Lợi ích của hydro kiềm

Theo tiến sĩ Ngô Quốc Bửu, giáo sư trợ lý tại Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, hai nguồn nước được sản xuất trong quá trình điện phân. Nước tiếp xúc với điện cực âm là catholyte (nước ion kiềm) và nước tiếp xúc với điện cực dương là anolyte (nước axit). Đặc biệt, do khả năng oxy hóa giảm, nước ion kiềm được coi là “nước sống”. Anolyte tiếp xúc với cực dương để tăng quá trình oxy hóa để tiêu diệt vi khuẩn, được gọi là nước tù đọng.

Công nghệ điện phân tạo ra nước ion kiềm.

Tiến sĩ Vitold Mikhailovich đặt tên cho nó là một khái niệm. Bakhir (Bakhir) là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Y tế Nga. Từ năm 1972, anh đã tìm ra cách để tạo ra các dung dịch điện giải được kích hoạt. Ngày nay, hầu hết các bệnh viện ở Nga và Nhật Bản đều sử dụng loại nước này. Cấu trúc của nước thay đổi, nước được chia thành các dạng ion và các phân tử nước nhận năng lượng l phải được kích hoạt mạnh và dễ dàng hấp thụ. Trong các bộ lọc nước kiềm ion kangaroo, nước đi qua phần tử lọc và màng thẩm thấu ngược để đảm bảo sạch sẽ và có thể được tiêu thụ trực tiếp. Thiết bị điện phân mới nhất giúp kích hoạt nước, tạo năng lượng và tạo ra nước kiềm ion hóa.

Phó giáo sư, tiến sĩ khoa học Ngô Quốc Buen, phó giáo sư. Nước kiềm, nhưng không ở trạng thái kích hoạt, nghĩa là không có điện phân, hiệu quả sẽ không cao lắm. Phó giáo sư, Ngô Quốc Bửu, Tiến sĩ Khoa học tự nhiên, cho biết: “Khi hydro được bơm vào nước, mặc dù nước có chứa hydro, hydro sẽ không được kích hoạt và rất khó để giúp phản ứng sinh hóa tốt trong cơ thể.” “Nước sau khi điện phân sẽ tạo ra sự khác biệt.” Tác động của thay đổi nước, cấu trúc của nước thay đổi, các phân tử hydro sẽ tồn tại lâu hơn trong nước và sẽ có tác dụng tốt hơn đáng kể khi uống. “

M. Ngô Quốc Bieu, 2007, các nhà khoa học quốc tế phát hiện ra rằng kiềm. Nước hydro có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường, giảm trí nhớ … người già. Về lý thuyết, hydro có thể vượt qua các chướng ngại vật của mạch máu não. Trước đây, rất khó để các nhà khoa học đưa thuốc vào phần này. Điều này mở ra một tương lai mới để điều trị và hỗ trợ cải thiện chức năng bộ nhớ.

Do những hiệu ứng này, bộ lọc nước và chất điện giải thường rất đắt và giá của một số mẫu nhập khẩu dao động từ 50 đến 100 triệu nhân dân tệ. Đây là trở ngại chính mà thiết bị không thể bao phủ hầu hết người dùng.

Dòng máy lọc nước hydro kiềm mới của Kangaroo. -Với máy lọc nước kangaroo mới, công nghệ điện phân có thể điều khiển màng loa. Hoặc không có nước thải thông qua kết nối nước. Máy tiêu thụ 4,8 W mỗi giờ, thấp hơn 10 đến 20 lần so với một số công nghệ điện phân hiện nay. Nhóm chất điện phân trên máy lọc nước kangaroo mới có cấu trúc mạng tinh thể và có hiệu suất điện phân mạnh, giúp làm sạch điện cực và giảm thời gian làm sạch.

Điện cực titan của tấm được mạ bạch kim hoặc ruthenium, cách nhau hàng trăm micron, giúp cải thiện hiệu quả điện phân. Nước RO vi khoáng sẽ tiếp xúc với bề mặt điện cực âm của điện cực, biến thành các phân tử hydro dưới dạng bong bóng siêu nhỏ và được bao quanh bởi các phân tử hydrat. Điều này làm cho các hạt hydro ở trong nước lâu hơn, có khả năng chống oxy hóa cao đối với nước (ORP đạt -600mV) và hydro nằm trong khoảng 1000 ppb đến 1200 ppb. Giá trị của kanguru trong sáng chế này là công nghệ nước điện phân RO không chỉ có thể làm sạch mà còn tạo ra nước lành mạnh hơn và có giá trị hơn. Ngô Quốc Biêu nhận xét: “Với công nghệ mới này, máy lọc nước hydro kiềm sẽ dần thay thế các thiết bị lọc cơ học như hiện nay. Nước không chỉ sạch hơn mà còn có thể cải thiện hoạt động, tính chất hóa học và trợ giúp Ông Lai Quốc Biêu là một trong số 100 thanh thiếu niên xuất sắc. Ông được Bác cho đi học ở Nga và là người đầu tiên đưa công nghệ điện phân vào Việt Nam. 1 .

Từ các chuyên gia về hiệu ứng hydro kiềm. — Tuấn Vũ

Video: Lê Quỳnh-Lộc

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website