Trần Thị Quỳnh mạnh dạn mặc áo xuyên thấu

Trong loạt ảnh mới, Trần Thị Quỳnh mặc trang phục thời trang hè này với áo crop top và quần ống rộng. Nhà thiết kế thời trang Tammy .

Trong hình ảnh mới, Trần Thị Quỳnh mặc xu hướng thời trang hè này, mặc quần ống rộng và rộng. Tammy thiết kế quần áo.

Người đẹp được biết đến với thời trang đơn giản và ít quan trọng, và đột nhiên thay đổi khi họ khoe đồ lót trong khi mặc áo voan.

Người đẹp thường được biết đến với phong cách thời trang đơn giản và kín đáo. Họ đột nhiên thay đổi khi mặc áo voan để lộ đồ lót.

Người mẹ trẻ nói rằng cô ấy sợ mặc nó. Sexy vì quan điểm truyền thống. Tuy nhiên, sau một năm tập trung, cô muốn thay đổi bản thân và trở nên hơi “nổi loạn”. Bà mẹ trẻ cho biết vì kỹ thuật truyền thống nên cô rất ngại mặc đồ gợi cảm. Tuy nhiên, sau khi tập trung vào công việc kinh doanh được một năm, cô muốn thay đổi bản thân và trở nên hơi “nổi loạn”.

Thân hình thon thả của Trần Thị Quỳnh. Cô giữ dáng bằng cách tập thể dục thường xuyên. Sự điều độ này cũng mang lại sức khỏe và tinh thần tốt cho người đẹp.

Thân hình thon thả của Trần Thị Quỳnh. Cô giữ dáng bằng cách tập thể dục thường xuyên. Sự điều độ này cũng mang lại sức khỏe và tinh thần cho sắc đẹp.

Sau hơn một năm, cô tạm thời rời khỏi làng giải trí để tập trung vào buôn bán bánh mì. Năm 2007, Miss Sports quyết định trở lại làm việc. Tôi thích nó.

Sau một năm hoặc sau khi tạm thời rời khỏi thế giới giải trí để tập trung vào việc kinh doanh bánh mì, Sports Miss 2007 đã quyết định trở lại với công việc yêu thích của tôi.

Bạn có thích nó không? Không khí trong lành vào mùa hè và đầu hè tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người đẹp tận hưởng không khí trong lành của mùa hè và đầu hè tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Thị Quỳnh và với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Trương Quang Diệu và chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Trần Thị Quỳnh chụp ảnh với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Trương Quang Diệu và chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Ảnh: Dương Nguyên

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website