Các nhà khoa học cung cấp kết quả kiểm tra Covid-19 thanh toán theo mã QR

Trong những ngày gần đây, nhiều tỉnh cần người dân từ thành phố Hồ Chí Minh để có một thử nghiệm thử nghiệm CVIV-19 tiêu cực cho giấy “quá khứ” trong tỉnh. Kể từ khi có nhu cầu trở lại làm việc, hàng ngàn người phải chờ thử nghiệm và kết quả. – Những người xếp hàng ở vỉa hè, thứ hạng cốt lõi của Thái Sơn của Nguyễn Sơn (ông Chiju thành phố), khoảng cách cửa bệnh viện khoảng 200 mét Chờ đợi để kiểm tra. Ảnh: Quỳnh Trần .— Tiền bạch chỉ không đảm bảo Giám đốc của Nam và Trung tâm nghiên cứu phân tử, Tiến sĩ Tan, Nano và Trung tâm nghiên cứu phân tử cung cấp một cách, thay vì trả kết quả kiểm tra giấy Covid-19, chính phủ nên Kiểm soát mã QR. Biện pháp này chỉ liên lạc trực tiếp giữa mọi người, tránh nguy cơ cao của các vật thể trung gian, vì virus Corona có thể tồn tại trong tối đa 24 giờ trên bề mặt giấy. — Xem giấy. Kinh nghiệm của Đà Nẵng. Vào tháng Năm, thành phố trung tâm đã thúc đẩy thẻ trên thị trường thông qua mã QR. Thẻ mã QR, với thông tin cá nhân hoàn chỉnh, dữ liệu được cung cấp bởi khu vực. Mọi người có thể lưu trữ thông tin về thiết bị di động và quản lý, và dễ dàng tìm kiếm thông tin và tìm người trên thị trường.

– Theo TN TAN, sau khi thử nghiệm thông qua phương pháp RT-PCR, bệnh viện và cơ sở y tế có thể gửi Kết quả điện tử Điện thoại di động với mã QR. Mọi người không cần phải chờ kết quả của hàng đợi, bắt đầu từ cổ vũ.

— Công ty và địa phương Cần kết quả kiểm tra lưu lượng truy cập, chỉ cần quét mã này. Một số thông tin cá nhân, ngày thi, địa chỉ và các bài kiểm tra tiêu cực có sẵn đầy đủ.

— “Phương pháp này giới hạn sự thiên vị của virus chưa biết, quản lý tốt của nhân viên kiểm tra của thành phố” Đậu của Tiến sĩ QR. – Mã cũng đòi hỏi một số thuật ngữ nhất định (được chỉ định bởi tổ chức quản lý), mọi người phải tiếp tục kiểm tra xem họ có muốn chuyển sang khu vực khác hay không.

— Diễn giả Trần Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở Chia sẻ Nang Thông tin và Truyền thông, Ưu điểm của việc sử dụng QR Code là đặc quyền quản lý, có thể tích hợp với tin nhắn người dùng có dữ liệu báo cáo y tế. Do đó, trong trường hợp phát hiện F0, F1 sẽ vẽ rất nhanh. Tuy nhiên, theo ông Thạch, vẫn là một người không thể được áp dụng, bởi vì họ không sử dụng điện thoại thông minh.

Giải pháp này đang hoạt động bao gồm dấu vết, cách nhiệt, đo 5K, kéo dài xã hội và tiêm phòng dòng lớn, đặc biệt là trong sự kiểm soát của thành phố. — Xuân. – Nguyễn Đồng.

Filed under: Giới sao

Công nghệ mới giúp gieo khô

Phát triển nông nghiệp trên đất khô cằn có thể giúp đảm bảo an ninh lương thực. Ảnh: Ianr .

Khi thế giới tiếp tục nhiệt, vùng khô cằn phát triển, đe dọa an ninh lương thực toàn cầu. Các nhà nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) gần đây đã phát triển một chế biến hạt giống đầy hứa hẹn, có thể dễ dàng triển khai chúng trên đất khô cằn để thúc đẩy nông nghiệp.

