Thứ năm: “Tôi muốn bạn trai của tôi sống cùng nhau và chăm sóc các con”

-Tại sao bạn có mối quan hệ với một người bạn trai trẻ?

– Trong hơn một năm, bạn trai và tôi đã dành cuộc sống gia đình cùng nhau và chăm sóc con trai tôi. Tôi không nghi ngờ hay nghi ngờ gì về cảm giác của anh ấy về mẹ và các con tôi. Chúng tôi cũng đang xem xét các cuộc hôn nhân phù hợp, vì vậy việc chia sẻ mối quan hệ của chúng tôi với công chúng là điều dễ hiểu.

Ca sĩ Thu Thúy (sinh năm 1984) và bạn trai

Trong hoàn cảnh nào bạn và người bạn đời biết nhau – bạn?

– Chúng tôi gặp nhau trong một chương trình tại thành phố Hồ Chí Minh. Lúc đó, anh ấy yêu cầu chụp ảnh với Weng Huangfu thay vì tôi. Sau khi chương trình kết thúc, Jin Ruan ngay lập tức đến chào hỏi sau khi kết thúc danh sách chương trình của tôi. Tôi hét lên: “Nghe có vẻ quen với em” vì khuôn mặt của anh ấy giống ca sĩ Chi Đàn (cười). Sau đó, Kin Nguyen đã đăng một tin nhắn trên Facebook và yêu cầu kết bạn. Tôi nghĩ cách nói chuyện của cô ấy thật dễ thương, và thế là ổn. Kể từ đó, anh ấy hỏi tôi cách ăn uống hàng ngày, nhắc nhở tôi đừng dậy muộn. Lúc đầu, tôi cảm thấy không thoải mái vì khi tôi sống tự do, một người nào đó đột nhiên có quá nhiều can thiệp vào lối sống của tôi. Anh cũng nói và không bao giờ mở miệng mời tôi ra ngoài. Dần dần, tôi nhận ra rằng anh ấy chăm sóc tôi một cách chân thành và tự nhiên.

— Sau một tháng thói quen, tôi chủ động mời anh ấy đi ăn, tôi nghĩ mình sẽ không đi xa hơn. Thật bất ngờ, anh dần chiếm được tình yêu của tôi. Tôi không có nhiều thời gian để hẹn hò và đi lại. Do đó, tôi yêu cầu cô ấy di chuyển cùng mẹ và các con. Bây giờ, chúng tôi giống như một gia đình.

– Sau khi một cuộc hôn nhân tan vỡ, điều gì làm bạn cảm động?

– Khi anh tỏ tình, tôi thẳng thắn không còn tập trung vào tình yêu, tôi chỉ muốn tiết kiệm mọi thứ cho các chàng trai. Mặt khác, tôi rất sợ vì cả hai chúng tôi chỉ mới 10 tuổi. Anh ấy chưa bao giờ kết hôn. Làm thế nào anh ấy nuôi con khi anh ấy còn rất nhỏ? Nếu điều này có vẻ không tốt cho bạn, thì tôi khuyên bạn nên tìm một người phù hợp hơn. Anh nói anh yêu mẹ tôi, tôi và tôi nên hạnh phúc.

Khi tôi có tình cảm với nhau, bạn trai đưa tôi về thăm gia đình anh ấy ở Đà Lạt. Tôi ngạc nhiên trước cảm xúc và lối sống yên bình của bố mẹ anh. Sau khi ăn một bữa ăn thân mật, cha của Jian Ruan bảo tôi ngồi xuống và trò chuyện. Anh ấy nói rằng bất kể nền tảng của tôi, anh ấy sẽ tổ chức một đám cưới thực sự giống như con trai anh ấy yêu tôi. Khi tôi nghe những lời này từ bạn trai, tay chân tôi rủ xuống. Họ khôi phục sự tự tin của tôi trong hôn nhân. Bố mẹ người yêu tôi cũng nhận con tôi làm cháu. Vài ngày trước, họ gọi và yêu cầu Henry chạm vào tôi.

Trưởng thành và chín chắn, biết cách sắp xếp công việc gia đình. Anh luôn nói rằng anh muốn có một gia đình mạnh mẽ, một điểm tựa thống trị mọi thứ. Anh ta còn rất trẻ và được cho là giống như một người đã trải qua một sự kiện.

– Con trai của Thùy Thúy gọi người yêu là “Cha”.

– Vì bạn có một mối quan hệ mới, bạn đã thay đổi như thế nào?

– Tôi giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực. Bất cứ khi nào anh ấy thấy tôi trống rỗng, anh ấy đề nghị không nghĩ về nỗi buồn, mà là chăm sóc nó. Trước đây, tôi rất ngại thể hiện tình yêu với mọi người, nhưng bây giờ, tôi và anh ấy đang nắm tay nhau trên phố. Anh thường hôn lên trán tôi và tỏ ra âu yếm. Kin Nguyen không quan tâm đến đôi mắt của người khác và nói rằng anh ấy muốn bảo vệ tôi và bảo vệ tôi. Nếu hai người ở bên nhau và thấy tôi ngã, anh sẽ kéo tôi qua. Tâm trạng của chúng tôi rất nhẹ nhàng và yên bình.

– Sự khác biệt giữa bạn và bạn trai là gì?

– Tôi nghĩ chúng ta chỉ là những lứa tuổi khác nhau. Có hai điểm tương đồng trong suy nghĩ và hành vi. Đối với những người bán vé số, nghề này không cao quý, nhưng anh ta luôn nói “có”, “thưa ngài” và giúp đỡ họ. Tôi cũng thấy những người hâm mộ hoặc cha mẹ mạnh mẽ. Ngay cả khi tôi không giàu có, tôi đã cho họ tiền riêng của họ. Hành vi đoàn kết chúng ta.

— Người yêu của bạn chăm sóc con trai như thế nào?

– Mỗi buổi sáng, chúng tôi đưa Little Henry đến trường. Anh nắm tay chúng tôi, khuôn mặt anh tự hào, khiến tôi muốn khóc. Trước đây, khi tôi cho bé ngủ, tôi sẽ hát “Toàn bộ bệnh viện”. Con trai tôi hỏi: “Bố của con đâu?” Tôi đã khóc, quay lại và hát một bài hát khác. Bây giờ, tôi hài lòng với tình yêu của mình, và các con tôi cũng rất hạnh phúc. Một số người gọi đó là “Bố”.

– Trước đây, Kin Nguyen và tôi đã tham gia khi biểu diễn ở tỉnh. Tuy nhiên, sau đó anh ấy yêu cầu tôi mang theo một chú bé Henry, và không có đứa trẻ nào bên cạnh anh ấy nhớ “Loại. Bạn trai quan tâm rất nhiều và yêu thương các con của tôi. Làm thế nào bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau?

– Anh ấy kinh doanh, nhưng yêu nghệ thuật và hát. Anh ấy cũng là một trong những người hâm mộ của tôi. Bạn trai tôi thích nhìn thấy tôi trên sân khấu, vì vậy anh ấy khuyến khích tôi hát thường xuyên. Kin Nguyen nói rằng kết hôn với một người phụ nữ “xấu” sẽ mang lại bi kịch cho cuộc đời anh (cười). –Boyfriend tham gia MV “Người trẻ đẹp quá” -Thu Thủy .

Tam Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website