Nghệ sĩ Huang ang: Người mẹ ngọt ngào trong ngành công nghiệp điện ảnh

Nghệ sĩ Huang Yan qua đời tại Hà Nội vào ngày 4 tháng 7. Cô con gái bà Hương Hương cho biết hai ngày trước rằng cô nằm xuống vì mệt mỏi, nhưng đột nhiên tỉnh dậy vào chiều nay. Cô xuống nhà ăn cùng gia đình, giúp con dọn dẹp, rồi về phòng ngủ trưa. Vào khoảng 5 giờ chiều, những đứa trẻ phát hiện ra rằng cô đã chết trong khi ngủ. Thủy Hương nói: “Mẹ yên nghỉ và chết nhẹ nhàng như chính mình.” Trong những năm cuối đời, bà sống với một gia đình có con trai út trong một ngôi nhà ở Quảng Đông, Hà Nội. Hai cô gái thường đến thăm anh. Vào ngày 13 tháng 6, các em đã tổ chức sinh nhật lần thứ 88 của mình. Ở bên phải của mùa hoa sen Hồ Tây, các em đã mua một túi hoa sen lớn màu hồng cho cô.

Kể từ khi nghỉ hưu, cô ấy có sức khỏe tốt và sức khỏe tinh thần. Mỗi ngày, cô sẽ đi dạo quanh hồ Nữ hoàng hoặc quanh nhà. Người nghệ sĩ bị chứng mất ngủ. Nhà cô sống trên một con phố ồn ào suốt nhiều đêm và nằm trên giường đến tận đêm khuya, nhưng cô thức dậy vào sáng sớm. Lo lắng về tác dụng phụ, cô đã cố gắng không dùng thuốc an thần. Trong hơn 80 năm, vì thị lực kém, cô buồn vì ngừng đọc sách. Khi không có con cháu, các nghệ sĩ thư giãn xem TV. Sau nhiều năm nghỉ phép, cô tuyên bố rằng mình là khán giả, xem phim hết lần này đến lần khác, để đánh giá cao việc các diễn viên trẻ có nhiều cơ hội để thu hút khán giả.

Nghệ sĩ Hoàng An đóng vai cô Vi trong bộ phim “Cứu thế giới”. “Ảnh chụp màn hình .

Để tưởng nhớ cô con gái bà Thúy Hương, mẹ cô hiền lành và lịch lãm, toát ra con gái của Ha Na. Trong hoàn cảnh đặc biệt, cô luôn mặc váy dài. Cô chưa bao giờ cãi nhau với ai Sau mỗi chuyến công tác, cô ấy đã mua cho tôi rất nhiều quà tặng và vui lòng hỏi tôi cách học. Cô ấy không bao giờ cấm hay áp đặt bất cứ điều gì. Trong số ba đứa con của anh ấy, đứa lớn nhất Đó là một đạo diễn truyền hình và là con út. Bà Thúy Hương là con gái kế vị thứ hai.

Cô nói: “Tôi vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của cha mẹ tôi. Ông bà sống với nhau hơn 30 năm đã rất hòa thuận và kiên nhẫn, vì bố tôi mất cách đây hơn 20 năm, tôi biết mẹ tôi rất buồn, hay tôi nhớ bố, nhưng luôn kiên nhẫn, không bao giờ dành cho con Biểu hiện của cảm xúc. Bạn là một người lạc quan, anh ấy nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chết. “Trong bộ phim” Để cứu “. Video: Youtube .