Kỹ thuật này bao gồm một lớp phủ lớp mỏng xung quanh hạt giống. Lớp đầu tiên được lấy cảm hứng từ cảm hứng của lớp phủ tự nhiên của lớp phủ tự nhiên trong các hạt húng quế, cung cấp một màng bảo vệ, chẳng hạn như một loại gel, ngăn ngừa hạt giống mà không mất nước. Trong thời gian này, lớp thứ hai chứa vi khuẩn và chất dinh dưỡng. Khi tiếp xúc với mặt đất và nước, vi khuẩn sẽ đặt nitơ cho những cây non, sẽ giúp làm giàu mặt đất, giảm lượng phân bón nitơ cần thiết.

— “Nó đủ để tích hợp hạt giống (trong gel Giải pháp) Tạo lớp bảo vệ đầu tiên sau đó tạo một lớp thứ hai bằng công nghệ phun. Ngay cả ở các khu vực đang phát triển từ xa, nông dân cũng có thể có một quy trình rất đơn giản để hoàn thành cục bộ. Tuy nhiên, nếu nó hiệu quả hơn và lưu trữ tốt và ổn định hiệu quả hơn Trung tâm của trung tâm, “Nghiên cứu MIT trên Augustine Zvinavoked, cho thấy nguyên liệu thô cần thiết cho hai lớp phủ luôn sẵn sàng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng có thể hoàn toàn phân hủy sinh học, và một số hợp chất thực sự có nguồn gốc từ chất thải.

— Nước và phân bón, chăm sóc tiết kiệm. Tuy nhiên, trong các nghiên cứu khác, sự cân bằng ròng giữa chi phí và lợi ích vẫn phải được xác định chi tiết hơn.

— Thử nghiệm ban đầu của đậu Hà Lan thông thường đã cho hy vọng, bao gồm cả sự gia tăng rễ, khối lượng, hàm lượng diệp lục. Và Những cây non khác. Trong bước tiếp theo, nhóm muốn áp dụng trong suốt quá trình thu hoạch. Nếu điều này giúp cải thiện năng suất được thu hoạch bởi các điều kiện khô ráo, bước tiếp theo sẽ là mở rộng sang nhiều hạt giống quan trọng khác. – Đoàn Dương (theo khoa học hàng ngày)

Filed under: Giới sao

Đá đã tiếp tục hai phần còn lại trong 2.000 năm.

Bath City, England đào đá lịch sử năm 2000. Khảo cổ học LP. — Công ty khảo cổ khảo cổ LP đã phát hiện ra 2 quan tài dài, đào Sydney Garden Park, Somersham, Somersham, Tin tức nghệ thuật ngày 3 tháng 7. Đó là về tin tức về nghệ thuật. Năm 2000, đá vôi được phát triển tại địa phương.

quan tài quay về phía bắc, giữ hai bộ lưu trú, nhóm thứ hai không đầy đủ, dưới chân đầu tiên. Đồng thời, vị trí đầu tiên vẫn bị chôn vùi trong thân cây. Những tính năng này chỉ ra rằng các ngôi mộ có thể thuộc về Christian.

— Nhóm chuyên gia cũng tìm thấy các mặt hàng bị chôn vùi theo các hy sinh như các hạt thủy tinh màu xanh và đỏ, và một nồi thức ăn nhỏ. “Có rất ít, bạn sẽ tìm thấy một hòn đá vẫn còn chứa cơ thể”, nhà khảo cổ học LP Kelly Madigan nói: “— Nhóm nghiên cứu cho thấy một mô hình 3D khác với các blerule, bao gồm cả vỏ bọc quá khổ.” Khám phá mới mang đến cơ hội tốt, hiểu rõ hơn về cuộc sống của người đã chết bởi phân tích khoa học tiên tiến. Chúng ta có thể khám phá nguồn gốc của nguồn gốc và xác định xem họ có một mối quan hệ tốt hay không, “Steve Moyt, nhân viên lịch sử cao cấp về môi trường đáng tin cậy về phía tây nam.

