Ba người con của gia đình Trần Lục thể hiện tình yêu của họ dành cho đôi chân dài

Trần Lục chia sẻ rằng cuốn sách đầu tiên của ông có ý nghĩa đặc biệt với ông. Những cuốn sách này đã thu thập một số câu chuyện gia đình, sau đó ông đã ghi lại và đưa cho các em. Đạo diễn đã dũng cảm đứng trước đám đông, nhưng rất xúc động khi cuốn sách được phát hành. -Bong, Bom, Bach, ba nhân vật chính trong cuốn sách này – được mời lên sân khấu. Sự ngây thơ, khéo léo và khéo léo của ba Trần Tấn khiến công chúng phấn khích. Mời bé trả lời một vài câu hỏi nhanh. Khi được hỏi liệu ông có ghét bố mình nhất không, Feng nói: “Bố hút thuốc rất nhiều.” Bom và Bach nói ông thường “uống bia”. Khi được hỏi về sở thích “chân dài” của cha mình, cả ba người đều nói “có”, khiến những người tham gia bật cười. -Tên thật là Trần Mỹ Anh. Cô chia sẻ rằng cô thường đến nhà để mua bia cho bố. Chương trình mùa đầu tiên “Bố ơi, mình đi đâu thế”. Bom cho biết anh thích phát triển thành một diễn viên.

Mon Trang (vợ của Trần Lục) tham gia các hoạt động của chồng. Ở nhà, bố và con trai Trần Lục gọi anh là “cô Thủy” quen thuộc. Mon Trang chia sẻ rằng mọi thứ trong gia đình anh đều được giải quyết bằng sự hài hước của anh, vì vậy biệt danh “Mme Thúy” không làm phiền cô.

Gia đình Trần Lục đã có nhau.

Đủ người. Ông đã tham dự buổi ra mắt cuốn sách của Trần Lục, bao gồm nhiều người hâm mộ Bom. Con cái của giám đốc rất hiếu động. Trong khi bố ngồi trò chuyện, Trần Bạch và người vợ đầu đang ngồi trên đùi con trai của Trần Hoàng.

Deca

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website