Người đẹp nam độc thân Ruan Hixiong

Vào ngày 22 tháng 4, Nguyễn Phi Hùng đã đăng những bức ảnh anh tham gia các hoạt động cộng đồng với trạng thái “cuộc sống tươi đẹp”. Hàng trăm khán giả đã nhấp và bình luận về sự xuất hiện của anh, đó là một phong cách ca sĩ 43 tuổi.

Vào ngày 22 tháng 4, Ruan Pxiong đã đăng một bức ảnh về sự tham gia của anh ấy vào các hoạt động cộng đồng. Thanh trạng thái là: “Cuộc sống trong lành. Đẹp.” . Hàng trăm khán giả đã nhấp và bình luận về ngoại hình của anh, phong cách ca sĩ 43 tuổi.

Sáng ngày 25 tháng 4, ca sĩ đã phát một video bài hát trên VnExpress và trao đổi một số bài hát nổi tiếng của anh ấy, như “Tinh”, “Mưa tuyệt vọng” (nhạc trữ tình Việt Nam) … Những bài hát này nên là Độc giả lựa chọn, những độc giả này đã gửi đến VnExpress trước đó. Pi Xiong cũng giới thiệu tác phẩm mới của mình “Lắng nghe Nhịp điệu của Tổ quốc”. Ca sĩ nói: “Tôi hy vọng âm nhạc có thể mang lại năng lượng tích cực cho mọi người trong quá trình dịch thuật.” Trước khi hát chuyên nghiệp, Ruan Peixiong là giáo viên dạy nhảy của Công ty Tài năng Mới. Sau khi bình chọn cho màn trình diễn của Thúy Nguyễn, anh trở thành một trong những nam ca sĩ thu hút nhiều fan nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam vào những năm 2000. Trên trang cá nhân của ca sĩ, nhiều khán giả đã chúc mừng anh về sự thanh lịch, trưởng thành và hiệu suất của anh theo thời gian.

Trước khi hát chuyên nghiệp, Ruan Peixiong là một giáo viên dạy nhảy tại Công ty Tài năng Mới. Sau khi bình chọn cho màn trình diễn của Thúy Nguyễn, anh trở thành một trong những nam ca sĩ thu hút nhiều fan nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam vào những năm 2000. Trên trang cá nhân của ca sĩ, nhiều khán giả đã chúc mừng anh về sự thanh lịch, trưởng thành và hiệu suất của anh theo thời gian.

Anh để lại dấu ấn với vẻ ngoài thoải mái, khuôn mặt gọn gàng và phong cách ăn mặc thanh lịch. Ngoài ca hát, Pihong còn tham gia biểu diễn và biểu diễn trong các bộ phim truyền hình như “Zuo Ai, Seagull, Movie”. Khi người đàn ông mang thai. Mẫu đơn, trang phục thanh lịch. Ngoài ca hát, Pihong còn thực hiện một số bộ phim truyền hình, như tình yêu khi đàn ông mang bầu, hải âu và phim ảnh.

Ca sĩ thường chọn quần áo, áo vest, quần áo đuôi tôm trong quá trình xuất khẩu. Trên sân khấu .

Ca sĩ thường chọn quần áo, áo khoác và áo khoác dụng cụ khi xuất hiện trên sân khấu.

Từ năm 2000 đến 2003, Nguyễn Phi Hùng yêu thích những bài hát này: Dang em, Desperate Rain, Alone Love … Từ 2000 đến 2003, Nguyễn Phi Hùng thích những bài hát này: “Cơ thể của tôi”, “Cơn mưa tuyệt vọng”, “Tình yêu cô đơn” … giai đoạn đầu những năm 2000, anh từng chọn quần jean phong cách lãng mạn, chất liệu jeans màu nude

— in Đầu những năm 2000, anh thường chọn quần jean phong cách lãng mạn và quần jean màu nude với chất liệu phù hợp. denim.

Trong cuộc sống bình thường, các ca sĩ chọn phong cách năng động của quần áo, chẳng hạn như áo phông với quần jean và giày thể thao.

Trong cuộc sống bình thường, các ca sĩ chọn phong cách năng động của quần áo, như áo phông, quần jean và giày thể thao.

So với gần 20 năm trước, khuôn mặt của Ruan Faxiong không có nhiều dự trữ. Nó đã thay đổi. Nữ ca sĩ đã duy trì phong cách của riêng mình và được đánh giá cao nhờ vẻ ngoài trẻ trung.

So với gần 20 năm trước, khuôn mặt của Ruan Daxiong không thay đổi nhiều. Nữ ca sĩ vẫn duy trì phong cách của mình, đặc biệt là vì vẻ ngoài trẻ trung.

Nguyễn Phi Hùng cho biết anh tập yoga thường xuyên để giữ sức khỏe. Ngoài ra, khiêu vũ là một bài tập thể hình thường xuyên mang lại cho anh năng lượng tích cực mỗi ngày.

Nguyễn Phi Hùng cho biết anh thường xuyên tập yoga để giữ sức khỏe. Ngoài ra, khiêu vũ là một môn học duy trì sức khỏe, mang lại năng lượng tích cực mỗi ngày.

Từ năm 2017 đến nay, anh đã tập trung vào việc thực hiện các dự án hoặc tác phẩm âm nhạc trong cộng đồng. Ở tuổi 43, nữ ca sĩ vẫn chưa kết hôn. Anh phải đối mặt với những tin đồn về đồng tính luyến ái, tin đồn và màn trình diễn của Thúy Nguyễn. Ca sĩ cho biết anh không quan tâm đến những tin đồn, anh chỉ muốn làm tốt công việc của mình và sống cuộc sống với đam mê.

Từ năm 2017 đến nay, anh đã tập trung vào việc thực hiện các dự án hoặc sáng tạo âm nhạc trong cộng đồng. Ở tuổi 43, nữ ca sĩ vẫn chưa kết hôn. Anh phải đối mặt với những tin đồn như đồng tính luyến ái, âm thanh gặp gỡ với màn trình diễn của Thúy Nguyễn. Ca sĩ cho biết anh không quan tâm đến tin đồn, anh chỉ muốn làm tốt công việc của mình và sống hết mình vì đam mê. — Tránh những ngày phổ biến, Nguyễn Phi Hùng dành thời gian chăm sóc những người làm vườn ở Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh)

Để tránh những ngày dịch bệnh, Nguyễn Phi Hùng đã dành thời gian chăm sóc những người làm vườn ở Củ Chi (TP HCM). Chia sẻ video về kinh nghiệm nấu ăn và nấu ăn đã giành được sự ủng hộ của nhiều người xem.

Anh ấy cũng quay video chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn và nấu ăn và thu hút một lượng lớn khán giả. đứng gần.

Ruan Pixiong nấu trà sầu riêng trong phòng chống dịch.

Tân Kiều (Ảnh: Pi Xiong)

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website