— Xác định trạng thái trong quan tài. Thành phố cũng có kế hoạch cho thấy Hollow Coffin đến Sydney Garden Park để mang lại hai hài cốt và chôn cất. Nền tảng của Sarcophagus trong khu vườn Sydney cho thấy tại sao Bas nổi tiếng với khảo cổ La Mã và được phân loại. Đối với di sản thế giới, “Tin nhắn bình luận.

Thu Thảo (theo Tin tức nghệ thuật)

Filed under: Giới sao

Tàu Trung Quốc sẽ bắn các mẫu tối từ mặt trăng vào năm 2024

Treo tàu Nga 5 trong nhiệm vụ của Mẫu vật mặt trăng. Ảnh: CCTV .

— Năm ngoái, tàu Trung Quốc năm năm thu thập các mẫu có chứa mẫu có thể là mẫu đá vàng nhỏ nhất từng có. Hiện tại, nhiệm vụ này là sự bảo vệ liên tục của các đảo thịt bò 6 khó khăn hơn để chuẩn bị nỗ lực lấy mẫu trong những vùng tối của mặt trăng vào năm 2024.

– Kỹ sư trưởng của Trung tâm Công nghệ Universe Hu Hao để khám phá mặt trăng Trung Quốc Thăm dò thông báo rằng Nga 6 năm tàu, bao gồm các tàu xung quanh đường đua, bến cảng, phương tiện và mục tiêu chế độ hạ cánh, sẽ nhắm vào khu vực Nam Cực – Exxon (SPA). Khu vực spa là một đường kính lỗ va chạm lớn khoảng 2.500 km, chiếm gần một phần tư mặt trăng. Lỗ va chạm này được coi là hang động lâu đời nhất trên mặt trăng, chứa lịch sử của hệ mặt trời và suy nghĩ quan trọng của Học viện Mỹ .

– Một lần trong lưu vực spa cung cấp một nhiệm vụ tương tự như thị lực nghiên cứu khoa học hành tinh và đi du lịch trong các ưu tiên 2013-2022. Kỷ niệm hạ cánh trên mặt trăng của hệ thống treo bóng tối và Trung Quốc và Robot Robot Robot tự hành năm 2019. Hiện tại, họ khám phá và chuyển dữ liệu vonkármán từ khu vực miệng trong khu vực hạ cánh spa. Tuy nhiên, phân tích các mẫu đá trên trái đất trong khu vực sẽ giúp xác định nhân phẩm lỗ va chạm, hiểu biết về lịch sử của mặt trăng. Chính quyền Trung Quốc đã không tiết lộ vị trí chính xác của việc hạ cánh của khu vực spa, kéo dài từ Male Polar Moon Aitken Pit 18 độ lớn. Từ các đối tác quốc tế. Pháp sẽ cung cấp các yếu tố radon và quy trình Dorn có tên là thoát khỏi đất thời tiết của Mặt trăng. Viện Vật lý hạt nhân (INFN) của Ý sẽ cung cấp sự phản xạ ngược của laser cho ánh sáng phản ánh nguồn của nó, cho phép các nhà khoa học đo thời gian di chuyển và sửa đổi thông tin khoảng cách chính xác. Một quan hệ đối tác khác giữa Trung Quốc và Nga sẽ khám phá các khả năng của mặt đất, và các đối tác Thụy Điển sẽ tập trung vào việc phát hiện các ion âm .

— Hang 6 là phần đầu tiên của Nga và Nga thiết lập một cuộc tìm kiếm quốc tế cho mặt trăng Trạm dự án. Khu vực tối của mặt trăng sẽ không bao giờ chuyển sang mặt đất để tàu của Nga 6 cần một vệ tinh chuyển tiếp để chạm đất. Dụng cụ vệ tinh đóng vai trò này trong nhiệm vụ Nga, có thể hỗ trợ tất cả người Nga 6 .— Khang (không gian)

Filed under: Giới sao

Mô hình Long Đức đã chết ở tuổi 33

Đại diện gia đình cho biết ông đã được đưa đến chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ phong bì được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 trong 18 giờ. Lễ 7 giờ sáng ngày 9 tháng 7. Linh Cửu bị thiêu rụi ở trung tâm của Bình Hưng Hòa.

