Shengyue tặng gần một triệu mặt nạ

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc cầm trên tay 250.000 chiếc khẩu trang y tế. Sau khi làm việc trực tiếp với bộ phận chống dịch tuyến đầu, hai vợ chồng đã gửi 75.000 chiếc đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam và 175.000 chiếc đến Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng vào ngày 13/8. Ngô Kiến Huy kêu gọi người hâm mộ cùng chung sức vì hai tỉnh còn thiếu thốn vật tư y tế.

Ngô Kiến Huy (phải) và Dương Ninh Lan Ngọc (trái) đóng gói khẩu trang được gửi đến Đà Nẵng, Quảng Nam. Ảnh: Trí Bùi.

Người mẫu Võ Hoàng Yến đã gửi tặng 13.000 khẩu trang y tế cho Ủy ban Tiền phương Tổ quốc Việt Nam tại Đà Nẵng để cơ quan này cấp phát cho những nơi cần thiết nhất. Cô cho biết: “Tôi được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc trong 17 ngày. Tôi xúc động. Tôi biết được những khó khăn mà các nhân viên tiền tuyến phải đối mặt với dịch bệnh. Đợt dịch thứ hai đã bùng phát rồi cô ạ. Đà Nẵng. Mình cần sự giúp đỡ nên cũng muốn bỏ chút công sức “. Huỳnh Vy, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 cho biết cô và những người bạn thân của mình đã tìm được nguồn đáng tin cậy để đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế của khẩu trang. Tổ chức đã mua 50.000 chiếc mặt nạ và tặng cho bệnh viện Đà Nẵng, trung tâm y tế thị xã Đồng Tháp, chùa và trại trẻ mồ côi ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã ủng hộ 75 chiếc mặt nạ, tổng trị giá 185.000. Nhà thiết kế Công Trí dành tặng 2.000 chiếc khẩu trang N95 cho các bác sĩ Đà Nẵng, nơi anh sinh ra và lớn lên. Sau đợt dịch thứ 2, bà xã đã quyên góp được 100 triệu đồng. Cô đã thêm 10 triệu đồng vào quỹ dự án “Đà Nẵng, Quảng Nam, Trái tim triệu người”. Ảnh: Golden Lotus Ngoài khẩu trang, Xingxing còn tặng nhiều vật dụng phòng chống dịch. Á hậu Lệ Hen quyên góp được hơn 200 triệu đô la Mỹ tiền mặt cho quê hương Đà Nẵng, tặng 6 thùng nước rửa tay và 300 bộ quần áo bảo hộ y tế. Đầu tháng 8, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và những người bạn đã tặng hai chậu rửa tự động, một nhiệt kế và 40 lít nước rửa tay sát khuẩn cho một trường tiểu học ở Q.8. Ca sĩ Nguyễn Trung Quân và giám đốc sáng tạo Denis Đặng tặng 20.000 khẩu trang y tế (bốn lớp), 100 bộ quần áo chống ma túy (cho bác sĩ), 4.000 găng tay y tế. Thùy Linh từ Thái Lan chuyển hàng trăm chai dầu gội khô cùng nhà tài trợ.

Bài thơ của Hoài Linh được bán với giá 700 triệu đồng trong buổi đấu giá. Video: Facebook .

Nhiều nghệ sĩ cũng tham gia các chương trình ca nhạc miễn phí để truyền cảm hứng cho các y, bác sĩ và người dân miền trung Việt Nam. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam truyền hình trực tiếp tại Đà Nẵng, Đà Nẵng, hàng triệu người dân đã sốt ruột và quyên góp hơn 2,5 tỷ đô la Mỹ tiền mặt cùng nhiều vật phẩm như gel dưỡng tay, mặt nạ. , Giường bệnh, bàn ghế. Thiết bị bảo hộ, máy lọc nước, nhu yếu phẩm … trị giá 3,2 tỷ đồng. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh … Giá trị của di tích văn hóa được đạo diễn chỉ định là 2,2 tỷ đồng, trong đó 1,7 tỷ đồng. Số tiền Việt Nam đồng được gửi vào Đà Nẵng, số còn lại vào Quảng Nam. Tai Ronghong cũng tổ chức truyền hình trực tiếp “Ơn giời” và nhận được hơn 1 tỷ đồng.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website