Đoàn Trang vừa tổ chức tiệc, cô gái

Vào tối ngày 31 tháng 3, Đoàn Trang đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuyệt đẹp để chúc mừng cô con gái một tuổi của mình. Khách mời chủ yếu là các đồng nghiệp thân thiết và các vũ công nước ngoài của Cuộc thi Khiêu vũ Toàn cầu, và cô có cơ hội hợp tác. Tối 31/3, Đoàn Trang tổ chức tiệc sinh nhật vui vẻ. Gái một tuổi. Khách mời chủ yếu là các đồng nghiệp thân thiết và các vũ công nước ngoài đã tham gia Cuộc thi khiêu vũ toàn cầu, và cô có cơ hội hợp tác. -Baby Sol mặc một chiếc váy màu vàng-Baby Sol mặc một chiếc váy màu vàng sáng cho mẹ .– Xuan Lan đưa con gái và Little Sol làm bạn .– Xuan Lan đưa con gái và Little Sol làm bạn.

Hà Kiều Anh cũng đưa con trai đến bữa tiệc để trẻ hóa trang trại, nhưng anh đi một mình. Khi mẹ đang bận chụp ảnh với khách, Sol chăm chú chơi điện thoại.

Jiang Yi’an cũng đi cùng con trai đến bữa tiệc một mình. Khi mẹ cô đang bận chụp ảnh với khách, Sol đang bận gọi điện.

Quang Dũng (ở trên), Hà Anh Tuấn khẽ nói với Sol. –Quang Dung (ở trên) Har Anh Tuấn và Sol khẽ thì thầm. -Sol rất có ý nghĩa, vì vậy anh hiếm khi đứng yên trước máy ảnh. – Bà mẹ trẻ và Dương Cẩm Linh say mê kiểm tra những hình ảnh đẹp.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website