— 200, chữa lành phổi khi thức dậy sau 20 ngày. Vào cuối cuộc đời, anh ta tạm thời thoáng khí ở Tỉnh, với máy thoáng khí. Ảnh: Chutland Mi Miham .— Khi người mẫu nhập viện, nam diễn viên CAD Thái Lan Hà, người mẫu Tạ Ngọc treo một người bạn để thêm 200 triệu đồng để giúp mẹ đối xử với con mình. Phong cảnh gia đình dài là khó khăn, chỉ có hai bà mẹ phụ thuộc vào nhau.

— “Mang thai” Uyên của tôi đánh giá cao Chang Duke và các diễn viên ở nghệ sĩ trẻ làm việc với sân vận động 5B, luôn cố gắng . Mặc dù đó là một nhân vật trẻ em chơi, người mẫu nam không ngại khám phá chiều sâu tính cách của nhân vật, sau đó cười và nước mắt khỏi công chúng. Cô ấy nói: “Trong những tháng gần đây, chúng tôi không đáp ứng bản dịch. Chúng tôi đã chuẩn bị tiếp quản cảnh thông qua hàn liên tục, bộ phim truyền hình và cảnh này sẵn sàng tiếp quản cảnh.”

– Người mẫu Đức Long Điền năm 2018 Fashion Show. VIDEO: Thời trang và cuộc sống. — Núi Phạm Đức sinh năm 1988, chiến dịch thành phố Hainu. Ông tốt nghiệp trường đại học tại chỗ, với thời trang, Top Mười Super Model 2011. Tích cực tham gia vào chế độ phòng khách, chụp ảnh mẫu, nhưng Đức sống trong sự nghiệp. Ông được giao phó cho Việt Nam, và Cat Xe không cao đối với nam giới, cho thấy ít phụ nữ hơn. Cover Life, Changduke đã bán độ nhớt trực tuyến. Trong năm 2017, ông nói rằng sự nghiệp của mình chậm lại, sau đó nền kinh tế rất khó khăn, rất nhiều lần, anh ta dám rời khỏi nhà, vì không có tiền. – Anh ta cũng chơi. – Nhiều người chơi trong giai đoạn thứ 5, Võ Văn Tân . Ngoài ra, ông đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình, chẳng hạn như tài trợ cho đôi chân dài, con gái anh ta treo, bom nguyền rủa, 3 người 1 cô gái. Gần đây, ông đã chơi một loạt các gia đình, các gia đình hữu ích, mô tả chi tiết, anh ấy thích mẹ đơn thân.

— Nhật

Filed under: Giới sao

Sao Livestream bán những người chống pop

Vào ngày 26 tháng 6, Han Wu An đã được chuyển nhượng 85 triệu đồng – từ các sản phẩm bán hàng và các cô gái như sách, quần áo, mỹ phẩm – tình nguyện từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, mỗi người khó khăn sẽ nhận được 300.000 đồng và cung cấp gạo miễn phí. Cô nói: “Khi HU Zi Ming City đóng cửa”, tôi chào đón “người bán, bảo dưỡng xe hơi, bán vé xổ số … không thể kiếm tiền vào cùng một ngày. Người nghèo không phải” cứu “vượt qua những ngày khó khăn”.

Xuanyuan Ti River Bac bán nông sản. VIDEO: Facebook Xuân Bac.

— Chuyển đến Lắp đặt của Hoa Kỳ, mô hình kỹ năng Diễm đưa ra 35 triệu VNDS cho vắc-xin Covid-19. Bán sản phẩm quần áo, túi … Nhiều nhà thiết kế, Long, Ngọc Lâm, Seed Ngọc & Son … Tham gia thanh lý quần áo – thông qua Thần phát động vào ngày 25 tháng 6, hỗ trợ Quỹ tiêm chủng vắc-xin Covid-19-19.