Nghệ sĩ Huang Renxun, người bị đóng đinh bởi thập tự giá, đã chiến thắng với một loạt nhẹ nhàng tương tự như nhân vật của mình Người mẹ ốm yếu trong bộ phim “Cứu” phải nằm liệt giường, nhưng những đứa trẻ không thể chăm sóc chúng, đôi mắt mềm mại và khuôn mặt mềm mại của nó thông cảm với công chúng. Nghệ sĩ nói rằng trong suốt cuộc đời, bộ phim đã được phát hành. Sau đó, nhiều khán giả vẫn gọi cô là “Cô Wei.” Một số người ôm cô vì “cô diễn rất tốt đến nỗi tôi làm cô đau.” Cô nói: “Đây là vai diễn tôi sẽ không bao giờ quên trong đời. Những cảnh tôi ngã và khóc là từ những cảm xúc chân thật nhất. “) Hãy nhớ rằng:” Bất cứ khi nào tôi hoàn thành việc chụp ống kính của Miss Shu, tôi sẽ xem lại. ” (Thích Thanh) và Hồng Tuấn (như Tian En) coi cô như mẹ của họ. “

Nghệ sĩ Hoàng Yến trong phim” cho đến tháng 10 “. Video: Youtube .

Vào những năm 2000, Thu Hương và nghệ sĩ Hoàng Yến đã thêm bộ phim” Người bên bờ sông “. Cô tâm sự với anh vì trí nhớ kém, vì vậy cô thường quên giọng nói và cố gắng tập trung vào công việc để không ảnh hưởng đến công việc chung. Ngoài ra, cô gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc và tiếng khóc không ngừng. Trong vài năm gần đây, cô không dám nhận lời đề nghị. Trong sự nghiệp, ngoài danh hiệu, cô còn tự đánh dấu mình là vai Hiền trong phim. Cho đến tháng 10, bà Ngãi, mẹ của Lotus, đã ở trong “món quà năm mới” ……– Thế hệ đầu tiên của Điện ảnh Cách mạng Việt Nam phối hợp với Phi Nga, Lâm Toi, Tuệ Minh và nghệ sĩ Hoàng Yên được tôn trọng vì tài năng và tài năng của họ. Cá nhân. Nghệ sĩ Trà Giang nói: “Bà Hoàng Yên Không từ chối đóng vai và dám đóng vai người mẹ nông dân hoàn toàn khác với cuộc sống ở Hà Nội. Tôi nghĩ rằng cô ấy phải yêu công việc của mình rất nhiều vì nghiên cứu không ngừng và sức mạnh của hình đại diện và hình đại diện trong các nhân vật như vậy.

Nghệ sĩ Huang Y trong “Món quà năm mới”. Video: Youtube .

Nghệ sĩ Minh Châu nhớ rằng vào năm 1977, chân anh ấy rất ẩm ướt và anh ấy đã gia nhập công ty sân khấu nổi tiếng-Cinéma. Lúc đó, cô ấy phụ trách Chân cho “Cách mạng” của nghệ sĩ HoaĐồng yên Nhật đóng vai trò hỗ trợ. “Bệnh đa xơ cứng. Đồng yên là mẹ của một sĩ quan tại Việt Nam Cộng hòa. Vai trò là câu chuyện đầy cảm xúc và ý nghĩa. Khi tôi nhìn thấy cô ấy luyện tập, tình yêu của tôi dành cho công việc và tinh thần làm việc chăm chỉ đã rời bỏ tôi Một lần nọ, cô Hoàng Yến cáo buộc tôi mua phụ kiện bị thiếu. Đây là một trong những khóa học đầu tiên tôi nghiêm túc học tập tại nơi làm việc, “Nhớ lại Zhou Minxiu.

Nghệ sĩ Trà Giang nhớ bài học đầu tiên của Học viện Điện ảnh Việt Nam (nay là Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội), và nghệ sĩ Hoàng Yên cũng tham dự khi Trà Giang đi học, nghệ sĩ Hoàng Yên là một diễn viên chuyên nghiệp, nhưng luôn ở bên. Tương tác với thế hệ tiếp theo. Sau đó, họ hợp tác trong đoàn kịch. Tôi nghĩ rằng tất cả những ai nhìn thấy nó sẽ cảm thấy quen thuộc vì nó rất ngọt ngào và thân thiện. , Giống như vai trò của anh ấy. Khi nghe tin anh qua đời, tôi cảm thấy rất đau đớn, như thể tôi mất gia đình. Tôi nghĩ rằng đây là một cảm giác buồn phổ biến đối với nhiều thế hệ người xem “, Trà Giang nói. — Tuần tới

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website