Nghệ sĩ nổi tiếng Ngọc Giàu: “Lê Tết là khoảnh khắc để tôi nghĩ về câu chuyện nghề nghiệp của mình”

– Năm mới năm nay, cô đã cười trong bộ phim truyền hình “Năm mới Hy Hy” tại TP HCM. Bạn nghĩ gì về ý tưởng làng truyện tranh dọn dẹp lại sau khi bị chương trình trò chơi tấn công?

– Tôi muốn làm điều ngược lại. Người xem xem hài kịch khác với người xem xem chương trình trò chơi. Điều này đã gây nhầm lẫn trong một thời gian dài, vì vậy nhiều người nghĩ rằng khu vực này đang xâm chiếm. Hài kịch là một câu chuyện liên tục, thu hút khán giả với những tình huống hài nhạy cảm. Sự quyến rũ đến từ mỗi nghệ sĩ và có liên quan mật thiết đến cuộc sống tạo ra tiếng cười. Game show là một game show. Bằng cách đưa các nghệ sĩ nổi tiếng vào trò chơi, nó thu hút rất nhiều người. Đó là một trò chơi, đã có quy tắc. Cho dù các quy tắc có xấu hổ đến đâu, chúng sẽ bị lên án và công chúng sẽ quay đầu lại.

Liên hoan hài kịch chỉ là sân khấu phục vụ công chúng vào mùa xuân. Kicking phải là lễ hội sân khấu hài kịch ở thành phố Hồ Chí Minh, Hội Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, quê hương của văn hóa giới trẻ. Ngoài các bản phác thảo, những trò đùa này nên là hài kịch châm biếm tiêu cực, nói lên lợi ích của mọi người, tiếng cười phải có trách nhiệm điều chỉnh hành vi và cuộc sống của con người. Đẩy này sẽ làm mới bộ phim hài miền Nam.

Nghệ sĩ nổi tiếng Ngọc Giau .

– Cô ấy nói rằng cô ấy nghĩ về công việc hàng năm trong năm mới. Vì vậy, những gì làm cho bạn muốn nhất trong năm nay?

– Tôi muốn tóm tắt các khóa học có giá trị hơn cho bản thân mình để làm cho nó hoàn thiện hơn. Tôi thường xem lại “thủ thuật” để cân bằng suy nghĩ. Năm nay, trong cuộc đời của cô Lu, tôi bỗng cảm thấy tiếc cho Hai Hương. Bởi vì vai trò đã dạy tôi một bài học sâu sắc: “Gieo hạt tốt sẽ gặt quả ngọt”. Tôi cũng tìm hiểu về tính cách, sự lạc quan và tình yêu cuộc sống của cô Bay Can. Dù đã gần gũi nhưng cô vẫn biết cách giữ thể diện. Trong 35 năm qua, mỗi lần lặp lại hai vai trò này, tôi sẽ cảm nhận sâu sắc những bài học về Trần Hữu Trang đi làm. Chính thỏi son này giữ cho căn phòng tồn tại theo thời gian.

Tôi rất biết ơn và biết ơn. Sau thế hệ của chúng tôi, các diễn viên có thể đóng vai những người trẻ ngày nay. Cô Lu, Hội đồng Tang Teng, Wu Min Khánh … Với lời khen ngợi của thế hệ chúng tôi về cải cách .

– Bạn nghĩ gì về sự nghiệp của mình?

– Năm mới sắp đến, tôi ngồi xuống và suy nghĩ về công việc ở xa. Đã 35 năm rồi. Có đủ thời gian để một cô bé trở thành phụ nữ. Tuy nhiên, nghệ sĩ nổi tiếng Huỳnh Nga đã thấy tôi đóng vai hai người phụ nữ Hương và Bay Can trong cuộc đời của bà Lưu, “Ôi, bạn vẫn còn trẻ!”. Tôi đỏ mặt khi tôi nói “để bạn luôn nhận được giá”.

— Khi tôi đến buổi diễn tập, em trai của Ủy ban Nhân dân Diev Long thì thầm với tôi: “Buổi biểu diễn của cô Hai Xiang đã làm bạn cảm động rất nhiều. Tôi rất vui, tiếng cười dường như lấp đầy trái tim tôi Bởi vì trong quá khứ, vào tháng 2 năm 1984 sau ngày thống nhất, sau ngày thống nhất, các nghệ sĩ Việt Nam đã dám đánh lớn tiếng đất nước khi họ chọn diễn viên cho chuyến thăm đầu tiên của họ đến đất nước. Vai trò ban đầu do ông Hải Hương, do nghệ sĩ Ba Vân thủ vai. Nghệ sĩ nổi tiếng Huỳnh Nga đã giới thiệu nghệ sĩ nổi tiếng Phung Ha cho mẹ. Lúc đó, bà là một nhà tư vấn nghệ thuật và thay thế phụ nữ bằng đàn ông, nên tôi đã chơi “Betel Nut Woman” trong vở kịch. Vai trò của bảy cô gái đang run rẩy, tôi đặt hình ảnh má trên vai Hai Tường, và đối với nhân vật của tôi, tôi nghĩ về nghệ sĩ Nam Phoi. Dí dỏm, dí dỏm và hài hước, đôi tay của anh ấy luôn sáng tạo, d Tôi đã cố gắng sử dụng sự sáng tạo của mình để khiến anh ấy thực hiện tất cả các vai trò mà tôi đã đóng với bảy người giúp việc khác. Kinh nghiệm của nghệ sĩ được tóm tắt mỗi ngày. Thỉnh thoảng được sử dụng, sử dụng. Điều chính là quan sát cuộc sống , Nhưng don hiến hoàn toàn biến mình thành máy hút bụi, nhưng phải chọn lọc.

