chuyện, cô sẽ thận trọng và sẽ cân nhắc việc đặt bao cao su vào ví chồng để giữ hạnh phúc cho gia đình.

Theo lời đề nghị của vợ anh, Đức Thịnh tin rằng động thái này Người phụ nữ này có cảm xúc và thái độ đối với chồng. Theo anh, người phụ nữ này phải biết cách khiến chồng nhớ đến anh ta mọi lúc. Anh ta đề nghị nếu chồng ngã, anh ta nên thành thật xin lỗi “Hãy chuẩn bị. -” Bao cao su không chỉ là một sự bảo vệ, mà còn có chức năng nhắc nhở chúng ta về một cuộc sống lành mạnh. PromotioncThịnh cho biết: “ThanhThúy-ĐứcThịnh được coi là một cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngành giải trí tại Việt Nam. Họ đã yêu nhau nhiều năm trước khi kết hôn và hiện đã kết hôn. Một đứa con trai 6 tuổi.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website