Thanh Hóa Thành Ly 14 Thiết kế, Phim thiên thần Guardian, giá là một đến hai triệu lỗ. “Không có nhiều tiền, nhưng tài sản của tôi rất khó khăn, tôi muốn đóng góp cho xã hội”, ông nói. Nhà thiết kế Ngọc Lâm đã tổ chức 20 mẫu đơn 1220 vào mùa xuân và mùa hè và mùa thu vào mùa thu. 2020 kéo dài 2,9 triệu thông qua sản phẩm VND. Bằng cách xác định quỹ đóng góp, trang phục 15 triệu hang động từ lâu đã được bán trong một thời gian dài. – Ngoài ra, các nhà thiết kế Som E triển khai một cộng đồng bán hàng mới. Duoc Vu Ngọc và 100 tình nguyện viên trong các sản phẩm của ông được đặt tên là 680.000 đồng mỗi ngày. Rosédustresernguen bạn và áo thun của Hope, có giá 399 triệu lỗ. Nó sẽ khấu trừ 23.000 lỗ vào hình chiếu của mỗi chiếc áo để cung cấp một hệ thống khó rơi vào khu vực dịch bệnh. Cô ấy muốn bán 1000 sản phẩm. Sương, nói: “Tôi có thể gọi một người bạn để đóng góp 23 triệu đồng trở lên. Nhưng số tiền này không cung cấp giá trị dư thừa. Do đó, tôi có thể thực hiện một thợ may hoạt động trong đà”. – Mô hình thêu Dew Nguyễn Nhà thiết kế T- Áo đã mang lại tiền để thực hiện kế hoạch cho những người khó kiểm dịch. Ảnh: Vai trò được cung cấp. — Lần cuối cùng, nghệ sĩ tham gia vào kế hoạch kết nối các sản phẩm nông nghiệp, những người yêu nhau trong tay tổ chức. Tổ chức trung tâm. Nghệ sĩ tự động Livestream giới thiệu các sản phẩm của mọi người: Mango màu xanh da trời của anh ta, gạo St25 … North Spring giới thiệu Bac Giang Litchi. Nghệ sĩ hài kịch cho biết, nông dân gặp nhiều khó khăn, bao gồm giải quyết việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp, bị tổn thất kinh tế và cuộc sống khổng lồ. Ông hy vọng sẽ giúp họ tiêu thụ một phần nhỏ của sản phẩm tiêu dùng.

Việt Nam đã ghi nhận 314 bản trong nước. Trong số đó, 284 trường hợp đã được tìm thấy trong việc kiểm dịch hoặc phong tỏa. Bắc Giang luôn là 5.630 khu vực bị nhiễm bệnh nhiều nhất, và sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội Bắc Ninh, có rất nhiều 3, 218, 1573, 468. Đặc biệt là Bình Dương, diện tích dịch lớn thứ hai của miền Nam, 262 california, khắc phục điều này phân loại quốc gia Năng thứ năm.

Tam Giao

Filed under: Giới sao

Google sẽ đặt dấu chân “Star” trong ứng dụng tìm kiếm

Công viên quốc gia Pu, tỉnh San Luo, Nghệ A. Ảnh: WWF .

Thông tin phát hành vào ngày 7 tháng 9, Việt Nam trong Chủ nhật Quốc tế. Chiến dịch “Giữ dấu sao sao” thông qua sự nhạy cảm và hấp dẫn đến công chúng để bảo vệ động vật quý hiếm này, chẳng hạn như Google và WWF.

— “Giữ Mark La” được chia thành hai bước, từ tháng Bảy. Bước đầu tiên sẽ giới thiệu thông tin thú vị trên bầu trời đầy sao để giải mã sự hiểu lầm của họ. Bằng cách tương tác các hoạt động trực tuyến, công chúng sẽ trực tiếp và gián tiếp ảnh hưởng đến các ngôi sao, động vật hoang dã và thiên nhiên trong hành vi tiêu dùng hàng ngày của bạn. Kể từ đó, mọi người đều có thể có những thay đổi hoặc điều chỉnh hàng ngày để giúp cứu các ngôi sao, đa dạng sinh học của Việt Nam.