Nghệ sĩ Hugo Ming (Ngọc Giau) và đạo diễn Thanh Hiệp (Hán Chiên) tại nhà ở Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh trong buổi giao tiếp với khán giả .

-Trong lĩnh vực cải cách, cô ấy cũng chuyển sang nhà hát, rồi đến hài kịch. Tại sao tôi phải thực hiện thay đổi này?

– Tôi chuyển sang kịch vì cảnh cải cách đã được nhóm lại trong 30 năm. Để tự cứu mình, để mở một gian hàng ở chợ Bến Thành Sống sót sau khi trải rộng gian hàng, tôi từ Sài Gòn đến Phước Sang chơi tại chỗ. Sau đó tham gia hài kịch. Năm ngoái, sau khi đi du lịch đến Hoa Kỳ và tham gia một số buổi biểu diễn ca hát, xin hãy nhớ đến cái nôi của bạn. : “Ngọc Giàu từ chối hát nhạc cải lương. Chúng tôi thích lắng nghe. “Chà, hóa ra tôi đã sống gần văn phòng từ lâu, nhưng tôi không còn muốn quay lại đó. – Rõ ràng là Nhà hát Trần Hữu Trang tái tạo khoảnh khắc của bà Lu. Chơi, Tôi để nghệ sĩ Hong Ya cho cô Henn xuất hiện, còn nghệ sĩ kiệt xuất Bao Guooc và tôi chỉ “khuấy động” thợ kim hoàn cầm quyền. Tôi đã đến Hoa Kỳ để chơi, và tôi đã tham gia nhiều buổi biểu diễn. “Lục Lục Văn Tiến (Lục Văn Tiến-Kiều Nguyệt Nga) “Trích … Nghe có vẻ lạ.

Tôi đã hồi sinh ký ức đẹp của tôi về Feng Huangcun. Lớp Shannon này gặp phải bi kịch của họ trong cuộc sống. Hương xem Tùng kết hôn, người phụ nữ trẻ này là em gái anh. Từ hành trình trở về Hoa Kỳ, tôi bất ngờ năn nỉ cổ anh. Vì vậy, sớm, tôi đã đến Trung tâm âm nhạc Jean East, nơi tôi thất vọng vì tôi được mời thu âm một băng gồm 16 bài hát. Tôi nhớ câu thánh thư mà tôi đã đọc ở đâu đó: “Mọi người có nhiều nơi để đi, chỉ có một nơi riêng tư để quay lại.” Cải cách là nơi tôi phải quay lại. Cô ấy đắt tiền, tình cảm và đau đớn. Nhưng tôi vẫn phải quay lại.

Đối mặt với cột mốc 100 năm trong lĩnh vực cải cách, bạn còn chờ gì nữa?

– Quá nhiều công việc cần phải được giải quyết. Nhiều hội thảo, nhiều cuộc họp nghệ sĩ chỉ để lắng nghe, nhưng không có thái độ tích cực để cứu nhà hát khỏi cải cách. Đừng nhầm lẫn bục mà phán xét người chết để biến đổi nghệ thuật. Các nghệ sĩ cần một chiến lược cơ bản để đào tạo nguồn nhân lực về quản lý và lãnh đạo. Lúc đó, chú Xiu Chao (ông Dương Đình Thảo, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh) đã chăm sóc cuộc sống của nghệ sĩ cải lương và duy trì liên lạc chặt chẽ với các đại biểu, vì vậy cuộc cải cách đang nở rộ.

Cuối cùng, tôi nghĩ đến việc các nhà lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch mang thức ăn cải tiến đến phố đi bộ Ruan Hui Hui. Tôi nghĩ nếu đây là một sự kiện văn hóa, chúng ta nên làm điều đó, nhưng để duy trì thói quen Hoạt động, các nhà cải cách đã phải đến nhà hát. . Cai phải được đặt trong nhà thờ của chính mình, anh ta không thể được tự do mãi mãi. Điều này đòi hỏi lời khuyên của nhiều chuyên gia để thực sự thúc đẩy cải cách trên 100 tuổi.

– Bạn nghĩ gì về sự định cư trong tương lai của cô gái với Hoa Kỳ?

Con gái tôi đã đề nghị nhiều lần, nhưng tôi chỉ thích đi du lịch đến Hoa Kỳ, giải trí và thăm con. Lớn tuổi hơn, rồi xa những cảnh rất buồn. Điều này qua lại là đủ để hạnh phúc với gia đình tôi, công chúng Việt Nam ở nước ngoài và những người yêu mến tôi rất nhiều. Hôm nay, tôi thường trở về để ăn mừng Têt cùng gia đình. Ban nhạc cũng cho phép nó xảy ra trong nhiều năm, vì vậy họ chỉ nhận được nó. Bây giờ, bất cứ khi nào tôi thấy nghệ sĩ của mình, họ đều bảo mẹ tôi không ăn quá nhiều để tránh tăng cân. Khi đi ăn tối, tôi bị quản lý “chặt chẽ”. Trần Thành thường thấy tôi ăn quá nhiều protein, nên anh thường nhìn tôi. Hoài Linh mỉm cười và nhặt rau để làm giàu cho má. Rồi Tết rất vui. Đằng sau hậu trường tất cả các món ăn Tết, cả nhà đều có Tết. Lễ hội âm nhạc Têt tình cờ gặp gỡ trẻ em của nghệ sĩ và công chúng.

Thành Thanh biểu diễn

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website