Vũ Ngọc Anh mặc đồ trắng ở sân bay

Tối 14 tháng 6, Vũ Ngọc Anh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô đã đến Đức để ra mắt bộ phim “Quin” vào ngày 16 tháng Sáu.

Tối 14 tháng 6, Vũ Ngọc Anh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô đã đến Đức vào ngày 16 tháng 6 để tham dự buổi ra mắt bộ phim “Quyên”.

Cô ấy đang mặc một cây trắng với đôi sandal cổ cao, mũ đen và một chiếc túi cá nhân. Dép cổ cao, mũ và túi xách màu đen cá tính.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết kế hoạch du lịch của cô rất dài. Nhóm ở lại Đức chỉ một ngày, sau đó trở về Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18 tháng 6 và đến Hà Nội để ra mắt vào ngày 19 tháng 6.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết lịch du lịch rất dài. Ban nhạc ở lại Đức chỉ một ngày, sau đó trở về Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18 tháng 6 và đến Hà Nội để ra mắt vào ngày 19 tháng 6.

Người đẹp đi cùng nam diễn viên David Trần (trái) và đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình .

Người đẹp đi cùng diễn viên David Trần (trái) và đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình .

Phim của Vũ Ngọc có nhiều cảnh nổi tiếng. Cô từng thừa nhận rằng cô đã được Trần Bảo Sơn quay ba lần trong một cảnh cưỡng bức.

— Phim của Vũ Ngọc Anh có nhiều cảnh nổi tiếng. Cô từng thú nhận rằng cô đã bị con trai bé bỏng đánh ba lần trong cảnh cưỡng bức. -Những người đẹp chụp ảnh trước khi lên máy bay-. Người đẹp chụp ảnh trước khi lên xe

Ảnh: Chi Linh

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website