– Các ngôi sao 3D mô hình thực tế (AR) trong Google tìm kiếm “Đối tượng 3D và đai động vật vào không gian động vật của họ. Khi bạn nhìn vào Sao, người dùng có thể xem các mô hình AR 3D của họ để đặt chúng vào không gian xung quanh và để quan sát các chi tiết qua màn hình điện thoại hoặc tương tác với chúng. “Google hy vọng sẽ là Việt Nam, chịu trách nhiệm về Việt Nam, Lào và Campuchia chịu trách nhiệm về Việt Nam, Head Phụ trách, Lào và Campuchia, kết hợp thông tin về thế giới Việt Nam và thế giới, để giúp thông tin.

— Liên minh bảo vệ trong sổ đỏ thế giới và xếp hạng màu đỏ Việt Nam trong cuốn sách. — Baochi

Filed under: Giới sao

Sử dụng hầm giả để tiêu diệt virus thực sự

NCOV Protein in mô hình in 3D. Ảnh: NIH .

— Nhóm nghiên cứu đã thiết kế các đối tượng nhân tạo NCOV, nhưng nó có thể can thiệp vào sự phát triển của vi-rút thực sự, có thể tiêu diệt vi-rút và chính nó. Theo Marco Artteti, phó giáo sư, Đại học Pennsylvania, họ chứng minh rằng NCOV cho phép vi-rút nhân tạo tái tạo và lây lan, do đó thúc đẩy sự suy giảm của nó. Phiên bản virus nhân tạo này có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị chống vi-rút covid-19. Khi Archeti giải thích các tế bào tấn công vi-rút, nó gần với bề mặt của pin và truyền di di vào pin vào pin. Nội bộ. Sau đó, các tế bào di động sao chép các chất di truyền của họ và lắp ráp chúng trong các hạt virus, sẵn sàng để thoát và lây nhiễm các tế bào khác.

– Virus không hoàn thành (di) bộ gen thiếu nhiều đoạn quan trọng, ảnh hưởng đến chất di truyền và mới Các hạt virus được lắp ráp. Tuy nhiên, nếu các tế bào bị nhiễm vật liệu di truyền của vi-rút thực tế, gen di có thể thực hiện các chức năng trên. Trong trường hợp này, gen di có thể đánh cắp máy để sao chép và lắp ráp bộ gen của virus thực tế. Nguyên liệu thô đã so sánh bộ gen bị lỗi này, chẳng hạn như ký sinh trùng, ký sinh trùng có vi-rút thực sự, làm gián đoạn sự phát triển của chúng .

Ngoài ra, do thiếu một phần, bộ gen di có thể nhiều hơn hai loại virus. Gen virus thực sự nhanh hơn và nhanh chóng thông qua virus thực sự. Trong nghiên cứu này, Peerj tuyên bố vào ngày 1 tháng 7, Archeti và các đồng nghiệp của ông phát hiện ra rằng bộ gen nhân tạo di có thể gấp 3 lần gen virus thực sự, dẫn đến việc giảm một nửa virus.

Nghiên cứu, nhóm chuyên gia thay đổi việc tạo ra các gen nhân tạo từ bộ gen NCOV thực tế, và thay đổi gen nhân tạo trong các tế bào khỉ xanh Covid-19 xanh ở Châu Phi. Sau đó, họ đã tính toán lượng gen di tương đối trong các tế bào theo thời gian để xác định mức can thiệp gen của gen virus thực tế.

– 24 ngày sau khi nhiễm bệnh, di Gen đã gây ra số NCOV một nửa phần của Virus thực sự trong thí nghiệm. Họ cũng phát hiện ra rằng số lượng chuyển động bộ gen nhanh hơn 3,3 lần so với virus thực tế. Bởi vì bộ gen di chuyển thường xuyên trong các tế bào, sự suy giảm của vi-rút sẽ dẫn đến hai loại virus bị hư hỏng vì bộ gen di không thể tiếp tục tồn tại sau khi virus biến mất.

— –

dẫn đến nhiều thí nghiệm hơn để xác định tiềm năng của NCOVI trong điều trị bằng thuốc kháng vi-rút, chẳng hạn như con người Kinh nghiệm của các tế bào phổi và sử dụng một số chủng NCOV mới. — Khang (theo Phys.org)

Filed under: Giới sao

ESA sắp ra mắt một cánh tay robot khổng lồ đến ISS

Thiết bị này được gọi là robot châu Âu (lần), được sản xuất bởi Air Bus Airlines cho Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA), trông giống như một đối tác khổng lồ với hai cánh tay đối xứng, với hơn 5 mét mỗi cánh. Với bàn tay lành nghề, thời gian có thể được tự do di chuyển ra ngoài trạm vũ trụ để hỗ trợ sứ mệnh của không gian trong tương lai.

— Clear Cabin nói rằng cánh robot sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 7 Mô-đun phòng thí nghiệm chức năng. Tên lửa Proton được gọi là Naka, với Sân bay Không gian Baikonur của Kazakhstan. – Robot Armed Europe sẽ được ra mắt vào ISS trong tháng này. Ảnh: Esa / Air Bus .

– Với cấu trúc nhôm và sợi carbon, thời đại chỉ là 630 kg, nhưng có thể di chuyển và có một phần của 8.000 kg các bộ phận, với độ chính xác 5 mm. Thiết bị này cũng có thể vận chuyển phi hành gia từ máy trạm đến một vị trí làm việc khác trong chuyến đi không gian bên ngoài. – Vũ khí robot được lập trình để tự động hóa các nhiệm vụ, nhưng chúng cũng có thể được kiểm soát bởi phi hành đoàn trong thời gian thực .

Sử dụng camera hồng ngoại, thời đại có thể kiểm tra cấu trúc và linh kiện của ISS bên ngoài và xem phòng thí nghiệm theo dõi nội bộ của các phi hành gia. – Trạm vũ trụ quốc tế hai vũ khí robot, bao gồm Canada Canada (dài 17 mét) và Word Business Giấy sản xuất vũ khí robot. Nhật Bản Xa Jemrms (dài 10 mét). Tuy nhiên, cả hai thiết bị không thể truy cập phần theo dõi của Nga.

Đoàn Dương (theo không gian)

Filed under: Giới sao

ESA sắp ra mắt một cánh tay robot khổng lồ đến ISS

Thiết bị này được gọi là robot châu Âu (lần), được sản xuất bởi Air Bus Airlines cho Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA), trông giống như một đối tác khổng lồ với hai cánh tay đối xứng, với hơn 5 mét mỗi cánh. Với bàn tay lành nghề, thời gian có thể được tự do di chuyển ra ngoài trạm vũ trụ để hỗ trợ sứ mệnh của không gian trong tương lai.

— Clear Cabin nói rằng cánh robot sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 7 Mô-đun phòng thí nghiệm chức năng. Tên lửa Proton được gọi là Naka, với Sân bay Không gian Baikonur của Kazakhstan. – Robot Armed Europe sẽ được ra mắt vào ISS trong tháng này. Ảnh: Esa / Air Bus .

– Với cấu trúc nhôm và sợi carbon, thời đại chỉ là 630 kg, nhưng có thể di chuyển và có một phần của 8.000 kg các bộ phận, với độ chính xác 5 mm. Thiết bị này cũng có thể vận chuyển phi hành gia từ máy trạm đến một vị trí làm việc khác trong chuyến đi không gian bên ngoài. – Vũ khí robot được lập trình để tự động hóa các nhiệm vụ, nhưng chúng cũng có thể được kiểm soát bởi phi hành đoàn trong thời gian thực .

Sử dụng camera hồng ngoại, thời đại có thể kiểm tra cấu trúc và linh kiện của ISS bên ngoài và xem phòng thí nghiệm theo dõi nội bộ của các phi hành gia. – Trạm vũ trụ quốc tế hai vũ khí robot, bao gồm Canada Canada (dài 17 mét) và Word Business Giấy sản xuất vũ khí robot. Nhật Bản Xa Jemrms (dài 10 mét). Tuy nhiên, cả hai thiết bị không thể truy cập phần theo dõi của Nga.

Đoàn Dương (theo không gian)

Filed under: Giới sao